THIẾT KẾ GIAO DIỆN ANDROID ĐẸP

      343

Launcher là một phần không thể thiếu trên hệ điều hành Android. Nếu bạn không thích giao diện hoặc hoạt động trên màn hình chính của mình thì bạn chỉ đơn giản tải xuống một launcher khác để thay thế. Không nghi ngờ gì khi mà có thể nói Android là hệ điều hành điện thoại dễ dàng tùy biến nhất hiện nay. Đặc biệt những launcher này bạn có thể tải xuống được ngay trên cửa hàng Google Play, sau đây sẽ là Top 10 launcher đẹp nhất cho Android trong năm 2020 này.Bạn đang xem: 7 cách thiết kế giao diện cho android đẹp nhất

Có thể bạn quan tâm:

Action Launcher từ lâu đã là theme Android tuyệt đẹp và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng. Nó khá giống với launcher gốc của Android, nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng giúp cho nó có nhiều điểm độc đáo hơn. Quicktheme sẽ giúp cho bạn tùy chỉnh màu sắc của giao diện người dùng dựa trên hình nền đang dùng. Shutters giúp bạn kiểm soát hoạt động của các tiện ích con đang chạy trên. Ngoài ra, giao diện Android này còn có nhiều chức năng tùy chỉnh khiến cho điện thoại của bạn giống như Android Oreo. Hỗ trợ những bộ icon, cập nhật thường xuyên, và nhiều thứ khác. Ngay cả App Drawer thì bạn cũng có thể tùy chỉnh.

Apex Launcher

Bạn đang xem: Thiết kế giao diện android đẹp


Bạn đang xem: Thiết kế giao diện android đẹp

*

*

Xem thêm: Đăng Hình Lên Zalo Bằng Máy Tính Đơn Giản 2021, Cách Đăng Status Zalo Trên Máy Tính

*

*

*

Smart Launcher 5 được cải tiến rất nhiều so với Smart Launcher 3. Sở hữu giao diện người dùng hiện đại, những nâng cấp về theme, icon thích ứng, và nhiều hơn nữa. Đặc biệt bao gồm cả tính năng thời tiết, đồng hồ và các điều khiển cử chỉ. Tuy không được đánh giá tốt như Nova Launcher hoặc những launcher tương tự. Nhưng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng rất thú vị. Được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Action Launcher khi so sánh khả năng tùy chỉnh và sử dụng.

Vừa rồi là Top 10 launcher Android đẹp và đáng sử dụng nhất trong năm 2020. Còn bạn, bạn thích giao diện nào nhất trong số những chủ đề này, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.

567liveXoiLac TV