THIẾT BỊ LƯU TRỮ UY TÍN NHẤT 2022

      22

Dịch vụ lưu trữ đám mây năm 2022 nào giỏi nhất? Việc reviews để chọn nhà cung cấp dịch vụ tàng trữ đám mây tốt nhất có thể rất khó. Ma thăng hoa đã xem thêm nhiều review uy tín nước ngoài để lựa chọn ra 10 dịch vụ lưu trữ đám mây bậc nhất dựa trên những chỉ tiêu về chi phí, bình yên và tính đồng bộ. Hãy cùng Ma Vui Vẻ tìm hiểu nhé? bản thân sẽ cố gắng cập nhật bài viết này hay xuyên!

Nhiều năm quay trở lại đây, bọn họ đã chứng kiến sự tuyên chiến và cạnh tranh giữa các công ty mập chuyên về lưu trữ dữ liệu như Dropbox, Google Drive và OneDrive… bên cạnh đó, kéo theo sự xuất hiện thêm của những nhà cung ứng thiên hướng lấy bảo mật thông tin quyền riêng bốn làm chiến lược. Các chiếc tên new nổi với xu hướng này bao hàm như Sync.com, pCloud với MEGA. Sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thị trường đã đem lại lợi ích cho người tiêu dùng. Để giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian, Ma Vui Vẻ gồm một list top đầu nhưng mà mình nghĩ bạn nên cân nhắc khi chọn lọc dịch vụ.

Bạn đang xem: Thiết Bị Lưu Trữ uy tín nhất 2022

Top 10 thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây cực tốt 2022

Chi tiết tại sao mình bao gồm bảng phân nhiều loại này nằm ở trong phần tiếp theo. đa số chúng được bỏ trên bàn cân đối chiếu vì các tính năng như nhất quán hóa tệp, cách share và bảo mật thông tin đám mây.

Lưu trữ đám mây (Cloud Storage) và Sao giữ Trực tuyến (Online Backup)

Trước khi ban đầu lựa chọn chi tiền cho thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây một bí quyết nghiêm túc, các bạn nên hiểu rõ về “lưu trữ đám mây (cloud storage)” thực sự có nghĩa là gì. Một khi đã hiểu rõ, thì bạn sẽ không phải vướng mắc hay mắc phải sai trái khi chọn phải dịch vụ không đáp ứng nhu cầu mà chúng ta kỳ vọng.

Trước hết bạn phải hiểu về sự khác hoàn toàn giữalưu trữ đám mâysao lưu lại trực tuyến. Cũng dễ hiểu vì sao người ta hoàn toàn có thể nhầm lẫn những thuật ngữ này. Cả hai thuật ngữ phần đa được thực hiện để tàng trữ tệp tại các trung tâm dữ liệu từ xa. Chúng đều được cho phép bạn truy cập các tệp được lưu trữ servers từ những thiết bị không giống nhau.Sao giữ trực tuyếnthậm chí đôi khi còn gọi một giải pháp khó phát âm là “sao giữ đám mây” (cloud backup).

Sự khác biệt giữa cả hai nằm ở chỗ: mục tiêu sau cùng củasao lưu trực tuyếnlà phục hồi file sau thảm hại như hư, giỏi mất file, trong khilưu trữ đám mâynói phổ biến là nơi cân xứng nhất để truy vấn tệp mau lẹ và thao tác nhóm cùng nhau.

Sao lưu trực tuyếncó vị chũm lưu trữ tốt hơnlưu trữ đám mâynhờ hào kiệt lập định kỳ sao lưu, tùy chọn phục sinh dữ liệu xuất sắc hơn và vài tính năng bé dại khác.

Nhưng vớilưu trữ đám mây, nó có 2 tài năng nổi trội và vận dụng nhiều đó là: chia sẻ tệp và đồng điệu hóa tệp. Trên hết, một số dịch vụ lưu trữ đám mây còn tích thích hợp thêm các ứng dụng như bộ xử lý văn bạn dạng và trình quản lý tác vụ giúp tăng năng suất làm việc của khách hàng khi cần làm việc nhóm hay chỉnh sửa file.

Nhìn chung, rất khó để minh bạch rạch ròi thân hai thuật ngữ trên. Và một số nhà cung ứng dịch vụ đám mây bây chừ cũng có thiên tài mập mờ giữa hai thuật ngữ này, như IDrive.Com chẳng hạn.

Tìm hiểu cụ thể về 10 công ty lưu tài liệu đám mây cực tốt năm 2022

1. Sync.com

Chi tiết về Sync.com

Giá (chỉ tính gói cá nhân): 5GB Free, Basic 2TB (8$/tháng) cùng Pro 6TB (20$/tháng)Số thiết bị tối đa kết nối: 5

Ưu điểm:

Giá cả tuyệt vờiLưu trữ bảo đảmDễ sử dụng

Nhược điểm:

Tốc độ đủng đỉnh hơn các đối thủ khácKhông có hào kiệt collaboration(làm việc nhóm)Tính năng

Sync.com là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất theo bài này dựa trên các tiêu chí khác nhau. Bạn đang tìm tìm một thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây được tích hợp các tính năng tuyệt vời nhất với mức giá cạnh tranh? Sync.com sẽ không làm bạn hối hận hận!

Tiêu chuẩn chỉnh để Sync.com nằm tại vị trí thứ hạng này là kĩ năng mã hóa zero-knowledge. Một số loại mã hóa này tức là Sync.com chần chờ khóa mã hóa của bạn, bởi vậy chỉ bạn mới có thể truy cập vào các tệp của mình. Nếu bao gồm một vi phạm bảo mật thông tin hoặc bao gồm yêu ước từ phòng ban thẩm quyền bắt bọn họ phải truy cập vào thông tin tài khoản của bạn, chúng ta cũng chỉ rất có thể xem các tệp nhưng cần yếu xem nội dung mặt trong.

Tất nhiên, nếu khách hàng đang search kiếm một thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép bạn share tệp và đồng điệu hóa trên những thiết bị, Sync.com vẫn rất có thể giúp bạn. Mặc dù nhiên, việc mã hóa khỏe mạnh của Sync.com sẽ gây vô ích một chút. Núm thể, bạn không thể cùng sửa đổi file hay thao tác nhóm trên và một file. Anh tài này bạn sẽ thấy với những dịch vụ tàng trữ khác, chẳng hạn như Dropbox.

Giá cả

Sync.com rất có thể gặp có hại ở tính năng thao tác làm việc nhóm (và nó hoàn toàn có thể không phải là một kênh dịch vụ có vận tốc up down cấp tốc nhất), tuy thế giá của chính nó là nơi nó thực sự tỏa sáng. Sync.com không chỉ có thường xuyên đánh bại những nhà hỗ trợ khác về tính chất năng ngoài ra ở mức giá thành thực sự đối đầu và cạnh tranh cho bạn tiêu dùng.

Tài khoản Sync.com miễn phí sẽ được 5GB bộ nhớ, thuộc hạng khi do với OneDrive cùng Amazon Drive. Tuy nhiên, tài khoản Pro Solo Basic của Sync lại khôn xiết giá trị. Chỉ cách 8$ hàng tháng (trả mặt hàng năm), các bạn sẽ nhận được 2TB dung tích lưu trữ để sử dụng Sync.com làm dịch vụ sao lưu giữ đám mây.

Để so sánh, với tầm 2TB tương tự, bạn sẽ trả đến Dropbox là 9,99$ một tháng. Còn pCloud tuy là một kênh dịch vụ có giá rẻ, nhưng với gói 2TB này nhưng cũng đã 8.3$/tháng. PCloud chỉ thực thụ rẻ khi bạn mua gói trọn đời của họ.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Ios Chơi Game Tốt Nhất Bạn Biết Chưa?

Nhìn chung, Sync.com là một trong những nơi tàng trữ trực tuyến tuyệt đối với mức giá thành ưu đãi. Nó cũng có một số tác dụng tốt, cũng như hỗ trợ cho tất cả những người dùng Windows 10 và Mac. Nếu bạn có nhu cầu tìm phát âm thêm, thì mình đang viết 1 bài bác đánh giá cụ thể về Sync.com nhưng mình tổng thích hợp được từ những trang web uy tín nước ngoài.

Chi máu về bảng báo giá của Sync.com coi tạiđây

2. PCloud.com
*
*
*
*
*
*
*
*
Dịch Vụ tàng trữ Đám Mây tại Box

Chi huyết về Box

Giá (chỉ tính gói cá nhân): 10GB Free; Gói 100GB (138$/năm).Số thiết bị buổi tối đa kết nối: ko giới hạn

Ưu điểm:

Tính năng làm việc nhóm mạnh mẽTích đúng theo Google Workspacevà Microsoft OfficeBảo mật cao

Nhược điểm:

Chủ yếu triệu tập vào gói doanh nghiệp hơn là cá nhânGiá quá mắcPhải nếm nếm thêm phí cai quản Khóa cá thể (Private Key)Tính năng

Mặc cho dù Box là nhà cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây triệu tập vào doanh nghiệp, dẫu vậy nó vẫn cung cấp hai gói cho tất cả những người dùng cá thể – một miễn chi phí và một trả phí. Do thực chất là một tuyển lựa lưu trữ triệu tập vào doanh nghiệp, Box được trang bị tương đối đầy đủ các tác dụng nâng cao. Toàn bộ mọi vật dụng từ các tùy chọn thao tác làm việc nhóm mạnh khỏe đến tuyệt đối hai yếu tố, chú giải và cai quản dự án đều phải sở hữu sẵn cùng với Box, chú ý chung bạn sẽ không phàn nàn với hệ sinh thái của Box.

Một điều không đủ ở Box là cai quản khóa cá nhân. Đây là một trong những tính năng mà các bạn phải trả thêm tiền đến Box và thậm chí còn họ đang không cho chính mình biết giá trừ lúc bạn tương tác trực tiếp cùng với họ.

Tính năng nổi bật cụ thể của Box là list dài những tùy chọn làm việc nhóm mà nó cung cấp cho những người dùng. Trong số đó, tất cả hai tích hợp đặc trưng nhất, là Google Workspace cùng Microsoft Office.

Box được cho phép bạn chỉnh sửa và thao tác chung trên các tài liệu trực tiếp từ phần mềm của bọn họ và tác dụng này còn mở rộng sang phiên phiên bản di động. Box là 1 trong trong số ít những dịch vụ tàng trữ đám mây được cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trường đoản cú thiết bị di động cầm tay của mình.

Giá cả

Cho cho nay, nhược điểm lớn nhất của Box là mức chi phí vô lý của nó. Như tôi đã đề cập, chỉ tất cả hai gói dành cho người dùng cá nhân. Đầu tiên là miễn tổn phí và cung cấp cho bạn quyền truy vấn vào 10GB bộ nhớ lưu trữ và sử dụng hầu như các tính năng của Box. Mặc dù nhiên, gói trả phí lại là chuyện khác. Chỉ 100GB sẽ khiến bạn tiêu tốn 138$/năm. Vượt mắc cho 1 cuộc tình!

Nếu bạn quan tâm đến tính năng thao tác nhóm và bảo mật hơn là giá thành và dung tích lưu trữ, thì Box là một chiến thuật lưu trữ đám mây xuất xắc vời. Giả dụ không, đã còn những lựa chọn khác mà tôi đã liệt kê ngơi nghỉ trên.

Chi tiết về bảng báo giá của Box coi tạiđây

Lựa chọn lưu trữ nơi nào?

Trên đó là danh sách 10 công ty cung cấp hàng đầu hiện tại nhưng mà mình tổng đúng theo được. Xung quanh ra, cũng đều có những cái brand name nổi trội không giống không nằm trong danh sách. Ví dụ như SecureSafe, Amazon Drive, SugarSync… từng dịch vụ đều sở hữu thế mạnh mẽ của riêng mình. Vị vậy, đây chỉ là nội dung bài viết tham khảo, quyết định nằm sống bạn. Mình cũng trở nên cố cập nhật bài viết thường xuyên vào tương lai.

Đối với mình, Sync.com và pCloud là các tùy lựa chọn tuyệt vời. Chính vì mình luôn review cao tính bảo mật của 1 dịch vụ. Nhưng nếu như khách hàng chỉ vồ cập hơn đến làm việc nhóm, bạn hãy để ý đến chọn phần nhiều ông mập như Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive. MEGA hỗ trợ nhiều dung lượng lưu trữ miễn mức giá hơn, cùng với kĩ năng bảo mật tốt vời. Còn IDrive là lựa chọn phù hợp để các bạn sao lưu lại trực tuyến.

Bạn tất cả sử dụng ngẫu nhiên sản phẩm nào trong danh sách trên không? các bạn có cho là có một trong những thiếu sót? tuyệt bạn nhận định rằng mình đã đánh giá không công bình với bất kỳ nhà cung cấp nào không? Hãy cho mình biết xem xét của các bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! và như phần đa khi, cảm ơn chúng ta đã đọc.

Tổng Kết:

–Sync.comlà tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất với chức năng chia sẻ, versioning, bảo mật tuyệt vời và nhiều chức năng khác.

–pCloudvàIcedrivechiếm địa chỉ số hai và ba, đôi khi cả nhị đều cung ứng gói lifetime (trọn đời) tuyệt vời.

–MEGAcung cấp tài khoản miễn không tính phí có dung lượng nhiều độc nhất vô nhị (20GB) với cũng khôn xiết an toàn.

– Những thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây còn lại trong top này được đánh giá vì chúng đều phải có những lợi ích riêng, nhưng cũng có một số khía cạnh khiến chúng nằm ngoài top 4 khi so cùng với 4 cái tên trên.


567live

XoiLac TV


Ibet888