Chiều cao của các thành viên exo

      165
EXO là giữa những nhóm nhạc quyền lực tối cao nhất KPOP hiện nay. Các thành viên trong đội nhạc cài lượng fan hâm mộ khủng bởi vì không chỉ có tài năng, phong cách biểu diễn ấn tượng, hơn nữa nổi tiếng đình đám với đầy đủ vụ Scandal lớn. Bởi vì đó, “tất tần tật” những thông tin về nhóm này đều được báo đài, cũng tuy vậy fan hâm mộ quan trung khu và độ cao của EXO ko nằm bên cạnh luồng thân yêu này. Tin tức về chiều cao của các thành viên EXOChiều cao cùng thông tincủa Sehun EXO

Thông tin chính xác về đội EXO

EXO luôn luôn được chi tiêu kỹ lưỡng trường đoản cú phía SMTOWN, đứng tại phần quân át nhà bài của doanh nghiệp này để chỉ chiếm lĩnh thị phần âm nhạc không chỉ có ở Hàn Quốc, trung hoa mà cả cụ giới.

Bạn đang xem: Chiều cao của các thành viên exo

Thông tin về chiều cao của các thành viên EXO

Sau đó là thông tin chi tiết về độ cao của các thành viênEXO.

Chiều cao và thông tincủa Kris EXO (Đã bong khỏi EXO)

Kris EXO

Kris là trưởng nhóm của EXO-M, tên tiếng Trung là Wu Yi Fan. Thương hiệu khai sinh là Li Jiahengon, sinh vào ngày 6 mon 11 năm 1990, trên Trung Quốc. Anh bao gồm 2 quốc tịch là trung quốc và Canada. Vào thời điểm năm 2007, Kris được chọn vào SM Entertainment trải qua buổi test giọng SM Global Audition được tổ chức tại Vancouver, bang Bristish Columbia, Canada. Kris sở hữu chiều cao khủng là 1m88, anh là Rapper chính, hát phụ của nhóm.

Chiều cao cùng thông tincủa Chen EXO

Chen EXO

Chiều cao cùng thông tincủa Lay EXO

Lay EXO

Chiều cao với thông tincủaLu Han EXO (Đã bong khỏi EXO)

Lu Han EXO

Lu Han sinh ngày 20 tháng tư năm 1990 trên quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc. Năm 2010, khi vẫn học tập tại Seoul, Luhan được một nhà tuyển dụng trên một chi nhánh của S.M. Entertainment dìm ra khả năng và khuyên nhủ anh đi thử giọng cho khối hệ thống Tuyển chọn hàng năm của S.M. Kế tiếp Luhan được bố trí vào EXO trong năm 2011.

Xem thêm: Tìm Hiểu Tác Hại Và Cách Kiểm Tra Chì Trong Son Môi, Mẹo Nhận Biết Son Nhiễm Chì Đơn Giản Nhất

Luhan mua chiều cao: 1m78. Ở trong nhóm thì độ cao này hoàn toàn không nổi bật, tuy nhiên, anh lại là giọng ca dẫn dắt, tín đồ nhảy dẫn đầu, gương mặt của nhóm.

Chiều cao và thông tincủa Tao EXO (Đã bong khỏi EXO)

Tao EXO

Chiều cao và tin tức của Xiumin

Xiumin

Chiều cao và thông tincủa Suho - Trưởng đội EXO-K

Suho - Trưởng team EXO-K

Suho là thành viên thứ nhất trong EXO biến thực tập sinh trên S.M. Entertainment năm 16 tuổi. Sau khoản thời gian thử giọng trong hệ thống Tuyển lựa chọn của S.M thì Suho gia nhập công ty. Hiện Suho hiện tại đang học tại Đại học tập Nghệ thuật non sông Hàn Quốc để đưa bằng diễn xuất.

Chiều cao với thông tincủa Baekhyun

Baekhyun

Chiều cao và thông tincủa Chanyeol

Chanyeol

Chiều cao và thông tincủa D.O EXO

D.O EXO

Chiều cao cùng thông tincủa Kai

Kai

Chiều cao và thông tincủa Sehun EXO

Sehun EXO

Hy vọng qua những thông tin trên chúng ta đã biết chiều cao của EXO là bao nhiêu rồi chứ. Với độ cao nổi trội cùng hình dạng đẹp với hát hay, sau này S.M. Entertainment để giúp đỡ EXO thành công hơn nữa.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888