Thiếu Phụ Bị Giết Ở Royal City

      172
“Cả mái ấm gia đình đến tiếng vẫn chưa dám tin, không hiểu biết nhiều sao cháu nó khờ khạo vậy. Giờ đây con dại chiếc mang, bé tôi gồm tội thì buộc phải chịu, tôi xin gửi đòi hỏi lỗi đến mái ấm gia đình nạn nhân. Muốn rằng, bé tôi còn có thời cơ sống để sửa chữa lỗi lầm", bà mẹ Tùng òa khóc.

Sáng ngày 2/11, PV xuất hiện tại bên của đối tượng người tiêu dùng Nguyễn Thanh Tùng (SN 1996, sinh sống phường Thanh Bình, TP Ninh Bình, Ninh Bình), người ra tay cạnh bên hại mọi rợ thiếu phụ P.T.H (SN 1981, quê nam Định) trên khu thông thường cư cao cấp Royal đô thị ngày 31/10 vừa qua.

Bạn đang xem: Thiếu phụ bị giết ở royal city

Tại gần bên riêng của Tùng, trong khi thấy sự xuất hiện của PV, đa số người dân sống bao phủ đang tập trung buôn dưa lê về vụ việc, nhiều người đến giờ vẫn chưa dám tin đó là sự việc thật. Bởi lẽ theo người dân, từ nhỏ tuổi đến giờ đồng hồ Tùng là 1 trong những người ngoan ngoãn, hiền khô và không nhiều khi gây gổ hay gồm xích mích với ai, của cả với bằng hữu cùng trang lứa.

*
Camera tòa bên nơi xẩy ra vụ án lưu lại hình ảnh Nguyễn Thanh Tùng.

 

Đặc biệt, năm 2016, nghi phạm này đã đăng kí tham gia hội thi Vietnam"s Next Top model (Người chủng loại Việt Nam) và lọt trải qua nhiều vòng nhiều loại của hội thi nhưng không đoạt giải.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, vào chiều ngày 31/10, trên khu thông thường cư thời thượng Royal đô thị (đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra vụ án mạng.Nhận được tin báo, công an quận thanh xuân đã phối phù hợp với Phòng công an hình sự công an TP tp. Hà nội và những cơ quan tác dụng đã có mặt hiện ngôi trường để bảo đảm hiện trường và khảo sát nguyên nhân vụ việc.

Danh tính nạn nhân kế tiếp được xác định là N.T.H (SN 1981, quê ở Nam Định) hiện vẫn ly thân và đang sinh sống với cô đàn bà (SN 2005) tại nhà ở chung cư này.

Xem thêm: Những Trang Facebook Được Nhiều Người Like Nhất Trên Facebook

Ngay sau 18 giờ điều tra, công an vẫn bắt được nghi phạm Nguyễn Thanh Tùng (SN 1996, quê ngơi nghỉ phường Thanh Bình, TP Ninh Bình, Ninh Bình). Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận, vào khoảng thời điểm đầu tháng 6/2017, thông qua mạng xã hội Facebook có quen biết chị H. Đến khoảng 20 tiếng ngày 30/10, chị H. Bao gồm nhắn tin trên Facebook cùng với Tùng rủ sáng ngày 31/10 đến nhà chị H. Ngơi nghỉ khu kđt royal city (Thanh Xuân, Hà Nội) chơi.

*
hiện nay trường nơi xảy ra vụ án.

Đến sáng 31/10, giới trẻ này ra shop xe máy của anh Lê Xuân S. (ở Chương Mỹ, Hà Nội) mướn xe lắp thêm đi đến nhà chị H. Chơi. Do trước đó, sv này cá cược đá bóng nợ hơn 60 triệu đồng nên lúc được rủ mang đến nhà chị H. Chơi hắn nảy sinh ý định giết bạn để chiếm tài sản.

Chiều thuộc ngày, Tùng đang ra tay giáp hại chị H. Tại nhà ở ở khu đô thị Royal City.

Gây án xong, nam giới thanh niên lấn sân vào phòng ngủ rước 2 chiếc điện thoại (iPhone 7 màu đen, điện thoại cảm ứng Vertu Signature S màu đỏ) lục túi xách lấy đi 15 triệu đồng.

Sau đó, nghi can đi buôn bán 2 điện thoại thông minh vừa giật được 73,5 triệu đồng, thiết lập chiếc iPhone 7 Plus với giá hơn 10 triệu đồng, rồi đi trả nợ hết 54 triệu đồng. Khi bị tóm gọn giữ trong bạn Tùng còn 38 triệu đồng.

567live XoiLac TV