Lưu ý đối với các sự kiện và tụ họp

      26

Với Thời gian sử dụng, chúng ta có thể đặt mức được cho phép với số lượng giới hạn đến Việc áp dụng ứng dụng, đặt lịch trình tiếng ngủ, v.v. quý khách có thể biến hóa hoặc tắt bất kỳ cài đặt làm sao bất kỳ lúc nào.

Bạn đang xem: Lưu ý đối với các sự kiện và tụ họp


Bạn rất có thể chặn các vận dụng với thông tin giữa những khoảng chừng thời hạn khi chúng ta không thích sinh sống gần những máy của chính bản thân mình.

Đi cho tới Cài đặt  > Thời gian áp dụng.

Chạm vào Bật Thời gian thực hiện, chạm vào Tiếp tục, sau đó chạm vào Đây là iPhone của tớ.

Chạm vào Giờ ngủ, kế tiếp bật Giờ nghỉ.

Chọn Mỗi ngày hoặc Tùy chỉnh ngày, tiếp nối đặt tiếng bước đầu và giờ hoàn thành.


quý khách hàng rất có thể đặt số lượng giới hạn thời hạn cho một danh mục vận dụng (ví dụ: Trò nghịch hoặc Mạng làng hội) với cho các áp dụng trơ trẽn.

Đi cho tới Cài đặt  > Thời gian thực hiện.

Nếu các bạn chưa nhảy Thời gian áp dụng, hãy va vào Bật Thời gian sử dụng, va vào Tiếp tục, tiếp đến chạm vào Đây là iPhone của tôi.

Chạm vào Giới hạn áp dụng, tiếp đến đụng vào Thêm giới hạn.

Chọn một hoặc những danh mục vận dụng.

Để đặt số lượng giới hạn cho những áp dụng đơn chiếc, hãy chạm vào thương hiệu hạng mục giúp xem toàn bộ các áp dụng trong hạng mục kia, kế tiếp lựa chọn những áp dụng mà lại bạn muốn số lượng giới hạn. Nếu chúng ta lựa chọn nhiều hạng mục hoặc áp dụng, số lượng giới hạn thời hạn nhưng các bạn đặt sẽ vận dụng mang lại toàn bộ chúng.

Chạm vào Tiếp theo, kế tiếp đặt khoảng thời hạn được phnghiền.

Để đặt khoảng thời hạn đến từng ngày, hãy đụng vào Tùy chỉnh ngày, sau đó đặt các số lượng giới hạn cho những ngày ví dụ.

Để đặt số lượng giới hạn cho những ứng dụng hoặc danh mục khác, hãy chạm vào Chọn vận dụng, tiếp đến lặp lại bước 5.

khi bạn hoàn tất đặt các giới hạn, hãy đụng vào Thêm nhằm quay trở về screen Giới hạn áp dụng.

Để tạm thời tắt toàn bộ các giới hạn ứng dụng, hãy va vào Giới hạn ứng dụng trên screen Giới hạn vận dụng. Để tạm thời tắt một số lượng giới hạn cho một danh mục ví dụ, hãy va vào hạng mục, sau đó đụng vào Giới hạn vận dụng. Để xóa số lượng giới hạn cho một hạng mục, hãy chạm vào danh mục, tiếp nối chạm vào Xóa số lượng giới hạn.


Đặt số lượng giới hạn liên lạc


Quý khách hàng hoàn toàn có thể chặn liên hệ mang đến cùng đi – bao gồm cuộc gọi điện thoại, cuộc Call FaceTime và lời nhắn – tự các tương tác rõ ràng trong iCloud, đông đảo cơ hội hoặc trong các khoảng thời gian cố định.

Xem thêm: Cách Xóa Ảnh Hàng Loạt Trên Facebook Với Hầu Hết Mọi Thiết Bị

Nếu chúng ta chưa nhảy Danh bạ trong iCloud, hãy đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, kế tiếp bật Danh bạ.

Đi cho tới Cài đặt  > Thời gian sử dụng.

Nếu bạn không bật Thời gian sử dụng, hãy chạm vào Bật Thời gian sử dụng, đụng vào Tiếp tục, tiếp nối chạm vào Đây là iPhone của tớ.

Chạm vào Giới hạn liên lạc, sau đó triển khai bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Giới hạn liên hệ bất kỳ thời gian nào: Chạm vào Trong thời hạn thực hiện, tiếp đến lựa chọn Chỉ danh bạ, Danh bạ và nhóm bao gồm tối thiểu một liên hệ hoặc Mọi người.

Giới hạn liên lạc trong tiếng nghỉ: Chạm vào Trong giờ đồng hồ nghỉ ngơi. Tùy chọn nhưng mà chúng ta đã chọn mang lại Trong thời hạn áp dụng đã có được để ở phía trên. quý khách hàng rất có thể biến hóa thiết đặt này thành Liên hệ rõ ràng.

Nếu các bạn lựa chọn Liên hệ cụ thể thì hãy va vào Chọn trường đoản cú danh bạ của mình hoặc Thêm contact bắt đầu nhằm chọn những người nhưng mà bạn muốn chất nhận được liên hệ trong tiếng ngủ.

Nếu một người hiện nay hiện nay đang bị ngăn vì các cài đặt Giới hạn liên lạc cố gắng gọi cho mình (bởi điện thoại cảm ứng hoặc FaceTime) hoặc gửi tin nhắn cho mình, liên hệ của mình sẽ không còn được thông qua.

Nếu chúng ta nỗ lực hotline hoặc gửi tin nhắn cho một bạn hiện hiện nay đang bị ngăn vì những setup Giới hạn liên lạc, thương hiệu hoặc số của mình xuất hiện thêm bằng red color với 1 biểu tượng đồng hồ thời trang cat với liên lạc của các bạn sẽ ko được trải qua. Nếu giới hạn chỉ áp dụng mang lại giờ ngủ, chúng ta cảm nhận một thông báo Giới hạn thời gian. quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp tục liên hệ cùng với tương tác kia khi không còn tiếng nghỉ.

Để thường xuyên liên hệ cùng với các contact bị ngăn vì các thiết đặt Giới hạn liên hệ của khách hàng, hãy chuyển đổi các cài đặt bằng phương pháp làm theo các bước sống trên.


Chọn những áp dụng nhưng mà bạn muốn chất nhận được đầy đủ lúc


Bạn có thể chỉ định và hướng dẫn những ứng dụng mà bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể thực hiện bất kể cơ hội như thế nào (ví dụ: trong trường phù hợp khẩn cấp), ngay cả trong tiếng nghỉ ngơi.

Đi tới Cài đặt  > Thời gian áp dụng.

Nếu bạn chưa bật Thời gian áp dụng, hãy va vào Bật Thời gian sử dụng, đụng vào Tiếp tục, tiếp đến đụng vào Đây là iPhone của tớ.

Chạm vào Luôn chất nhận được, kế tiếp đụng vào

*
hoặc
*
sát bên vận dụng để thêm hoặc xóa áp dụng kia ngoài list Ứng dụng được phnghiền.


Đặt những số lượng giới hạn về ngôn từ và quyền riêng rẽ tư


quý khách hoàn toàn có thể ngăn ngôn từ ko phù hợp và đặt các giới hạn đối với câu chữ cài đặt iTunes Store và App Store.

Đi cho tới Cài đặt  > Thời gian sử dụng.

Nếu bạn chưa bật Thời gian sử dụng, hãy va vào Bật Thời gian sử dụng, va vào Tiếp tục, kế tiếp va vào Đây là iPhone của tớ.


Để chia sẻ thiết lập Thời gian áp dụng cùng báo cáo bên trên toàn bộ những sản phẩm công nghệ, bảo vệ rằng các bạn vẫn singin bởi và một ID yome.vn và nhảy Chia sẻ bên trên các máy.