Nhìn lại hành trình thiên long bát bộ tại việt nam

      272

Trang fanpage Thiên Long chén bát Bộ từng rất danh tiếng 1 thời của FPT Online tình cờ trỗi dậy 1 cách bất ngờ, khiến cho hàng loạt bạn đặt nghi vấn.

Bạn đang xem: Nhìn lại hành trình thiên long bát bộ tại việt nam


Nếu bạn không biết thì nhìn trong suốt 7 năm tự 2007 – 2014, Thiên Long chén Bộ được xem như là sản phẩm chủ lực của FPT Online, cùng là tượng đài huyền thoại trong tim người hâm mộ, tuyệt nhất là gần như game thủ yêu mến thể một số loại kiếm hiệp Kim Dung. Trong thời điểm 2010 – 2011, có thể nói đây là giai đoạn cực kì hưng thịnh của tựa trò chơi này, có lúc mức đỉnh CCU đã lên tới mức gần 50.000 với mức lợi nhuận lên mang lại 49 tỷ tiền hấp thụ thẻ mỗi tháng.

Xem thêm: Lễ Thành Hôn Của Naruto Và Hinata, Naruto Shippuuden Tập 494

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liệu bao gồm gì bí ẩn đằng sau vụ việc này? Hãy cùng chờ đón thông tin tiếp sau từ chúng tôi!

Nếu bạn là game thủ thì ko thể làm lơ Channel youtube cuốn hút của côn trùng Game: http://bit.ly/2ByvA1e


UPDATE NGAY kế hoạch đăng clip mới bên trên Mọt trò chơi Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - công ty Nhật sản phẩm tuần nào.Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa đường với hàng chục ngàn tin tức Esports cùng 7749 các loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những tính năng như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
567live XoiLac TV