Võ lâm 1 mobile: skill thúy yên song đao & đơn đao

      83

Võ Lâm Truyền Kỹ 1 Mobile đang là tâm điểm của mọi cao thủ trên giang hồ. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn đã có thể tham gia tranh đoạt giang hồ mọi lúc mọi nơi. Trong thập đại môn phái của VLTK 1 Mobile, Thúy Yên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chơi Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile như thế nào cho hiệu quả nhất? Bài viết này yome.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi môn phái Thúy Yên đỉnh nhất để xưng bá giới Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Bạn đang xem: Võ lâm 1 mobile: skill thúy yên song đao & đơn đao

Tải game Võ Lâm Truyền kỳ 1 tại đây:

Giới thiệu môn phái Thúy Yên

Hệ: ThủyĐặc điểm: Tấn công mạnh, tốc đánh nhanhĐộ khó: 3Khắc chế: Đào Hoa, Thiên Nhẫn.Vũ khí: Tán (ô/dù).Trường phái: Thúy Yên Đao, Thúy Yên Song Đao

 

Thúy Yên là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm sơn (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Tương truyền Sư Tổ của môn phái này là một nữ hiệp sau khi bị tình nhân phụ rẫy muốn rời xa chốn đô hội. Người đã đến vùng núi biên thùy Vân Nam để ẩn cư quên hết sự đời. Trên đường đi, người cũng gặp rất nhiều cô gái có cùng hoàn cảnh giống như mình. Họ liền tập hợp lại, thành lập môn phái và bắt đầu truyền thụ võ công.

Cẩm nang môn phái: Ngũ độc võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Thúy Yên chỉ chiêu nạp những nữ lưu xinh đẹp làm đêh tử. Môn quy của phái này rất nghiêm, nghiêm cấm không được truyền thụ võ công cho người ngoài. Mặt khác, để tránh các đệ tử bị mê hoặc bởi các nam tử, chưởng môn của phái Thúy Yên đã đặt ra những những môn quy vô cùng nghiêm.

Giang hồ đồn rằng Thúy Yên môn không chỉ võ nghệ cao cường mà dung mạo cũng muôn phần xinh đẹp. Tuy nhiên, hành tung của họ vô cùng bí ẩn nên xưa nay ít có nam tử nào được thỏa niềm mong ước.

Thúy Yên với sát thương lớn, tốc độ đánh cao cho cả Thúy Yên Đơn Đao lẫn Song Đao, Không chỉ thế, môn phái này còn sở hữu tốc độ di chuyển cao, khả năng dồn sát thương mạnh khi tiếp cận. Hiện nay, Thúy Yên trở thành nỗi khiếp sợ cho mọi đối thủ, nhất là hệ Hỏa.

*
Hệ thống chiêu thức Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Cẩm nang Thúy Yên Đơn Đao VLTK 1 Mobile

Trường phái Thúy Yên đơn đao Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với khả năng di chuyển tốc độ cao và khả năng sát thương lớn. Tuy nhiên, nếu như các anh em không biết cách sử dụng chiêu thức hợp lý cũng như cộng điểm thì việc PK sẽ vô cùng khó khăn.

Xem thêm: 430+ Những Stt Buồn Ngắn, Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu, Cuộc Sống!

Ưu – Nhược điểm của Thúy Yên Đơn Đao

Mỗi trường phái đều có đặc trưng riêng cũng như ưu nhược điểm riêng. Thúy Yên Đơn Đao cũng sở hữu những ưu điểm vô cùng riêng biệt. Cụ thể:

Ưu điểm:


Có tầm đánh xa, tốc độ đánh nhanh và sát thương caoĐòn đánh tạo băng sát làm đối thủ co giậtDi chuyển tốc độ cao thuận lợi cho việc PK, tống kim…

Nhược điểm:

Cần biết cách sử dụng chiêu thức hợp lý.Kỹ năng PK tối thượng

Chiêu thức nổi bật

Chiêu thức nổi bật của Thúy Yên Đơn Đao Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bao gồm:

Băng Tung Vô ẢnhBăng Tâm Trái ẢnhNgự Tuyết ẨnBăng Tước Việt Chi

Cách cộng điểm Thúy Yên Đơn Đao VLTK 1 Mobile

Theo như kinh nghiệm nhiều năm của các tiền bối trao đổi và lưu truyền lại đến ngày hôm nay thì trường phái Thúy Yên Đơn Đao cày cấp nhanh và ít tốn kém hơn là song đao. Để việc PK và kiếm tiền thuận lợi hơn, anh em cần biết cách tăng điểm kỹ năng và tiềm năng cho Thúy Yên Đơn Đao VLTK 1 Mobile.

Cảm nang môn phái: Đường môn VLTK1 mobile

Cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên Đơn Đao

Tâm pháp cơ bản:

Hộ Thể Hàn Băng: 7/12Băng Cốt Tuyết Tâm: 1/12Tuyết Ánh Hồng Trần: 1/12Tuyết Nguyệt: 1/12Huyền Băng Vô Tức: 1/12

Tâm pháp PK:

Băng Tung Vô Ảnh: MaxBăng Tâm Trái Ảnh: MaxNgự Tuyết Ẩn: MaxBăng Tước Việt Chi: MaxThúy Yên Đao Pháp: Max

Cách tăng này phải nói là hủy diệt, nên cầm vũ khí có Sát thương vật lý % cao. Hướng đi nguy hiểm nhưng cũng sẽ rất mạnh đối với hệ người chơi PK tốt. Mỗi level bạn sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng, vì thế hãy phân phố cộng theo cách trên cho đến khi full điểm.

Cộng điểm tiềm năng cho Thúy Yên Đơn ĐaoSức mạnh: 80%Sinh khí: 20%Thân pháp: không tăngNội công: không tăng
*
Cách tăng điểm tiềm năng Thúy Yên VLTK 1

Với cách cộng điểm này bạn chỉ cần quan tâm đến điểm sức mạnh và sinh khí. Theo kinh nghiệm của các bậc cao nhân đã hành tẩu giang hồ thì chia tỷ lên 8-2 như trên, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ cho phù hợp hơn.

Cẩm nang Thúy Yên Song Đao VLTK 1 Mobile

Thúy Yên Song Đao Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được đánh giá khá cao về sức mạnh và khả năng sát thương khi đi pK. Tuy nhiên, để phát huy được hết sức mạnh thì anh em cần phải biết cách PK và tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho trường phái này.

Ưu – Nhược điểm của Thúy Yên Song Đao

Ưu điểm:

Tấn công tầm xaKỹ năng rộng thuận lợi cho việc luyện cấpKỹ năng có băng sát tạo độ giật khi trúng phải.Tốc độ đánh, di chuyển cực nhanhSát thương lớn.

Nhược điểm:

Phải biết cách PK và tính toán thời gian hợp lýThiếu nội tại kháng tất cả nên rất dễ hi sinh.

Chiêu thức nổi bật

Chiêu thức nổi bật của Thúy Yên Song Đao Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bao gồm:

Băng Tâm Tiên TửBăng Tâm Trái ẢnhNgự Tuyết ẨnThủy Ánh Mạn Thú

Cách cộng điểm Thúy Yên Song Đao VLTK 1 Mobile

Từ những bước đầu Thúy Yên Song Đao rất là tốn mana. Vì vậy, nếu anh em muốn việc PK và kiếm tiền được thuận lợi thì chắc chắc phải biết cách cộng điểm sao cho hiệu quả và tốt nhất.

Cộng điểm kỹ năng cho Thúy Yên Đơn Đao

Tâm pháp cơ bản:

Hộ Thể Hàn Băng: 7/12Băng Cốt Tuyết Tâm: 1/12Tuyết Ánh Hồng Trần: 1/12Tuyết Nguyệt: 1/12Huyền Băng Vô Tức: 1/12

Tâm pháp PK:

Băng Tâm Tiên Tử: MaxBăng Tâm Trái Ảnh: MaxNgự Tuyết Ẩn: MaxThủy Ánh Mạn Thú: MaxCộng điểm tiềm năng cho Thúy Yên Đơn ĐaoSức mạnh: 210Sinh khí: MaxThân pháp: KhôngNội công: Không
*
Cách cộng điểm Thúy yên Song Đao VLTK 1 Mobile

Trên đây là những thông tin của môn phái Thúy Yên Võ Lâm Truyềm Kỳ 1 Mobile và cách cộng điểm hiệu quả và chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, nội dung trên đây chỉ là ý kiến của cá nhân admin dựa trên kinh nghiệm chơi VL1 trong nhiều năm. Các anh em khi tham gia chơi VLTK 1 Mobile có thể chọn lọc để áp dụng theo hoặc không. Mỗi người sẽ có mỗi cách khác nhau nên không có cách nào là đúng 100% cả. Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!