Tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng

      36

Từ xưa mang đến nay, chí mạng luôn luôn là trong những cơ chế giáp thương kinh khủng nhất trong đa số các trò chơi. Chí mạng, như thương hiệu gọi, là khả năng gây một lượng tiếp giáp thương thốt nhiên biến của nhân vật, khi tấn công vào điểm yếu nào đó, hoặc lúc thần như mong muốn mỉm cười với bạn. Vào Liên Quân Mobile, chí mạng thậm chí còn có sức to gan lớn mật vượt trội hơn vô cùng nhiều, bởi đa phần những vị tướng đùa theo xu thế chí mạng, thông thường có sát yêu thương tay khôn cùng lớn. Thuộc với chính là ngọc chí mạng cho xác suất chí mạng rất ổn, lên tới mức hơn 20% ngay từ cấp cho 1, có nghĩa là tương đương với nguyên một cây tuy vậy đao bão táp/ Vuốt hung tàn. Còn gì tồi tệ rộng là vừa đi ra ngoài đường bị xin chào hỏi bởi hai cú phun chí mạng đúng không nào? mặc dù vậy, thuộc là chí mạng, tuy nhiên có một số vị tướng vẫn chí mạng cao quá trội hơn đông đảo vị tướng mạo khác. Họ là ai, hãy cùng Hội Đồng mày mò nhé!

Ngộ Không

Ông vua chí mạng đã với vẫn vẫn là Ngộ Không, Tề Thiên Đại Thánh. Năng lực chí mạng của Ngộ Không thậm chí còn vượt vượt cả mức dự tính của Hội Đồng, tới mức ở cuối trận, cứ thấy Ngộ không là chết! tất nhiên lối tấn công đó gồm phần may rủi, tuy nhiên chừng đó thôi là đủ nhằm Butterfly báo cáo "quan xấu hổ sâu sắc" rồi. Ở số đông phiên bạn dạng gần đây, Hội Đồng đành phải giảm sút sức mạnh của Ngộ Không khi chí mạng đi, tất nhiên có qua gồm lại, Hội Đồng cũng giúp nhỏ khỉ này dễ chí mạng hơn khi tặng ngay nó sẵn 10% chí mạng luôn. Như vậy, kín đáo để Ngộ ko chí mạng cực shock đến vậy là gì? Nó nằm tại nội tại của Tề Thiên Đại Thánh. Mỗi lúc sử dụng kĩ năng, Ngộ Không sẽ tiến hành cộng thêm một lượng lớn công đồ gia dụng lý sinh hoạt đòn đánh kế tiếp. Thoạt nhìn qua thì nó chẳng khác gì Zephys tốt Violet cả, tuy vậy điều quan trọng đặc biệt ở chỗ, phần công thứ lý đó cũng trở thành được cộng vào phương pháp chí mạng, trong những lúc những tướng khác thì không. Ví dụ:

Ngộ Không: Nội tại 400 ngay cạnh thương + ngay cạnh thương cơ phiên bản 300 = 700. Lúc chí mạng 700 x 2 = 1400.

Bạn đang xem: Tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng

Violet: tài năng 400 cạnh bên thương + tiếp giáp thương cơ phiên bản 300 = 700.

Xem thêm: Cách Lấy Ánh Sáng Cho Nhà Ống Đơn Giản Hiệu Quả, 5 Cách Lấy Ánh Sáng Cho Nhà Ống Hiệu Quả Nhất

Lúc chí mạng 400 + 300x2 = 1000 (các khiếu nại Tướng xem xét phần 400 không được x2)

Điều này là nguyên nhân khiến cho ở những phiên bạn dạng trước, khi Ngộ ko chí mạng, lúc các Kiện tướng khác mới loanh xung quanh 400 500 cạnh bên thương thì nó nhảy vọt lên tận 2000! Ở phiên bạn dạng hiện tại, Ngộ Không không thể "mất kiểm soát" bởi thế nữa, chỉ loanh xung quanh tầm... 1500 thôi!

*

Yorn

Một điểm những Kiện tướng ít để ý ở Yorn là khi anh ta gồm nội tại vô tận tên, Yorn sẽ bắn tổng số bốn lần, các lần gây 70% công trang bị lý. Nội trên này sẽ sở hữu thời gian "múa múa" bớt dần theo lượng vận tốc đánh những Kiện tướng mạo có. Để dễ nắm bắt thì mỗi khi các khiếu nại Tướng bắn được một phân phát thì Yorn sẽ bắn được hai lần, bởi vậy khi Yorn bắn đủ tứ lần rất nhiều tiễn thì anh ta sẽ gây nên được 280% công thiết bị lý đối với 200% công đồ dùng lý (2 đòn) của các hero khác. Điều cực shock của vô tận tiễn là, nó sẽ gây ra đủ tất cả các thể một số loại hiệu ứng trên đòn đánh với chí mạng.

Điều đó có nghĩa là, nếu những Kiện Tướng cài Kiếm Fafnir, Gươm sấm sét hay thậm chí còn là Thập từ kiếm, thì nội tại của không ít trang bị này sẽ được kích hoạt tiếp tục bốn lần. Đó là lí do tại sao trong list trang bị của Yorn, luôn luôn có một thanh Fafnir, bởi số lượng sát mến của Yorn khi có Fafnir là chẳng thể cản phá!

*

Điểm tiếp đến cần lưu giữ ý, là khi các Kiện tướng tá đang bắn Vô tận tê, Yorn vẫn rất có thể chí mạng như bình thường. Cùng với 140% công vật dụng lý/đòn, khi chí mạng, Yorn sẽ gây 280% - 350% công đồ dùng lý chưa tính ngọc, so với chỉ 200% - 250% của các nhân vật khác. Thế cho nên nếu Yorn sở hữu đồ chí mạng và xả vô vàn tên vào giao tranh, anh ta sẽ gây loanh quanh 700% công đồ lý và 32% máu hiện tại của kẻ thù chỉ trong khoảng một giây! Hãy khóa bị tiêu diệt Yorn tức thì khi hoàn toàn có thể nhé!

Joker

Joker cũng là một trong phiên phiên bản khác của Ngộ ko ở năng lực chí mạng. Những Kiện tướng tá hãy nhìn lại nội trên của Joker. Tưng năm giây không giao tranh, đòn đánh tiếp sau của Joker sẽ được cộng thêm trung bình đánh, tài năng làm lờ đờ và 200 công trang bị lý đúng không? 200 công vật dụng lý này cũng rất được tính vào chí mạng y như Ngộ ko vậy. Thế nên Joker là giữa những Xạ Thủ rất có thể "gây bất ngờ" tốt nhất có thể bởi lượng sát thương chợt biến anh ta có thể gây ra. Những Kiện tướng hẳn vẫn nghĩ cho tới Violet hử? Violet cũng là 1 trong những mẫu Xạ Thủ bỗng nhiên biến hình dạng vậy, mặc dù nhiên khả năng của Violet không mong muốn lại không được cùng vào chí mạng mà lại cộng riêng.

*

Quay lại với Joker, những Kiện tướng hẳn cũng ghi nhớ lúc chàng trai này mới ra mắt, Hội Đồng đã từng có lần viết một bài cho biết Joker có thể chí mạng lên đến mức tận 5000 tiếp giáp thương rồi đúng không? tất nhiên để đạt được điều đó thì cần được có cả nội trên của Nanh Fenrir cùng Bùa lợi ghê Kong, tuy nhiên các khiếu nại Tướng cứ đọc Joker hoàn toàn có thể chí mạng rất bạo phổi là được rồi!

Trên đây là ba vị tướng rất chí mạng của Liên Quân Mobile. Theo những Kiện Tướng, Hội Đồng bao gồm còn "bỏ sót" ai không nhỉ? hãy nhờ rằng nếu tất cả công đồ dùng lý thêm vào đó thì đề xuất được cộng vào chí mạng bắt đầu tính nhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet