Thiên linh cái ở đồng tháp

      81
(PLVN) -Từ tử thi của người thiếu nữ bị chôn đứng ở gò khu đất sau bên Phạm Văn Tuấn, nói một cách khác là thầy hai Tưng, ngơi nghỉ cù lao làng Tân Bình (huyện Thanh Bình, thức giấc Đồng Tháp), cỗ mặt tàn nhẫn của gã thầy bùa bệnh hoạn dần dần bị bóc trần. Một bí mật kinh hoàng ko ai rất có thể ngờ tới, phía dưới sàn nhà kẻ ác quỷ còn có 3 thi thể không đầu, vốn là 3 cô gái bị hắn gần cạnh hại từ trước đó.

Bạn đang xem: Thiên linh cái ở đồng tháp


LTS:

Bùa chú, linh vật từ khóa lâu đã được xem như là những thành công huyền bí, ẩn đựng nhiều quyền năng đẫm hóa học tâm linh và tất cả sức hút quánh biệt. Ngay lập tức tại Việt Nam, những sản phẩm tâm linh với muôn hình vạn trạng mở ra ngày một nhiều, kèm theo với gần như đồn đoán đầy hóa học huyền hoặc, ma mị. Vào loạt bài bác này, sự thật về các loại phù chú với “sức mạnh” hết sức nhiên kia sẽ được làm rõ.

Sát nhân mở ra

Như đã trình bày ở bài trước, lúc thi thể của chị phường bị phát hiện tại ở đống đất phương pháp căn chòi hai Tưng chừng vài ba trăm mét, mọi nghi ngờ đã đổ vào về phía gã thầy bùa đầy túng thiếu ẩn. Fan dân lập tức vây hãm vợ ông chồng gã thầy bùa với trình báo phòng ban công an. Ngày nhì Tưng bị công an bắt giữ, vùng đất cù lao 3 xóm nổi tiếng thanh thản rơi vào một cơn chấn động trước đó chưa từng có. Không ai hoàn toàn có thể ngờ được thầy bùa từng được xem như thánh thần lại chính là kẻ tình nghi số 1.

Ngay trong chiều cùng ngày, lực lượng trinh thám bủa vây với ém quân trước nhà Phạm Văn Tuấn. Cơ quan công dụng yêu cầu khám nghiệm hành bao gồm ngôi nhà ngừng hoạt động một bí quyết đầy bí mật quanh năm trong cả tháng. Cánh cửa mở toang, công an địa phương phát hiện nay 3 mẫu sọ người ném lên bàn thờ. Cạnh đó, một hũ keo dán chứa các chùm lông black ngòm được bịt kỹ. Ông thầy hai Tưng bây giờ mặt tái mét, miệng đính thêm bắp trước những câu hỏi của cơ sở chức năng.


*
Đình Tân Quới, địa điểm cạnh đó có kho bãi đất trống sử dụng làm pháp trường

Với những minh chứng không thể chối cãi, tại cơ quan điều tra Hai Tưng đã bắt buộc thú nhận chính gã ngay cạnh hại chị p Ông Năm Nhã vẫn còn đó nhớ rõ, sau khoản thời gian Hai Tưng được công an còng tay giải đi thì vài ngày tiếp theo hắn được áp download trên loại ca-nô, cùng rất mấy mẫu thuyền lắp thêm chạy ròng rã ròng phía sau. Có đến cả chục công an mặc cảnh phục cùng thường phục, ôm theo súng để áp mua tênthầy bùa man rợnày. Fan dân biết chuyện, nổ thuyền máy chạy rần rần dọc kênh Mã Trường giúp xem mặt thương hiệu ác quỷ.

Chiếc ca-nô chạy vòng vòng bên trên kênh thì dừng lại ở đoạn kênh ngay trước mặt bên ông Năm Nhã. Tới đây thì hắn chỉ tay xuống dòng kênh với nói vài ba câu gì đó. Lát sau, ông Năm Nhã và một số thanh niên sống sống gần đó đã được công an mời ra nói là dựa vào mò cái ghe của chị ấy P, tang bệnh của vụ án. Ông Năm Nhã kể, ông cùng mọi tín đồ lặn ngụp, moi bùn chừng một tiếng đồng hồ đeo tay thì dòng ghe gỗ đang nổi bềnh lên.

Bà Tám B cùng người thân trong gia đình chị P than khóc rền rĩ. Đó đó là chiếc ghe chị p. Dùng làm phương tiện đi lại đến nhà thầy bùa nhị Tưng rồi vĩnh viễn ko về nữa. Điều lạ lùng, nhưng mà đến bây chừ ông Năm Nhã vẫn thiếu hiểu biết được, đó nguyên nhân là sao hai Tưng không vùi luôn luôn chiếc ghe tại phần kênh chảy qua bên hắn, hoặc một quãng kênh vắng vẻ, mà lại vùi nghỉ ngơi ngay trước đơn vị ông, giải pháp nhà hắn vài ba trăm mét?

Việc làm cho đó của hắn rất dễ dàng bị mấy mái ấm gia đình ở phía trên phát hiện. Kế bên ra, với một bạn bình thường, chẳng thể đủ sức vùi chiếc ghe dưới dòng kênh sâu tới gần 2 mét nước. Thêm nữa, để vùi mẫu ghe bên dưới bùn ở con kênh sâu như vậy là một trong việc vô cùng nặng nề khăn. “Một người bình thường thì ko thể thao tác làm việc không tưởng này được vì mẫu ghe dù ngửa giỏi úp phần đông nổi lềnh phềnh”, ông Năm Nhã tỏ thái độ khó hiểu.

3 thi thể không đầu bên dưới nền nhà

Trở lại tiến trình điều tra về 3 sọ bạn trên bàn thờ, những ngày sau khoản thời gian bị bắt với truy vấn, gã thầy bùa trả lời đó là 3 chiếc hộp sọ gã xin được tự sư phụ của gã. Vị sư phụ này gã thỉnh giáo trên núi Sam (huyện Châu Đốc, thức giấc An Giang). Với để luyện thành công “Thiên Linh Cái”, 3 vỏ hộp sọ tê như là 1 “bảo bối” sư phụ nhằm lại đến gã.

Lần theo lời khai của gã, các trinh thám được giao nhiệm vụ đến núi Sam tò mò thực hư câu chuyện. Nắm nhưng, dù gắng gắng, nhưng lại các trinh thám không thể lần tìm ra được vị sư phụ như lời gã miêu tả. Sau 1 tháng đấu trí, nhị Tưng đã nên khai ra sự thật. Đó là 3 sọ bạn và phần đa lông, tóc đựng trong lọ thủy tinh chính là của 3 nạn nhân, là những phụ nữ mà hắn đã liền kề hại.

Lần theo lời khai của nhị Tưng và đồng phạm, phòng ban cảnh sát điều tra công an thức giấc Đồng Tháp đã cho khai quật nền nhà của gã thầy bùa ảo tưởng này và sững sờ phát hiện phần lớn xác chết không đầu không giống bị gã chôn sát nhau bên dưới nền nhà, địa điểm họ bị gã dụ dỗ trị bệnh, giở trò đồi tệ rồi ra tay gần kề hại. Vào đó, hắn vùi xác một thiếu phụ ở ngay phía bên dưới bậc thang đi lên nhà. Điều nhức xót là tất cả những tử thi này phần nhiều mất đầu, thịt da đã tan biến, chỉ từ lại bộ xương.

“Ngày khai quật mặt nền nhà của nhì Tưng, tôi là fan phụ góp các đồng chí công an trong các bước đào xới. Mon 7 là thời hạn nước nổi, khu vực nhà của gã luôn luôn trong triệu chứng ngập nước. Trước sự chứng kiến với kinh hãi của bà con, 3 xác tín đồ không đầu được vạc hiện. Người nào cũng lắc đầu nghêu ngán”, ông lê hoàng châu Văn Nhã rùng rợn nhớ lại tích tắc đó.

Điều tra hành tung những xác chết, nhị Tưng khác nhau kể lại thời gian, cách thức gã đang ra tay với sát hại nạn nhân rồi vừa lòng sự dâm loạn như vậy nào. Theo lời khai của thương hiệu thầy bùa ác nhân, nàn nhân trước tiên của gã là chị Nguyễn Thị L (SN 1972, quê ở thị xã Thanh Bình, cải tiến Bình độ 10km, bên kia sông Tiền). Chị L có tác dụng nghề buôn bán ở thị xã nên gia cảnh cũng khá giả. Nghe nhiều bà bầu đồn đại về thầy bùa nhì Tưng có công dụng cho bùa hiệu nghiệm bắt buộc chị L đã rủ 5 người mẹ khác cùng đến. Mọi bạn đi bên trên một con ghe mang lại nhà nhị Tưng.

Gọi cửa ngõ xong, vẫn giải pháp cũ, hai Tưng thò đầu ra quát: “Định kéo cả họ mang lại nhà tui làm loạn hả?”, rồi gã đóng góp sầm cửa. Cơ hội này, chị L mới biết, gã chỉ tiếp từng fan một với vào ban đêm. Thấy trong đám đàn bà đó, chị L ưa nhìn nhất đề nghị cô vk hờ trằn Thị Thể đã ra ngoài phổ biến “quy chế” thao tác làm việc của thầy. Nghe vậy, đêm hôm sau chị L tự tìm đến một mình.


Vào vào nhà, thấy ánh sáng của đèn dầu leo lét, chị L rùng mình sợ hãi hãi. Dẫu vậy nghĩ đạt được lá bùa, công việc mua sắm sẽ khô nóng thông, rồi đã sinh thêm được cậu bé trai, phải chị L bạo gan dạn tuân theo những điều nhị Tưng không nên khiến. Khi chị L còn đang chắp tay hướng chổ chính giữa trí về phía ban thờ, thì gã thầy bùa tàn ác này đi vòng ra phía sau, rứa cây gậy bự đập thẳng vào đầu chị L khiến cho chị chết tại chỗ.

Xem thêm: Tóc Máu Là Gì? Có Nên Cắt Tóc Cho Bé Sơ Sinh Cắt Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh: Mẹ Cần Lưu Ý Gì

Được sự giúp đỡ của vk hờ nai lưng Thị Thể, thương hiệu thầy bùa kéo xác chị L ra vùng phía đằng sau nhà, trói chặt tay, chân. Không số đông giết người, kẻ bệnh hoạn này còn thực hiện hành vi căn bệnh hoạn với thi hài chị L. Sau đó hắn đã mang đầu nạn nhân với đem chôn thi thể sống hông công ty sàn.

Nạn nhân thiết bị hai của tên thầy bùa tàn tệ này là Phạm Thị D (sinh năm 1975, quê ở xã Tân Thạnh, giáp thị trấn Thanh Bình). Vì đường tình duyên rắc rối nên chị D vẫn tìm đến gặp Hai Tưng. Như chị L, chị D cũng trở thành gã thầy bùa bệnh hoạn này tiếp giáp hại.

Nạn nhân ko đầu nhưng mà tên hai Tưng chôn ngay dưới chân lan can là Lê Thị N, cô bé bán vé số mới 17 tuổi, quê ngơi nghỉ xã Tân Huề, thuộc xã cùng với chị P. Cuộc sống gia đình khó khăn, cô nàng tuổi 17 nên nghỉ học sớm, đi buôn bán vé số phụ giúp bố mẹ nuôi dạy những em. Dù hình thành trong gia đình nhà nông nghèo khó, N được trời phú mang đến làn domain authority trắng với nét fan xinh xắn, cao ráo.

Công vấn đề bán vé số nhiều khi ế ẩm nên nghe đồn nhị Tưng có khả năng làm bùa “mua rẻ phân phối đắt”, N tìm về nhờ gã giúp đỡ. Vừa chạm chán thấy cô bé, lòng gã thầy bùa đang nghĩ ngay đến những điều đen tối. Từ ý thức của cô gái, gã thầy bùa bệnh dịch hoạn đã thuận lợi thực hiện âm mưu gã vạch sẵn. Sau thời điểm ra tay cạnh bên hại nạn nhân và “làm vệ sinh” vùng kín, gã bắt đầu xâm sợ hãi thi thể rồi lấy đầu cô nàng nhằm luyện Thiên Linh Cái.

“Bởi mọi việc gã làm đông đảo làm trong nhà lúc tối khuya nên dễ dãi che đậy hành động của mình. Khi thực sự về biện pháp trị bệnh lý của gã đổ vỡ lở, tôi new nhớ lại rằng, gồm lần gã đào một chiếc hố trong công ty mình vô cùng sâu. Do dự hỏi chuyện, gã nói rằng đào đất lấy vàng vì khu đất nền dưới mặt nền nhà lão có rất nhiều vàng. Thấy mẩu chuyện của gã vớ vẩn đề xuất tôi quăng quật về ko bàn hỏi gì nữa. Ai ngờ gã đào huyệt để chôn xác đều người thiếu nữ gã sát hại”, ông Năm Nhã rùng mình.

Ông Năm Nhã vẫn còn nhớ cảnh điên loạn của gã thầy bùa sau mỗi lần sát hại “con mồi”. Ông kể, cứ như rằng những lần hành lạc với các thi thể nàn nhân xong, gã thầy bùa bệnh dịch hoạn này lại nhảy xuống dòng kênh Mã Trường tắm rửa táp, vùng vẫy như bé thú. Chưa biết gã làm vậy để làm gì nhưng tất cả lẽ, dù có tắm hết đều tháng ngày còn sót lại của cuộc đời, gã cũng không nạm nào tẩy cọ được hành vi tội ác của mình.

Trong tù nhân vẫn ảo mộng sức mạnh

Những ngày đối mặt với cơ quan điều tra, hai Tưng vẫn luyên thuyên về sức mạnh vô biên của bùa Thiên Linh Cái. Rằng ví như luyện thành, gã có thể sai khiến cho người khác làm theo ý mình, dao đâm, súng phun đều bất nhập, tài năng đi mây về gió, bay nhảy tàng hình không có ai biết hành tung. Sau khi bạn dạng thân bị tuyên án tử hình, còn bà xã hờ bị tuyên án tù thông thường thân, nhì Tưng vẫn nghĩ về gã vẫn trốn bay được nhờ phép thuật bùa ngải.

Thấy hắn có biểu hiện của người bị bệnh tâm thần, Công an tỉnh Đồng Tháp đã có lần đưa hắn đi giám định. Tuy nhiên, kết quả giám định pháp y của bệnh viện tâm thần Biên Hòa (Đồng Nai) xác minh Hai Tưng trọn vẹn tỉnh táo, bình thường, không còn mắc dịch tâm thần. Đồng nghĩa với bài toán gã phải đương đầu với hình phạt mà không có bất cứ ân huệ nào khác.

Chính thông tin gã thầy bùa phun tin ra bên ngoài rằng gã vẫn trốn thoát bằng phương pháp độn thổ ngay lập tức tại pháp ngôi trường đã khiến người dân trên khắp cù lao Tân Bình không khỏi xôn xao, bàn tán. Người nào cũng muốn tận đôi mắt kiểm chứng đề xuất ngay từ bỏ đêm trước thời điểm ngày thi hành án, fan dân mọi cù lao và những huyện xung quanh đã kéo tới dựng lều, lán quanh pháp trường, vốn là bãi đất trống nằm bên đình buôn bản Tân Quới. Họ gật đầu đợi mang lại sáng hôm sau, để fan thì ý muốn xem màn trổ tài độn thổ tất cả thực giỏi không, fan thì mong tận đôi mắt thấy nhị Tưng thường tội.

Chiều về tối hôm trước, lực lượng dân quân, công an làng đã triển khai mọi công tác nhằm mục tiêu giữ gìn an ninh trật tự và lập cách thực hiện cho những điều không hay rất có thể xảy ra. Bởi bạn dân trong quần thể vực, một trong những phần hiếu kỳ, nhưng phần khác, họ rất phẫn nộ hành động vô luân của gã thầy bùa dâm ô này. Thế nhưng buổi sáng sủa ngày hành hình, gã thầy bùa bủn rủn tín đồ giữa pháp trường trước bé mắt chú ý của cả ngàn con người dân. Hai Tưng gục bổ sau những phát súng và lúc đó người ta ko còn thiếu tín nhiệm gì nữa, tất cả những gì gã nói chỉ với bịa đặt, ảo tưởng.

Xác bị tiêu diệt của nhì Tưng nằm sõng xoài trên nền khu đất lạnh nhưng không có bất cứ một sự tiếc nuối thương nào. Bởi không ai xin mai táng gã, lực lượng chức năng đã chôn cất gã gần chỗ tử hình nhưng nấm mồ khu đất lúc làm sao cũng mát mẻ hiu quạnh. Cũng có thể có thời gian, Hội Chữ thập đỏ làng Tân Qưới vẫn thương tình lo mùi hương khói cho gã. Nhưng sau đó nấm mồ chôn hai Tửng đã trở nên khai quật trộm. Có người cho rằng, rất có thể người thân trong gia đình Hai Tửng đã bí mật đào trộm mộ để mang về quê lo hậu sự...


*
Chỗ chôn xác thầy bùa nhiều năm nay trở thành vũng nước ngập

Còn nơi trước đó Hai Tưng dựng nhà và gây án giờ đồng hồ chẳng bao gồm tàn tích gì. Tất cả đã được san phẳng thành ruộng, mùa nước trồng lúa, mùa khô trồng màu. Vốn dĩ cách đây không lâu ở đây cũng có thể có mấy nóc nhà tuy nhiên, từ khi xảy ra chuyện cồn trời trên, mảnh đất nền ấy có khá nhiều người chết thảm vượt nên chắc hẳn rằng họ sợ đang dọn đi địa điểm khác ở. Nhiều người dân thậm chí đến hiện nay đi ngang qua nơi ấy vẫn có nỗi sợ hãi mơ hồ, như thể hắn vẫn còn hiện hữu ở đâu đó trên cõi đời này.

Cù lao từ lâu đã về bên với cuộc sống yên bình, dẫu vậy hậu quả nhì Tưng để lại theo khá nhiều người vẫn cứ âm ỉ. Bạn ta bắt buộc biết đúng chuẩn có bao nhiêu người từng là nạn nhân của gã thầy bùa. Vị nhiều chị em sau thời điểm rời căn chòi của gã đã lặng lẽ chịu đựng nỗi đau cơ mà không trình báo tốt hé răng nói nửa lời. Thậm chí là đã có tín đồ mang thai rồi sinh nhỏ trong nỗi uất hận bị chống hiếp, đứa trẻ mập lên chịu nhiều xấu số tủi cực. Nhiều gia đình cũng bởi Hai Tưng cơ mà vợ ông xã cơm không đỡ bệnh canh không ngọt, cuộc sống thường ngày lục đục suốt đều tháng ngày dài.

567live XoiLac TV