Thực cốt sủng ái boss quá hung mãnh

      92

Nhạc Tuyết Vi khó lắm mới có thể thuyết phục Viên Hi Lãng dẫn em trai tiếp tục chơi trò chơi.

Bạn đang xem: Thực cốt sủng ái boss quá hung mãnh

Nhưng Viên Hi Lãng vẫn chưa từ bỏ ý định tróc nã hỏi Lương Tư Văn: "Chú thật không phải ba chúng cháu à?

Lương Tư Văn chua xót lắc đầu, nói thật đầu lưỡi của anh đến giờ vẫn cứng đờ. Nếu có thể anh thật hi vọng mình là bố bọn nhỏ, chỉ cần suy nghĩ một chút thì anh đã biết ba bọn nhỏ là ai rồi.


Có điều Lương Tư Văn không phủ nhận mà nói: "Chú có phải cha cháu hay không không phải bởi vì chú quyết định, cái này phải hỏi mẹ cháu, biết không?"

Nói xong anh còn không quên liếc nhìn Nhạc Tuyết Vi một cái.

Nhạc Tuyết Vi nhăn mày, khó xử mở miệng: "Tư Văn..."

Lương Tư Văn cười cười: "Nói đùa thôi, đừng để ý."

Nguyễn Đan Ninh ở một bên nhìn, yên lặng không nói gì lắc đầu. Nha đầu ngốc này, mấy năm nay, phàm là người thì đều nhận ra Lương Tư Văn có ý với cô ấy, chỉ có Nhạc Tuyết Vi vẫn tin chuyện Lương Tư Văn là gay.

Trải qua chuyện Viên Hi Lãng lần này, Nhạc Tuyết Vi lại tăng thêm một tầng áp lực, vì thế cô cố ý dẫn theo cả nhì đứa đàn ông đến gặp bác sĩ tâm lí của Tiểu Bảo.

Bác sĩ đưa ra lời khuyên: "Đừng nên nghĩ trẻ nhỏ không biết gì, sức quan sát và khả năng tiếp thu của trẻ nhỏ còn mạnh hơn người lớn nhiều, cho dù có bảo vệ tốt, đứa trẻ vẫn phải tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Xem thêm: Phân Biệt Be Able To, Can Và Could Và Bài Tập Can Could Be Able To

Lời khuyên của tôi là, nếu có thể mang đến đứa bé một gia đình đầy đủ thì cứ làm như vậy.

Ví dụ như bệnh của bạn nhỏ Viên Hi Minh, tình trạng của bé đã chuyển biến tốt đẹp, nhưng kết quả lại không rõ ràng. Tính cách đứa bé thiên về hướng nội, nếu có người cha bên cạnh sẽ có thể đạt được hiệu quả không tưởng. Viên Hi Lãng có thể nói, nhưng Viên Hi Minh lại không nói rành, nếu để lớn lên sẽ không thể chữa được nữa."

Nghe xong xuôi lời bác sĩ nói, Nhạc Tuyết Vi lâm vào tình trạng khó xử.

Rốt cuộc có nên nói chuyện bọn trẻ mang đến Hàn Thừa Nghị biết không? Đến bây giờ cô vẫn không hiểu lí vị vì sao Hàn Thừa Nghị không cần con. Nhưng bọn trẻ vẫn còn nhỏ, không có phụ thân bên cạnh, quá trình trưởng thành có thể sẽ gặp rất nhiều vấn đề.

Không hạ được quyết tâm, Nhạc Tuyết Vi không biết nên làm gì.

"Haizzz!"

Vẫn là Nguyễn Đan Ninh khuyên cô: "Dẫn đi đi! Dẫn bọn nhỏ đến thủ đô, đưa đến trước mặt Hàn Thừa Nghị, mặc kệ lý bởi vì sao anh ta không cần con, hiện tại nam nhi cũng đã lớn rồi, anh ta nhìn thấy nhỏ mình có lẽ sẽ cầm đổi suy nghĩ."

Nhìn nhì đứa bé chơi đùa cùng Lương Tư Văn, Nguyễn Đan Ninh trêu cô: "Hay là nói cậu muốn Đại Bảo Tiểu Bảo đổi ba? Nếu là Lương Tư văn, thật ra cũng rất được, chỉ cần cậu hạ quyết tâm thì tớ đều ủng hộ cậu.”

Nhạc Tuyết Vi liếc xéo Nguyễn Đan Ninh: "Nói gì thế? Tư Văn giống cậu, đều là bạn tốt của tớ, sao có thể để mang lại anh ấy... Không có khả năng."


567live

XoiLac TV


Ibet888