Thiết Bị Của Bạn Không Tương Thích Với Phiên Bản Này Ch Play

      362
Bạn sẽ buộc phải cài một ứng dụng bên trên Google Play cơ mà không sao cài được Lúc luôn bị hiện thông báo “Your device isn’t compatible with this version”. Nếu điện thoại thông minh Samsung, Oppo, HTC hay Zenfone ... của khách hàng đã làm được Root thì sẽ giải quyết đươc sự việc này, hãy cùng theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này ch play


Một khi thiết bị Android của người tiêu dùng sẽ đượcc Root thì các bạn trọn vẹn rất có thể có tác dụng được rất nhiều sản phẩm trên vật dụng của mình chẳng hạn như thiết lập vận dụng không tương xứng từ bỏ Google Play. Mặc cho dù sẽ sở hữu ngôi trường hợp vận dụng ko tương thích nhưng phần lớn cùng với cách nhưng mà yome.vn trình làng tiếp sau đây, các áp dụng đã chạy tốt. Hãy thuộc theo dõi và quan sát với tuân theo quá trình tiếp sau đây nhé.

*

Để an toàn, chúng ta phải sao lưu giữ tập tin cội sang trọng thỏng mục không giống chẳng hạn như thư mục /sdcard/.

Bước 4: Tìm tới dòng ro.hàng hóa.model và ro.product.manufacturer cùng chuyển đổi 2 cái này để gia công trả vật dụng là một trong những Mã Sản Phẩm không giống. lấy ví dụ nlỗi, để giả làm một cái Samsung Galaxy S6, áp dụng phần đa mẫu sau:

- ro.sản phẩm.model=SM-G920P- ro.hàng hóa.manufacturer=samsung

*

Sau Khi đổi khác xong xuôi, các bạn nhấp vào biểu tượng Save nhằm lưu lại.

Xem thêm: 8 Giá Trị Cốt Lõi Của Viettel Pptx, Giá Trị Cốt Lõi

Bước 5: Quay quay trở lại màn hình hiển thị chủ yếu trang bị, các bạn vào Settings (Cài đặt) > Manage Applications (Quản lý ứng dụng) > nhấp vào danh mục All (Tất cả) và tím tới Google Play Store (Thương hiệu Google Play) > Xóa bộ nhớ lưu trữ tối với dữ liệu sau đó khởi động lại trang bị.

*

Sau Khi đã khởi đụng lại thiết bị kết thúc, chúng ta mở lại thiết bị và vào Google Play Store nhằm rất có thể download về rất nhiều áp dụng nhưng mà trước kia không tương thích với thiết bị. Tuy nhiên, một số trong những áp dụng hoàn toàn có thể vẫn chưa thiết lập được hay không vận động bên trên vật dụng do một vài nguyên nhân khác biệt. Chẳng hạn như, Google Chrome sẽ không còn chuyển động trên những thiết bị sử dụng Android OS trước phiên bản 4.0 và một số áp dụng bị cấm tại 1 vài ba non sông nhất định.

https://yome.vn/cach-cai-ung-dung-android-khong-tuong-thich-tu-google-play-21772n.aspx bởi vậy với lý giải bên trên phía trên, yome.vn hi vọng thủ thuật bé dại này sẽ giúp đỡ các bạn có thể tải vận dụng ko tương thích từ Google Play. Hình như với phần nhiều ngôi trường phù hợp không thể tải được ứng dụng về sản phẩm, những bạn có thể tham khảo thêm phương pháp tải tệp tin APK về máy vi tính bằng cùng với Real APK Leecher. Từ đó những chúng ta cũng có thể kết nối thứ với máy vi tính và thiết đặt trực tiếp áp dụng lên trang bị thông qua máy vi tính của bản thân. Chúc chúng ta thành công.


567live

XoiLac TV


Ibet888