THIẾT KẾ GIAO DIỆN ANDROID ĐẸP

      31

Launcher là một trong những phần không thể thiếu thốn trên hệ điều hành và quản lý Android. Nếu bạn không thích hình ảnh hoặc chuyển động trên màn hình chính của chính bản thân mình thì chúng ta chỉ đơn giản và dễ dàng tải xuống một launcher khác để rứa thế. Không nghi vấn gì khi mà có thể nói Android là hệ điều hành điện thoại dễ ợt tùy biến đổi nhất hiện nay. Đặc biệt hầu như launcher này chúng ta cũng có thể tải xuống được tức thì trên siêu thị Google Play, dưới đây sẽ là top 10 launcher đẹp nhất cho Android trong năm 2020 này.Bạn vẫn xem: 7 cách xây đắp giao diện cho game android đẹp nhất

Có thể chúng ta quan tâm:

Action Launcher từ rất lâu đã là theme apk tuyệt đẹp nhất và nhận được sự yêu thích của đa số người dùng. Nó khá như thể với launcher nơi bắt đầu của Android, nhưng mà được bổ sung thêm nhiều tính năng giúp cho nó có nhiều điểm khác biệt hơn. Quicktheme sẽ giúp cho bạn cấu hình thiết lập màu nhan sắc của giao diện người tiêu dùng dựa trên màn hình đang dùng. Shutters khiến cho bạn kiểm soát hoạt động của các ứng dụng con đang làm việc trên. Ngoài ra, giao diện game android này còn có nhiều chức năng tùy chỉnh khiến cho điện thoại của chúng ta giống như android Oreo. Cung cấp những cỗ icon, cập nhật thường xuyên, và các thứ khác. Ngay cả App Drawer thì bạn có thể tùy chỉnh.

Apex Launcher

Bạn đang xem: kiến tạo giao diện game android đẹp


Bạn đang xem: Thiết kế giao diện android đẹp

*

*

Xem thêm: Đăng Hình Lên Zalo Bằng Máy Tính Đơn Giản 2021, Cách Đăng Status Zalo Trên Máy Tính

*

*

*

Smart Launcher 5 được cải tiến rất các so với Smart Launcher 3. Sở hữu giao diện người dùng hiện đại, những upgrade về theme, icon mê thích ứng, và nhiều hơn nữa nữa. Đặc biệt bao gồm cả chức năng thời tiết, đồng hồ thời trang và các điều khiển và tinh chỉnh cử chỉ. Tuy ko được reviews tốt như Nova Launcher hoặc phần lớn launcher tương tự. Mà lại nó sẽ sở hữu lại cho chính mình nhiều tác dụng rất thú vị. Được review là đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp với kích hoạt Launcher khi so sánh khả năng cấu hình thiết lập và sử dụng.

Vừa rồi là vị trí cao nhất 10 launcher android đẹp với đáng áp dụng nhất trong thời điểm 2020. Còn bạn, bạn thích giao diện làm sao nhất trong các những chủ đề này, hãy cho shop chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn trong phần bình luận dưới nhé.