THE SIM 4 BẢN MỞ RỘNG

      171

Maxis cuối cùng đã cho reviews một trang trại thu bé dại xứng xứng đáng với sựmong hóng của fan chơi

*

Có một số điều "phải có" đến người ngưỡng mộ của The Sims. Đây là đều yếu tố thiết yếu đã ăn sâu vào quả đât IRL của họ hoặc uy tín củamột trò đùa Sims cảm thấy thiếu nếu không có chúng: Đi học tập đại học, nuôi thú cưng, chuyển đổi mùa giải, trò nghịch gia đình, thứ nào đó ma thuật hoặc trái đất khác, ồ, cùng nông nghiệp. Trong những lúc nhóm Maxis đằng sau The Sims 4 vẫn đáp ứng đa số các yêu mong này, Simmers thường xuyên kêu gọi không ngừng mở rộng nông nghiệp bảy năm sau khi phát hành mục nhập. Với gói mở rộng Cottage Living, nhóm Sims cuối cùng đã thực hiện xuất sắc một lời hứa bất thành văn. Cottage Living là 1 trong gói mở rộng, nhiều loại DLC lớn số 1 của trò chơi, đem đến thế giới bắt đầu của Henford-on-Bagley, nuôi động vật hoang dã và trồng trọt. Henford-on-Bagley lấy xúc cảm rõ ràng tự “những ngọn đồi nhấp nhô và hầu hết ngôi bên tranh mộc mạc, cổ truyền của vùng nông xóm nước Anh” như Antonio Romeo, bên sản xuất bao gồm của trò chơi, đã đưa nó mang lại Kotaku. Kề bên việc phá vỡ vạc thói quen thuộc của những trái đất lấy Hoa Kỳ làm trung tâm, The Sims 4 còn có một lượng người ái mộ khá béo ở Anh, thuộc với một đội nhóm người truyền phát mạnh khỏe từ khu vực này.

Bạn đang xem: The sim 4 bản mở rộng

fan chơi cũng có thể nuôi gà, bò và lạc đà ko bướu. Nếu như khách hàng đang thắc mắc tại sao lạc đà không bướu lại được đưa vào một trong những gói,thì lạc đà ko bướu là thiêng vật không đồng ý của The Sims. Những trò chơi đã bao hàm nhiều tài liệu xem thêm về llama tính từ lúc lần lặp đầu tiên, như các linh vật của ngôi trường đại học, và những mẩu truyện cười về việc cho bọn chúng ăn. Kế bên ra, những trang trại llama dường như là một điều ở vương quốc Anh!Và trong những khi trồng cây, hoa, thảo mộc, và rất nhiều thứ tựa như đã có trong trò nghịch cơ bản và thậm chí là được thêm vào trong gói không ngừng mở rộng Seasons, Cottage Living cụ thể đã bắt buộc tăng cường. DLC không chỉ bổ sung cập nhật các loại cây xanh “bình thường” bắt đầu mà còn có công dụng trồng các loại cây quá khổ chiếm phần nhiều không gian hơn và mất nhiều thời gian nhằm trồng. Chúng cũng hoàn toàn có thể được gửi mang đến Hội chợ Finchwick, diễn ra ở Henford-on-Bagley. Và, đúng vậy, cà tím là một trong những trong những cây trồng quá khổ.

*

Cottage Living cũng vượt trội trong bài toán thu hút rộng rãi bằng cách đưa ra các chi tiết cho những người dân chơi không cân nhắc việc dọn dẹp nhà ảo của mình và hòa nhập vào cuộc sống đời thường đồng quê. Hoàn toàn có thể cho rằng một trong những lý do quan trọng nhất nhằm mua ngẫu nhiên gói DLC nào cho từ những vật phẩm mới. Thành lập / mua những vật phẩm, được sử dụng khi tạo hoặc đổi khác một ngôi nhà hoặc những công trình khác, là những chi tiết quan trọng đối với ngẫu nhiên người chơi nào. Điều này quan trọng quan trọng so với các bên xây dựng, những người Mô rộp đang khởi rượu cồn trò chơi phần nhiều nhờ kĩ năng kiến ​​trúc của nó. Trong khi còn có một trong những lượng lớn các sản phẩm Create-a-Sims, như tóc, quần áo, hình xăm hoặc các chi tiết "Sim" khác. Đây rất có thể là điểm yếu nhất của Cottage Living, ví như chỉ vì điểm mạnh của nó ở đầy đủ nơi khác. Về lối nghịch không farm, Henford-on-Bagley rất ấn tượng. Đó là giữa những thế giới DLC đẹp nhất mà The Sims 4 đã giới thiệu trong một thời gian. Đó là bằng chứng cho cả quality của Henford-on-Bagley và bản chất kém rất nổi bật của một số, tuy vậy không phải tất cả, của các vị trí đóng gói vừa mới đây hơn.

Xem thêm: Cho hỏi tứ quý có chặt được đôi heo không?

*

Và gồm một số chuyển động không liên quan đến nông nghiệp, ví dụ như thêu thùa và năng lực mua và áp dụng hàng tạp hóa trong đun nấu ăn, sẽ khiến bạn dạng thân trở yêu cầu quá khó khăn. (Theo lời của Barefoot Contessa Ina Garten, "Mua ở cửa hàng là được.") nhưng lại các cụ thể khác, như nấu ăn với trẻ em và các thử thách, cũng rất được thêm vào bên dưới dạng phiên bản cập nhật trò chơi cơ bản. Nhiều thử thách vẫn là một nâng cấp lớn về lối chơi. Nắm vì thực hiện nhiều khe quánh điểm, rất có thể thêm nhân thứ vào quả đât và tạo ra câu chuyện, những đặc điểm bổ sung mức độ khó bây giờ có thể được cung cấp dưới dạng những thử thách theo lô riêng biệt biệt. Trò nghịch cơ bạn dạng chỉ có thách thức "ngoài lưới", tuy vậy Cottage Living bổ sung thêm những thử thách "sống solo giản" và "cáo hoang". Có rất nhiều đặc điểm khác từ các gói DLC không giống cũng được biến thành thử thách. Và số đông người hâm mộ Sims cứng nhắc sẽ thích truyền thuyết được chế tạo đó. Không đi vượt sâu vào cỏ dại, The Sims 4 tồn tại trên một dòng thời hạn khác với những trò nghịch Sims khác. Điều này có nghĩa là một số NPC truyền thống đã đổi khác hoặc mất tích hoàn toàn. Dân cư của Sims, Agnes Crumplebottom, khiến cô ấy chiến thắng trở lại trong Cottage Living, đây là một cái đồng ý tốt đẹp giành riêng cho những Simmers giận dữ lâu năm.

bỏ lỡ nỗi ám hình ảnh về ngựa, Cottage Living đã sẵn sàng chuẩn bị trở thành một trong các những phiên bản mở rộng Sims 4 béo múp nhất, một thành tựu đáng khen ngợi đối với một trò chơi bảy năm tuổi. Nhưng The Sims không giống như phần lớn các trò chơi.

-------------------------Discord "Envil Store"Nơi rủ anh em chơi game, nghe nhạc giải trí update tin game và những khuyễn mại, give away của cửa hàng sớm độc nhất !Hệ thống social kháccủa Envil

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888