Thứ Tự Nâng Cấp Hall 7

      33
Town Hall 7 có thêm cực nhiều tower mới và cũng nâng cấp cực các nên bạn chơi thường do dự nên ưu tiên tạo ra hay upgrade những dự án công trình nào. Trong bài viết này tôi sẽ khuyên bảo chọn những nâng cấp ưu tiên vào CoC Town Hall 7.

Bạn đang xem: Thứ tự nâng cấp hall 7

Bạn đã xem: máy tự nâng cấp hall 7

Builder #1: chống Lab -> Spell Factory

Dùng builder trước tiên để upgrade phòng Lab. Bẻ khóa phòng Lab level 5 sinh sống TH7 giúp nghiên cứu nâng cấp level 4 cho phần lớn các đơn vị trọng điểm của bạn, vì vậy đó là nâng cấp đặc trưng nhất vào TH7.Sau khi chấm dứt phòng Lab thì nên dùng Elixir để nâng cấp Archer hoặc Barbarian lên cấp độ 4. Chúng ta cũng có thể nâng cấp Spell Factory thuộc lúc tăng cấp Archer/ Barbarian nếu tất cả đủ elixir.

Builder #2: Doanh trại -> Barrack -> Barrack màn chơi 2 -> tăng cấp doanh trại

Ở Town Hall 7, các bạn có thêm 1 doanh trại mới, giúp hỏa lực tấn công của doanh nghiệp tăng lên dễ dàng. Vì chưng vậy tức thì khi kết thúc phòng Lab thì nên xây dựng doanh trại new này.Sau khi xây hoàn thành doanh trại mới (vài phút) thì nên dùng builder thứ 2 để xâty Barrack new và tăng cấp nó lên màn chơi 2 (không mất không ít thời gian). Barrack này giúp tăng đáng kể lượng Archer cùng Barbarian, khiến cho bạn đi cướp cấp tốc hơn.Khi ngừng Barrack màn chơi 2 thì bạn lại trở lại doanh trại mới. Cứ liên tiếp dùng builder này nâng cấp doanh trại tới lúc đạt max thì thôi.

Builder #3: Wall -> Kho DE

Vì các upgrade trước tiêu tốn không ít Elixir nên ở nâng cấp này các bạn hãy dùng những gold. Trước khi dùng builder thiết bị 3 nhằm nâng cấp bất cứ công trình nào thì nên xây dựng tất cả các wall mới. Chúng ta có 50 wall new ở TH7, do đó cần thật những gold.Sau lúc xây wall ngừng thì cần sử dụng builder này để xây kho DE. Nếu không tồn tại kho DE bạn sẽ không thể tìm hoặc lưu trữ được DE. Vì bài toán xây dựng và nâng cấp Barbarian King phải được tiến hành càng mau chóng càng giỏi nên hãy xây kho DE càng nhanh càng tốt.

*

Thứ từ bỏ ưu tiên nâng cấp TH7

Nâng cung cấp ưu tiên trong TH7: Những trách nhiệm tiếp theo

Nếu bạn có bên trên 3 builder thì hãy dùng builder vật dụng 4 để gia công những trọng trách này. Còn còn nếu như không thì lúc 3 builder trên dứt các tăng cấp ưu tiên thì dùng chúng ở những trọng trách này. Chú ý rằng một trong những builder sẽ hoàn thành việc mau chóng hơn 1 số ít builder khác (ví dụ builder #3) bởi vì khi xây ngừng kho DE thì ta cần đảm bảo nó.

Nhiệm vụ #1: Xây tất cả tower cùng trap level trừ Hidden Tesla

Ở TH7, tín đồ chơi có thêm 2 Cannon, 1 Archer tower, 1 Mortar, 1 Air Defense và rất nhiều trap. Hãy xây tất cả những công trình xây dựng và trap này (chưa đề xuất nâng cấp). đã mất khoảng chừng 14 tiếng để xây kết thúc tất cả. Còn Hidden Tesla tower sẽ xây dựng sau; vị xây Hidden Tesla tốn không hề ít thời gian.

Xem thêm: Cách Làm Nước Mắm Ngon Ăn Bún Thịt Nướng Ngon Như Hàng Quán

Nhiệm vụ #2: bố trí lại căn cứ của khách hàng để có một hệ thống che chở tốt

Khi xây hoàn thành tất cả những công trình (trừ Hidden Tesla tower) thì bạn cần sắp xếp lại địa thế căn cứ như tôi đã khuyên bảo ở nội dung bài viết “Hướng dẫn sơ đồ căn cứ TH7”.Lúc này chúng ta vẫn chưa tồn tại Barbarian King tương tự như Hidden Tesla tower, mà lại không sao. Hãy đặt 1 gold mine hoặc công trình lưu trữ trong Barbarian King slot cùng để Hidden Tesla slot mở. Như thế kẻ địch sẽ do dự bạn tất cả Hidden Tesla tower xuất xắc không.

Nhiệm vụ #3: nâng cấp tất cả những tower cơ phiên bản tới level cao nhất mất chưa tới 1 ngày

Tiếp theo, hãy tăng cấp tất cả hồ hết tower bắt đầu toanh (chưa mang đến 1 ngày). Bằng cách này năng lực phòng thủ của các bạn sẽ tăng lên rất nhanh so cùng với việc tăng cấp những tower cũ.

Nhiệm vụ #4: nâng cấp kho DE

Việc tăng cấp kho DE sẽ giúp tăng máu đến những dự án công trình này.Lưu ý rằng damage khiến một phần loot bị cướp, cùng 10-20% damage đầu tiên gây ra cho 1 kho DE là một trong những lượng loot ko nhiều. Tăng máu cho kho DE đồng nghĩa với việc 300 damage tạo ra cho công trình này sẽ khiến quân địch không cướp được không ít loot.Khi nào thì 300 damage gây nên cho dự án công trình này? tất nhiên là khi có 1 Lighting Spell. Upgrade kho DE thực sự khiến cho Lighting Spell giật được siêu ít DE. Kiểu tiến công này rất là phổ đổi thay – và bạn sẽ ngạc nhiên thấy lúc kho DE của chúng ta không bị mất mát nhiều.

Nhiệm vụ #5: Xây Hidden Tesla tower

Sau lúc xây tất cả các tower mới thì nên sớm nâng cấp chúng và thiết lập hệ thống phòng vệ (có Hidden Tesla tower). Ngay khi chúng ta có đầy đủ gold thì hãy tiến hành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ #6: sử dụng 1 builder để nâng cấp Barrack với Dark Barrack

Trong suốt quy trình TH7 bạn nên cố gắng nâng cấp tất cả Barrack tới level 9. Lưu ý nâng cấp rất nhiều Barrack cùng lúc sẽ thao tác làm việc sản xuất có khả năng sẽ bị chậm lại và bởi vì đó bạn sẽ khó đi cướp. Tốt nhất có thể là cần sử dụng 1 builder để tăng cấp tất cả Barrack thứu tự tới hết. Các bạn sẽ mất khoảng chừng 3 tuần để max out cả 4 Barrack.Khi nâng cấp hết các Barrack thường xuyên thì tiếp tục nâng cung cấp Dark Barrack. Và khi nâng cấp Dark Barrack hoàn thành thì dùng builder đó upgrade Dark Barrack lên màn chơi 2.Chú ý: Chỉ nâng cấp Barrack khi chúng ta có vượt Elixir. Upgrade các đơn vị chức năng ở phòng Lab vẫn được ưu tiên hơn.

Nhiệm vụ #7 (cuối cùng): tăng cấp những dự án công trình phòng thủ hiện bao gồm và thêm những công trình khi có tài nguyên

Lúc này, hãy dần dần max out rất nhiều tower che chở sẵn có. Chỉ nên upgrade lần lượt từng Mortar giỏi Air Defense vày nếu nâng cấp nhiều hơn sẽ có tác dụng giảm năng lực phòng thủ của bạn.Khi tất cả Elixir, bạn cũng có thể xây dựng Dark Barrack và tăng cấp nó lên cấp cho 2. Tuy nhiên việc này không cần thiết vì ở cấp độ này bạn nên làm dùng DE để tăng cấp Barbarian King. Ngay khi chúng ta có đầy đủ DE thì chúng ta cũng có thể xây dựng bên altar. Và những lần bạn bao gồm đủ DE như yêu ước của level tiếp theo thì các bạn nên nâng cấp King ngay lập tứcKhi đã có tài nguyên thì bạn nên upgrade Wall. Đừng lúc nào để tài nguyên max out; còn nếu sẽ max out rồi thì chúng ta nên dùng khoáng sản để nâng cấp wall, tránh lãng phí tài nguyên thừa.Bạn phải max out ngay gần hết căn cứ của doanh nghiệp (trừ gold mine, elixir collector, Barbarian King và tất cả những nghiên cứu cần DE) trước lúc chuyển lên TH8. Bởi vì TH8 dễ dàng kiếm DE rộng là TH7 nên khi đó câu hỏi max out Barbarian King sẽ dễ dàng hơn.Chuyên mục: Tin Tức

567live

XoiLac TV


Ibet888