Thông thiên tây du mobile

      139

Thông Thiên Tây Du thuộc thể loại webgame online nhập vai 2D có bối cảnh chính dựa theo nguyên tác Tây Du Ký, đưa người chơi lạc vào nhân loại thần tiên, theo chân hành trình dài lấy tởm của tư thầy trò Đường Tăng chiến tranh với đủ dạng yêu ngũ quỷ quái.

Bạn đang xem: Thông thiên tây du mobile

Hệ thống những nhân đồ dùng trong Thông Thiên Tây Du được trình bày ở dạng quy mô 2.5D nhộn nhịp và màu sắc sắc, dịch chuyển trên hầu như khung cảnh 2D được thiết kế chi tiết, sở hữu đậm phong thái tiên hiệp Trung Quốc. Trên hành trình dài phiêu lưu, tín đồ chơi sẽ được phượt qua nhiều vị trí nổi tiếng dựa trên nguyên tác Tây Du Ký” như Thành ngôi trường An sang chảnh tấp nập, trái cây Sơn hùng vĩ tốt cả Đông Hải Long Cung long lanh…v…v…

Nhờ nền tảng gốc rễ đồ họa giỏi mà phương diện chiến đấu của game cũng diễn ra vô thuộc mãn nhãn với đủ dạng chiêu thức hoành tráng. Bên cạnh đó Thông Thiên Tây Du còn gửi ra khối hệ thống Thần binh, thú cưỡi, pháp bảo, cánh, tiên thuẫn với thần tướng vô cùng nhiều chủng loại với những cấp ảo hóa khác nhau. Theo đó mỗi món đồ hay hào kiệt liên quan đều phải sở hữu chỉ số và khả năng công kích không giống nhau, hỗ trợ đắc lực cho nhân vật trong khi giao chiến.

Song tuy vậy đó game cũng sở hữu các hoạt động, sự kiện diễn ra um tùm trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa, quái nhân chiến, tam giới chiến…v…v…Mặt khác khối hệ thống phụ bạn dạng trong Thông Thiên Tây Du cũng khá được xây dựng theo rất nhiều dạng tính chất về trang bị, khoảng bảo giỏi luyện điểm kinh nghiệm cho những người chơi thưởng ngoạn. Đồng thời tín đồ chơi cũng rất có thể tiến hành PK thoải mái ở khắp nơi bằng phương pháp thay đổi trạng thái của mình.Người viết: YThienLong

YThienLong là 1 trong cây bút chuyên gõ phím viết bài xích về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng trò chơi Việt. Mình có cách nhìn sống đơn giản và dễ dàng là mê thích sự thoải mái và luôn luôn là thiết yếu mình, vậy thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải trò chơi Thông Thiên Tây Du mới nhất cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS

+ tải game Thông Thiên Tây Du trên trang nhất google Play: bạn có thể tải game tương xứng cho hệ điều hành và quản lý của điện thoại thông minh bạn! trên yome.vn, chúng tôi cam đoan mang đến link tải game chuẩn chỉnh xác nhất, chính thống độc nhất từ NPH .

+ tải game Thông Thiên Tây Du trên táo apple Store: bạn có thể tải game tương xứng cho hệ điều hành và quản lý của điện thoại cảm ứng bạn! trên yome.vn, bọn chúng tôi cam đoan mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chủ yếu thống nhất từ NPH .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Laptop Khi Mua Laptop Cũ Và Các 10 Bước Test Laptop Cũ

+ Download bản APK game Thông Thiên Tây Du đến PC: chúng ta cũng có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại thông minh bạn! trên yome.vn, bọn chúng tôi cam đoan mang đến link tải game chuẩn chỉnh xác nhất, chủ yếu thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Thông Thiên Tây Du siêu giá trị

Hãy sát cánh cùng yome.vn để cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về tựa game này và đồng thời đuc rút thật nhiều giftcode, mã vip game giá trị từ NPH nhờ cất hộ tặng.Có lẽ webgame online hot độc nhất vô nhị trong trung tuần mon 8/2016 này không có ai khác chính là Thông Thiên Tây Du.Nhân dịp webgame online Thông Thiên Tây Du ra mắt phiên bản chính thức vào lúc này 11/8, NPH VNG gửi tặng kèm đọc giả yome.vn 220 giftcode giá chỉ trị.

Nếu không có ai bảo Thông Thiên Tây Du là game online mới chưa trình làng tại vn thì chắc hẳn rằng mình đã nhầm tưởng đây là game cũ đã có lần chơi trên cổng 360Game rồi, mà cụ thể đó là Thục sơn Vô Song, kiếm Vũ.Thông Thiên Tây Du là một web game online 2.5D thuộc thể một số loại MMORPG gồm đề tài huyền ảo được cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp Kuyou và do Huanju game vận hành.

567live XoiLac TV