Tiểu sử các hero trong dota 2

      46

Thành công của một Game không chỉ có tập trung vào nhân tố hình ảnh, lối chơi. Điều quan trọng đặc biệt nhất là cốt truyện. Mặc dù lối nghịch có dễ dàng và đơn giản hay hình ảnh hơi tệ nhưng mà nếu có tình tiết hấp dẫn sẽ thu hút người chơi. Dota 2 cũng vậy, Hồ sơ nhân vật trong Dota 2 Đây là phần được rất nhiều game thủ yêu thương thích tò mò khi tiếp cận cùng với tựa game đồng đội này. Vậy bọn họ cùng nhau tò mò câu chuyện độc đáo này nhé!


Lịch sử của anh hùng Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Kể từ bỏ khi trái đất Dota 2 duy nhất chấm nhỏ tuổi đã mang theo một fan bạn sát cánh đồng hành kỳ lạ – một quả ước phát sáng giống như những viên pha lê được trang trí công lao với tên gọi Mad Moon. Viên ngọc bé dại này mang một vầng hào quang quẻ tỏa sáng sủa như tia nắng ban ngày.

Bạn đang xem: Tiểu sử các hero trong dota 2

Nhưng Mad Moon là một viên đá gửi động. Thực chất nó là 1 trong nhà tù giam giữ hai minh tinh cổ đại, bị đày ải vào cõi vĩnh hằng tự xa xưa. đa phần Nguyên thủy Người lũ ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất đã tốn cực kỳ nhiều công sức của con người để những xích míc không kết quả cuối cùng với họ. Công dụng dành cho 2 bạn xưa đã dài lâu bị giam giữ trong một hình hài và chìm sâu vào vô rất mãi mãi cho tới khi trái đất của bọn họ trở thành điểm đến chọn lựa tiếp theo của rất nhiều “kẻ lang thang” này.

*
Lịch sử của hero Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Qua các thế kỷ, những nền tân tiến sơ khai bắt đầu xuất hiện cùng sụp đổ vào vầng hào quang của nó. Sức xay của quỹ đạo và lực thủy triều đang tạo cơ hội cho hai dân cư của Mad Moon trốn thoát. Mặc dù ban sơ khá yếu đuối ớt nhưng chúng vẫn tìm biện pháp thoát ra từ những vết nứt đến các khe nhỏ và hàng trăm vết đứt gãy kếch xù tỏa ra năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các nhân vật trong Dota 2 – Đêm tận gắng định mệnh

Khi hỏi về Tiểu sử không hề thiếu về anh hùng Dota 2 Người ta viết rằng: vào trong 1 đêm “tận thế” định mệnh, mặt trăng đang nổ tung cùng vỡ tan từ mặt trong. đa số các mảnh vỡ lẽ rơi vào không gian vô tận và một vài ít rơi xuống khu đất ở dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi bọn chúng rơi xuống, trái đất dần dần tái sinh và phần đa người sống sót sau cuộc biến động này bắt đầu xây dựng và trở nên tân tiến các nền tao nhã mới. Mad Moon giờ đồng hồ chỉ như một niềm mơ ước sau đêm tàn này, nó chỉ được biết đến như một lịch sử một thời trong ký ức.

Xem thêm: Các Câu Nói Hay Về Gia Đình Ý Nghĩa, Sâu Sắc Bạn Nên Đọc 1 Lần

*
Tiểu sử các nhân vật trong Dota 2 – Đêm tận núm định mệnh

Các mảnh nguyên thủy hình thành phải hình dạng lúc đầu của chúng là Radiant cùng Dire. Ở dạng tinh khiết vốn có, mỗi viên đá đều mang trong mình 1 dạng năng lượng khác nhau.

Những fan sống gần nơi họ rơi xuống sẽ cảm thấy được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần phụ thuộc vào nguồn tích điện của nó. Họ thậm chí còn xây dựng đầy đủ ngôi thường xung quanh tín đồ xưa với coi chúng như những sinh đồ gia dụng được thần thánh ban tặng.

Xung đột của tín đồ xưa

Thực thể fan xưa bao gồm Bức xạ với Tàn khốc tất cả đều tạo nên nhiều thứ khác nhau: năng lượng, năng lượng và năng lực tái tạo nên khác nhau. Bao bọc Radiant là ánh sáng thú vị và bao quanh Dire là bóng về tối phóng xạ, ngày tiết ra chất độc hại và khô héo. Nhị thực thể này xung đột nhiên với nhau và không bao giờ có thể hòa giải được.

*
Xung đột fan xưa với hồ sơ anh hùng trong Dota 2

Sự xuất hiện của 2 fan xưa trong Game thể thao điện tử Điều này gây nên chiến tranh với 1 lực lượng áp đảo tích điện từ nhị phe đối lập. Một cái chỉ rất có thể trở nên hoàn hảo khi mẫu kia cần bị phá hủy. Các đối tượng người tiêu dùng bị mê hoặc sẽ triển khai khôi phục quê nhà của họ bằng phương pháp tiêu diệt những người dân hàng làng mạc Cổ đại. Với từ thời cổ đại, đã tất cả rất nhiều nhân vật tham gia, trong cả khi không nhận thấy rằng phía 2 bên đều giống như nhau.

Trên đó là Hồ sơ nhân vật trong Dota 2 mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng với thông tin này của Game phổ biến nhất sẽ giúp bạn hiểu thêm về trò chơi MOBA cũng như có những cuộc chiến hấp dẫn nhất. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!


567live

XoiLac TV


Ibet888