TỈ LỆ ÉP THẺ FIFA ONLINE 3

      28

Hiểu rõ các tỉ lệ ép thẻ fifa online 3 và cách ép thẻ sẽ giúp bạn tăng cấp cho cầu thủ và làm đội hình mạnh lên nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ép thẻ sao cho hiệu quả và thành công. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu cách ép thẻ đang được nhiều người áp dụng trong fifa online 3 nhé.

Bạn đang xem: Tỉ lệ ép thẻ fifa online 3

*
Cách ép thẻ và tỉ lệ ép thẻ fifa online 3 thế nào?

Hướng Dẫn Ép Thẻ Trong Fifa Online 3

Để ép thẻ trong fifa online 3, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Mồi Cầu Thủ

Khi chơi fifa online 4, bạn có thể thực hiện phương pháp mồi cầu thủ, bỏ những cầu thủ yếu và không có giá trị trong đội hình. Đây là cách làm được nhiều người chơi mới áp dụng khi chưa có thẻ vip hay các thẻ xịn. Bạn cũng không nên ép các thẻ vip mà mình đang có ngay đầu tiên.

Hãy thực hiện bằng cách mời cầu thủ có giá ÉP từ 3000 – 10.000 EP. Thông thường, các cầu thủ này sẽ có chỉ số chỉ khoảng 55 – 65. Đây là một mức chỉ số thấp, dễ ép và có tỷ lệ thành công cao. Bạn có thể ép các cầu thủ mình đã chọn lên +3, +4 hoặc +5 tùy từng trường hợp cụ thể. Trong trường hợp cầu thủ đã có +5 thì bạn có thể dùng một cầu thủ khác để làm mồi.

Bạn hãy sử dụng các thẻ phụ để ép sau đó mới chuyển sang thẻ chính. Cách làm này sẽ giúp bạn ép thẻ vip hiệu quả hơn. 

*
Bạn có thể mồi cầu thủ hoặc ép thẻ vip

Ép Thẻ Vip

Sau khi đã mồi cầu thủ, bạn có thể thực hiện phương pháp ép thẻ vip. Với mỗi loại thẻ cách ép sẽ khác nhau. Hiện nay, thẻ vip từ +2 trở lên trong FO3 sẽ có các cách ép sau:

Với thẻ +2: trước tiên hãy sử dụng thẻ +1 và +3 để mồi, đến khi xịt +4, bạn có thể ép thẻ vip +2 của mình. Đây là cách làm có tỷ lệ thành công lên tới 99,99%.Với thẻ +3: loại thẻ này cần dùng thẻ mồi +2 hoặc +3. Tuy nhiên, những người chơi lâu năm khuyên dùng thẻ +2. Cho đến khi xịt +3 là thành công.Ép thẻ +4: bạn nên sử dụng thẻ +3 để ép thẻ +4. Trước tiên, bạn cần dùng account phụ để ép 2 cầu thủ +3, nên chọn các cầu thủ có giá trị thấp. Sau khi ép xịt, hãy chuyển sang thẻ chính.Ép thẻ +5: đây là trường hợp ép thẻ vip tương đối khó và chỉ những người chơi lâu năm mới thực hiện. Bạn có thể sử dụng +1 với +1 hoặc +1 với +3 hoặc +4. Sau khi xịt 3 lần, bạn mới ép sang thẻ chính bằng cách sử dụng 2 thẻ +3 và 1 thẻ +4. Tuy nhiên, so với cá thẻ vip trên, tỉ lệ ép thẻ fifa online 3 này có thể thành công khoảng 75%.

Mẹo Ép Thẻ Khi Chơi FO3

Để tăng tỉ lệ ép thẻ fifa online 3 thành công, bạn có thể sử dụng mẹo ép thẻ được nhiều người áp dụng hiện nay. Theo chia sẻ của nhiều người, ép thẻ bằng app trên điện thoại thường thành công cao hơn ép trên máy tính. Bạn vừa có thể ép thẻ lại vừa quản lý được đội bóng của mình mọi lúc, mọi nơi. 

*
Bạn có thể sử dụng điện thoại để ép thẻ

Nếu đang sử dụng máy tính và tỉ lệ ép thẻ fifa online 3 chưa được như mong muốn, bạn hãy thử chuyển sang điện thoại nhé. Đây là cách làm được nhiều game thủ áp dụng và thành công.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Móng Đơn (Chuẩn Xác), Công Thức Tính Bê Tông Móng Đơn

Hơn nữa, sử dụng trò chơi trên điện thoại cũng giúp bạn mở các vật phẩm có giá trị cao hơn. Cách tải app FO3 về điện thoại rất đơn giản. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể ép thẻ FO3 thành công.

Tỉ Lệ Ép Thẻ FO3 Hàn

Nhắc tới các cách ép thẻ và tỉ lệ ép thẻ fifa online 3, chắc chắn không thể bỏ qua tỉ lệ ép thẻ hàn. Đây là tỷ lệ ép thẻ cao nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Thông thường, với thể +1 và +1, tỉ lệ ép thẻ có thể lên tới 81,8%. Ép thẻ càng cao thì tỉ lệ thành công cũng càng cao hơn.

Tuy nhiên, tùy vào cách làm và kinh nghiệm của người chơi mà tỉ lệ ép thẻ fifa online 3 có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Bạn cần lưu ý tỉ lệ ép thẻ Hàn để tham khảo và áp dụng khi cần thiết. 

*
Tỷ lệ ép thẻ fifa online 3 Hàn

Một Số Rủi Ro Khi Ép Thẻ Trong Fifa Online 3

Sau khi đã hiểu cách ép thẻ và tỉ lệ ép thẻ fifa online 3, có thể thấy, đây là cách làm hiệu quả và được nhiều người chơi áp dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những rủi ro có thể gặp phải để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất trước khi thực hiện ép thẻ. Khi nâng cấp các cầu thủ, mở gói trong Fo3, bạn có thể gặp phải các rủi ro như:

Tỉ lệ nâng cấp thành công không cao. Đặc biệt là ở các cầu thủ level cao.Tốn EP khi nâng cấp không thành công.Nâng cấp quá nhiều gây ra lãng phí và có thể ảnh hưởng tới tài khoản của bạn, khiến việc nâng cấp về sau khó khăn hơn.Hiện nay nhiều người đang áp dụng bí kíp ép thẻ +5. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi áp dụng công thức này. Bạn không nên quá chờ đợi để thất vọng khi thất bại.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong cách ép thẻ và tỉ lệ ép thẻ fifa online 3. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng. Nếu biết cách thực hiện, bạn có thể ép thẻ thành công, nâng cấp cầu thủ và đội hình của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ép thẻ. Hãy thật cẩn thận và chỉ nên ép thẻ khi cần thiết nhé. Chúc bạn thành công.