TIẾN XINH TRAI LÀ AI

      139
Năm 2017 đã sắp đi qua, cũng là một năm cực kì thành công với đa số Youtuber của Đột Kích.Bạn sẽ xem: Tiến xinh trai là ai

Chỉ còn không nhiều ngày nữa, họ sẽ giã từ năm cũ và mừng đón năm mới 2018, một năm thật dài nhưng cũng trôi qua thật nhanh. Quý phái năm tới Đột Kích sẽ đón tiếp tuổi thứ 10 tại thị phần Việt Nam. Góp thêm phần tạo bắt buộc tượng đài văng mạng Đột Kích trong số những năm vừa qua, có sự đóng góp công sức của tương đối nhiều con người, một trong số đó là phần đa Youtuber – những người mang hình hình ảnh của Đột Kích đến nhiều hơn thế với cộng đồng.Bạn đã xem: Tiến xinh trai

Nói riêng năm 2017, phần đa Youtuber của Đột Kích đều có những tuyệt hảo của riêng mình, nhưng thành công xuất sắc nhất phải nói tới 3 dòng tên: Võ Lê Nhật Tiến – Tiến Xinh Trai, Đinh Văn tiền – chi phí Zombie v4 và Mai Thị Thuỳ Dương – đái La.

Bạn đang xem: Tiến xinh trai là ai

Bạn sẽ xem: TiếN Xinh Trai Là Ai

Tiến Xinh Trai trở thành gamer Việt Nam thứ nhất đạt mốc 1 triệu con người theo dõi cùng sỏ hữu nút vàng gianh giá của Youtube. Đầu tháng 1 năm 2017, kênh Youtube của Tiến mới chỉ đạt mức khoảng 500.000 Subcriber, nhưng đến 04/06 kênh Youtube của Tiến đang cán mốc 1.000.000 Subcribe – trở thành trong số những kênh Youtube siêng về game lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: Bật Mí Cách Muối Xoài Bao Tử Cay Giòn, Ngon Mê Ly, Cách Làm Xoài Bao Tử Ngâm Giấm Đường Chua Ngọt

Đến nay, lượng đăng kí kênh của Tiến vẫn không xong tăng lên, thuộc với chính là những video clip review Đột Kích cũng nhiều lên đáng chú ý để ship hàng khán đưa theo dõi.

Bạn đang xem: game thủ tiến xinh trai


*

Hiện ni TXT đã tất cả 1, 7 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình

Tiến Xinh Trai đập hộp nút xoàn Youtube

Tiền Zombie vui miệng khoe cột mốc xứng đáng nhớLoading the player …

Clip tiền Zombie mở hộp nút vàng

Nữ Youtuber thứ nhất của Đột Kích …

… bao gồm giọng nói rất dễ thương và đáng yêu và kỹ năng cũng “không đề xuất dạng vừa”

Bên cạnh đó, năm 2017 cũng là một trong những năm khá thành công xuất sắc với số đông Youtuber Đột Kích nói riêng với Đột Kích TV nói chung. Phần nhiều Youtuber lão làng như Pino, Trung Tô đều phải có những bước nhảy, kênh Youtube Pino N.T.K đã cán mốc 300.000 fan theo dõi mới đây. Trung Tô cũng đang trên đường chinh phục cột mộc 1 triệu người đăng kí. Cũng cấp thiết không nhắc đến những khuôn mặt mới cùng những khuôn mặt đầy tiềm năng như Rùa Ngáo, Huy Lê tuyệt Trường Quân TQ97 – Youtuber tiên tiến nhất của Đột Kích TV.

Hãy cùng trông chờ một năm 2018 thật thành công và bùng nổ của rất nhiều Youtuber Đột Kích nói riêng cũng như toàn thể cộng đồng Đột Kích nói chung để tiếp nhận sinh nhật lần vật dụng 10 của tựa game bắn súng số 1 vn này nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888