TELLTALE TUYÊN BỐ PHÁ

      23

Là một trong số những series phyên ổn tivi khôn cùng danh tiếng tại Mỹ dựa trên cỗ chuyện tranh cùng thương hiệu, TheWalking Dead đã si mê được một số dân cư hâm mộ khôn cùng hùng hậu. Và vừa mới qua, 1 trong những series game “ăn theo” bộ truyện nổi tiếng này cùng với tên thường gọi The Walking Dead: A Telltale Games sẽ chính thức mở cửa miễn giá tiền season 1 của chính mình trong thời hạn giới hạn cho người đùa sở hữu về những hiểu biết.

Bạn đang xem: Telltale tuyên bố phá

*

The Walking Dead, còn được nghe biết với thương hiệu khác làThe Walking Dead: A Telltale Games Series, là một trong series game siêu được mếm mộ rước toàn cảnh tự ngulặng tác The Walking Dead. Theo đó, series game này triệu tập vào bài toán khai thác tính bí quyết, diễn biến, cảm giác và hành động của nhân đồ gia dụng.Đây cũng là series game trước tiên củaNPH Telltaleáp dụng phương pháp dịch rời tương tựPlayStation. Trong đó, game sẽ hướng bạn chơi tới sự việc xử lý các sự việc rộng là kungfu.Season 1củaTheWalkingDeadgame gồm5 Episodevà được xuất kho với giá24.99 USDtrên hệ thốngSteam, tuy vậy trường đoản cú bây chừ cho đến hết 23:59:59: ngày 09/09, bạn sẽ có cơ hội thiết lập tựa game này một phương pháp miễn tổn phí hoàn toàn.

Hướng dẫn nhấn miễn giá tiền tựagame The Walking Dead Season 1:

1. Tạo một thông tin tài khoản bên trên trangHumble Store, xác thực thông tin tài khoản bằng tin nhắn. Nếu đã có tài năng khoản hoàn toàn có thể bỏ qua công đoạn này.

2. Sau kia, vào trang tiếp sau đây nhằm dấn miễn giá thành tựa game:Buy The Walking Dead: Season 1 from the Humble Store

*

3. ChọnAdd lớn thẻ > Checkout và nhập liên hệ tin nhắn của công ty > Get it for free

*

*

4. Hệ thống vẫn trải đời bạn singin thông tin tài khoản Steam liên kết"Link Steam Account". Nếu không có tài năng khoản Steam rất có thể ĐK trên đây. Sau kia vào chất vấn quan tài tlỗi tin nhắn của bạn, nhấp vào đường links bởi vì Humble Bundle gửi vềđểxác nhận đơn đặt hàng được gởi đến email.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cho Người Không Chuyên

*

6. Sau kia, chọnRedeem on Steam nhằm nhận key kích hoạt game.

7. MởSteamlên với đăng nhập

8. Nhìn xuống góc trái chương trình Steam, lựa chọn + Địa Chỉ A GAME > Active sầu a Product on Steam...

*

9. Nhập/Paste key game nhận thấy sinh sống bước 6 và chờ đợi game mua về là hoàn chỉnh.

*
*

Một vài ba lưu lại ý: