Tô Màu Nền Cho Dòng Văn Bản Trong Microsoft Word

      278
Excel đến yome.vn 365Word đến yome.vn 365Outlook cho yome.vn 365PowerPoint cho yome.vn 365Excel 2019Word 2019Outlook 2019PowerPoint 2019Project Professional 2019Excel 2016Word 2016Outlook 2016PowerPoint 2016Project Professional 2016Excel 2013Word 2013Outlook 2013PowerPoint 2013Word 2010Ứng dụng khách hàng Project Online bên trên thiết bị tínhProject Professional 2013Project Standard 2013Project Standard 2016Project Standard 2019Thêm...Ít hơn

Trong vỏ hộp văn uống bạn dạng hoặc dạng hình, bạn cũng có thể lập cập biến hóa màu của văn phiên bản, màu phần phía bên trong (màu tô) hoặc color của đường viền.

Bạn đang xem: Tô màu nền cho dòng văn bản trong microsoft word

Hãy chọn hình dạng—Công cụ Vẽ xuất hiện trong ribbon với tab Định dạng hiện hoạt.

*

Đây là cùng một hình dạng sau thời điểm Shop chúng tôi đã đổi khác đường viền thành color cam, color sơn thành greed color lá cây và văn bản lịch sự color Đen. Chúng tôi đã sử dụng các lệnh Viền ngoại trừ Hình dạng, Tô Hình dạng và Tô Vnạp năng lượng bản, có sẵn bên trên tab Định dạng bên dưới Công vậy Vẽ.

Mặc mặc dù rất nhiều biến hóa cơ mà Shop chúng tôi đã tiến hành sau đây được hiển thị vào yome.vn PowerPoint, cơ mà chúng làm việc theo thuộc phương thức trong Excel, Word, Outlook và Project.

*

Txuất xắc đổi màu văn uống bản

Chọn viền hộp văn bản hoặc hình dạng. Lúc người mua hàng làm điều đó, Công cụ Vẽ xuất hiện.

Để thay đổi nhiều hình dạng hoặc hộp văn uống bản, hãy bấm vào hình dạng hoặc hộp văn bản đầu tiên và sau đó nhấn và giữ Ctrl vào khi bạn bấm vào các hình dạng hoặc hộp văn uống bản khác.

Trên tab Định dạng Công chũm Vẽ, click chuột Tô Văn uống bản cùng dưới Màu Chủ đề, nên lựa chọn màu sắc bạn muốn.


Lưu ý: Các thực đơn Tô Văn uống bảnViền kế bên Vnạp năng lượng bản có thể ko hiện hoạt cho tới khi chúng ta ban đầu nhập vào hình.


*

*

Để thay đổi văn bản thành một màu ko có trong màu chủ đề

Chọn hình hoặc hộp văn uống bản.

Trên tab Định dạng Công nắm Vẽ, bấm chuột Tô Văn uống bản > Màu Tô Khác.

Trong hộp Màu, bấm vào màu quý khách hàng muốn trên tab Chuẩn hoặc trộn các màu của riêng rẽ người dùng bên trên tab Tùy chỉnh. Màu và màu tùy chỉnh bên trên tab Chuẩn ko được cập nhật nếu sau này khách hàng ráng đổi chủ đề tài liệu.

Txuất xắc đổi màu (tô) mặt trong

Chọn hình dạng hoặc hộp văn bản cần cầm cố đổi. Khi quý khách hàng làm điều đó, Công cụ Vẽ xuất hiện.

Xem thêm: 2 Cách Chuyển Khoản Agribank Qua Điện Thoại, Cách Chuyển Tiền Agribank Qua Sms Banking

Để vắt đổi nhiều hình dạng hoặc hộp văn uống bản, hãy bấm vào hình dạng hoặc hộp vnạp năng lượng bản đầu tiên và sau đó nhấn và giữ Ctrl trong khi chúng ta bấm vào các hình dạng hoặc hộp văn uống bản khác.

Bấm Tô Hình dạng và dưới Màu Chủ đề, bấm vào màu người tiêu dùng muốn.

*

Để đổi khác màu tô thành một màu không tồn tại trong màu chủ đề

Chọn hình hoặc hộp vnạp năng lượng bản.

Trên tab Định dạng Công cầm Vẽ, bấm vào Tô Hình > Màu Tô Khác.

Trong hộp Màu, bấm vào màu người tiêu dùng muốn bên trên tab Chuẩn hoặc trộn các màu của riêng biệt quý khách bên trên tab Tùy chỉnh. Màu và màu tùy chỉnh bên trên tab Chuẩn ko được cập nhật nếu sau này quý khách nuốm đổi chủ đề tài liệu.

Ttốt đổi màu viền

Chọn viền hộp văn bản hoặc hình dạng. lúc quý khách làm điều đó, Công cụ Vẽ xuất hiện.

Nếu người tiêu dùng muốn cố gắng đổi nhiều hình dạng hoặc hộp vnạp năng lượng bản, hãy bấm vào hình dạng hoặc hộp vnạp năng lượng bản đầu tiên và sau đó nhấn và giữ Ctrl trong khi chúng ta bấm vào các hình dạng hoặc hộp văn bản khác.

Trên tab Định dạng Công cụ Vẽ, click chuột Viền ngoại trừ Hình dạng và bên dưới Màu Chủ đề, hãy chọn color mà bạn có nhu cầu.

*

Để đổi khác viền thành một màu không có trong màu chủ đề

Chọn hình hoặc hộp văn uống bản.

Trên tab Định dạng Công núm Vẽ, nhấp chuột Viền không tính Hình dạng, tiếp đến nhấn vào Màu Viền ngoại trừ Khác.

Trong hộp Màu, hoặc là bấm vào màu quý khách hàng muốn trên tab Chuẩn hoặc trộn các màu của riêng biệt bạn trên tab Tùy chỉnh. Màu và màu tùy chỉnh bên trên tab Chuẩn ko được cập nhật nếu sau này quý khách vắt đổi chủ đề tài liệu.


Mẹo: Trong PowerPoint, người tiêu dùng cũng có thể núm đổi màu viền bằng cách bấm Viền ngoài Hình dạng (bên trên tab Trang đầu trong nhóm Vẽ).

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888