THƠ CHẾ CÔ DÂU 8 TUỔI

      83

(yome.vn) - Phim “Cô dâu 8 tuổi” đã chiếu mang đến tập 200 ở việt nam nhưng điều cộng đồng mạng té ngửa là độ lâu năm của phim lên đến gần 2 ngàn tập.


Cộng đồng mạng đang rất xôn xao về bộ phim truyện dài tới bên 2000 tập - nàng dâu 8 Tuổi vì Ấn Độ sản xuất. Phim được xây đắp dựa trên mẩu chuyện có thật và lấy toàn cảnh ở vùng nông làng mạc bang Rajasthan, miền tây bắc Ấn Độ. Câu truyện vào phim nói về bé gái Anandi thông minh và xinh xắn nhưng sớm trở thành nạn nhân của tục tảo hôn lúc lấy ông chồng từ năm tám tuổi. Nàng dâu 8 tuổi đang phải đương đầu với những lễ nghi áp đặt trong mái ấm gia đình đa cố kỉnh hệ đầy sóng gió. Càng về sau, tình tiết càng mở rộng biên giới sang các mảng đề bài khác khác ví như nạn giết người vì danh dự ở non sông này. Được vạc sóng bên trên truyền hình việt nam từ mon 10/2014, bộ phim Cô dâu 8 tuổi chế tạo hiệu ứng khá mạnh khỏe từ khán giả thuộc các thế hệ. Cô dâu 8 tuổi dự kiến kéo dãn 2.000 tập với đã chiếu mang đến tập 1.927 sinh sống Ấn Độ.

Bạn đang xem: Thơ chế cô dâu 8 tuổi

Bên cạnh những người yêu thích, liên tiếp đón xem tập phim này vào mỗi về tối thì rất nhiều người cảm xúc "khó chịu" bởi độ lâu năm kỷ lục và phương pháp "câu giờ" của bộ phim truyền hình dài kỷ lục tới gần 2.000 tập này. Dạo qua một vòng những topic bình luận về bộ phim truyện này, sẽ không khỏi cười té ghế với một loạt những comment hài hước cực kỳ khó đỡ với bộ phim truyền hình dài tới gần... 2000 tập này.

Một facebooker khá danh tiếng đã đăng cài đặt một bài xích thơ phản hồi vô cùng hài hước và được cư dân mạng share với vận tốc chóng mặt.

*

Bài thơ bình phim nàng dâu 8 tuổi cực kì hài hước

Bài thơ đã đưa ra những comment chính xác về bộ phim truyện bằng đầy đủ từ ngữ, đối chiếu hài hước, mà lại điều cốt yếu là cốt truyện phim quá chậm, vượt "câu giờ" với phần lớn cảnh tảo "bàn thờ" và đa số diễn viên "cứ đứng yên ổn lờ đờ". Facebooker này cũng gửi vào bài xích thơ bình một tình huống dở khóc dở cười là không vững chắc những các cụ cao tuổi, còn đủ thời gian và công sức để quan sát và theo dõi tới phần lớn tập cuối lúc độ dài của phim lên tới mức gần ... 10 năm. Chỉ sau 20 giờ đăng tải, bài bác thơ bình luận phim có 1 không 2 này đã gấp rút nhận được số lượng like to con tới sát 90 nghìn like và cùng tương đương 21. 000 lượt mô tả (chia sẻ).

Đặc biệt, ngay dưới bài thơ, người sáng tác hóm hỉnh nhắc lại 1 tập của phim với lời dẫn: "Ai chưa xem phim này tớ tả lại 1 tập đến nghe". Thời hạn máy cù lia qua lia lại những nhân vật đã và đang đủ kéo dãn 1 tập. Cảnh cù câu giờ duy nhất theo người sáng tác bài thơ là: Quay lừ đừ cận cảnh từng nhân vật... Khoảng chừng 6, 7 người gì đó không sót một ai. Anh chàng còn hài hước cảnh báo những người say xe không nên xem bộ phim truyện này bởi vì rất chóng mặt.

Xem thêm: Những Câu Chúc Sức Khỏe Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

Chiêu "câu giờ" của phim cô dâu 8 tuổi dưới mắt nhìn hài hước của người sáng tác bài thơ

Trong số ngay sát 20.000 lượt bình luận, có tương đối nhiều lời phản hồi của khán giả đưa ra rất nhiều tình huống không thua kém phần hài hước gắn sát với độ lâu năm kỷ lục của bộ phim. Có tín đồ viết, mình vừa sinh em bé nhỏ cùng lúc bộ phim bắt đầu. Nếu theo dự kiến, yêu cầu đến khi em bé vào lớp 1 tập phim mới rất có thể kết thúc. Ngoại trừ vấn đề tập phim kéo lâu năm quá lâu, nhiều dân mạng còn không đậy nổi bao tay bởi những tác động bộ phim khiến ra. Nhiều người đòi "đập ti vi" do quá khắc chế trước cốt truyện cũng như âm thanh của bộ phim. Bao gồm trường hòa hợp khác, cả nhà buộc đề nghị xem tập phim một cách tức giận vì bị mẹ "chiếm" trọn ti vi. Thậm chí là có nhà, mang đến giờ chiếu phim, ô sin cũng nghỉ làm việc để theo dõi cỗ phim. Giỏi có chúng ta thì nói bố ông xã bảo mẹ ông xã mình: xem làm cái gi cái phim này, chẳng thấy làm gì suốt ngày đứng nhìn nhau

Có bạn thì bình luận vô thuộc hóm hỉnh, bắt đúng "thóp" của tác giả bài thơ: "Đúng là bởi vậy đó. Nhưng mà mình biết chắc chúng ta cũng quan sát và theo dõi không đào thải một bỏ ra tiết nhỏ nào. Thậm chí là bạn xem kết thúc còn nhớ với kể lại như thật. Thế là biết bộ phim làm người theo dõi say như say sóng".

Có người vận dụng luôn câu khởi đầu bài thơ "Ôi thần linh ơi" để kêu than về độ đắm say của vợ mình với bộ phim dài lê thê, nhưng không buộc phải "đếm xỉa" gì đến các lời mời niềm nở của chồng: "Ôi thần linh ơi, buổi tối nào vk tôi cũng xem phim này, kéo đi chơi, rủ đi ăn uống kem, đi đánh đấm xích lô... Cũng ko thèm đi luôn. Ôi thần linh ơi".

Theo nhiều người, một trong những điều quan trọng đặc biệt khiến bộ phim Cô dâu 8 tuổi thu hút với người theo dõi Việt nam giới lại chính là những điểm vô lí, đa số cảnh phim kéo dãn lê thê, nhạc phim “lạ tai”…và được nhìn dưới bé mắt vui nhộn của khán giả.

Nhiều người thích thú theo dõi phim và sau khoản thời gian phát hiện ra đều điều vô lý kia hứng thú chia sẻ với đồng đội như một “chiến tích”. Một cư dân mạng là khán giả trung thành của tập phim dí dỏm phê bình: "Giọt nước đôi mắt lăn từ đôi mắt xuống mũi đã không còn nửa tập. Có mỗi loại đám mà cũng kéo dãn dài ba tập. Tất cả bầu, xẻ cầu thang sát hết 1 tập mới mang theo viện. Chuyện gì phức tạp tí là yêu cầu 5-6 tập, khóc cạn nước mắt vẫn không giải quyết và xử lý xong... Xem hầu hết cảnh như vậy chỉ thấy sôi máu".

Hiện nàng dâu 8 tuổi đã chiếu được hơn 200 tập, cùng với thời lượng phát sóng 2 tập/ngày. Dù nhiều chủ ý khen chê, nhưng các bà nội trợ vẫn đang mê mải với bộ phim truyền hình tư tưởng xã hội này.

567live XoiLac TV