Tỏ Tình Với Người Yêu Cũ

      33

Vợ ông xã tôi kết hôn đến lúc này là 10 năm nhưng bắt buộc mất mang lại 9 năm chữa chạy hiếm muộn. Vào khoảng thời hạn chung sống, tôi luôn thấy bao gồm lỗi với ck và nhà chồng. Sự mặc cảm, từ bỏ ti khiến tôi luôn cố gắng cung phụng ck để bù lại. Thậm chí là cả khi ông xã vô trọng điểm với mình, tôi cũng nghĩ lỗi là do phần tôi.

Bạn đang xem: Tỏ tình với người yêu cũ

Không ít lần tôi nghĩ cho chuyện giải thoát để ông xã đi tra cứu một fan khác nhưng ông xã không đồng ý. Anh ấy nói: “Mọi máy tùy số phận”.

Phép màu sau cùng cũng cho với chúng tôi vào năm ngoái, sau sát 6 lần có mong muốn rồi lại suy sụp tiếp nhận tin “thai dứt phát triển”. Tôi sinh phẫu thuật được một nhỏ bé trai kháu khỉnh khỉnh ngơi nghỉ tuần thiết bị 38.


*
Cú sốc đến ngay khi cánh cửa niềm hạnh phúc vừa mở (Ảnh minh họa)

Một lần ck đi nhậu say xỉn về, tôi sang phòng sát bên để xem thực trạng của anh như thế nào (vì từ thời điểm tôi sinh con, chồng tôi ngủ riêng). Anh say mệt đến mức không biết được những gì nữa, smartphone thảtrên người. Tôi cố gắng lên, định đựng cho anh thì thấy tin nhắn trên màn hình: “Anh chớ như thế!”.

Tôi tưởng ngàng, hoài nghi vào đôi mắt mình. Cần sử dụng dấu vân tay của chồng để mở khóa, với tôi ngã quỵ khi hiểu được tin nhắn chồng… tỏ tình với những người cũ: “Em từng hỏi anh yêu thương em được bao lâu, anh không trả lời. Thật ra ngày đó anh không tự tin rất có thể mang lại niềm hạnh phúc cho em. Tuy vậy 10 năm qua, anh vẫn không khỏi bệnh nhớ em và anh hy vọng nói “anh yêu em cả đời”.

Xem thêm: Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Offline Việt Hóa Full (Gujian 3), Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Tôi uất nghẹn cứ cố gắng đứng trân trân, rồi nhì hàng nước mắt chảy dài. Tiếng bé khóc ngơi nghỉ phòng lân cận kéo tôi về cùng với thực tại, tôi đặt điện thoại thông minh lại nơi cũ.

Ôm con, tôi ngồi nghĩ về lại hồ hết chuyện. Tôi chỉ biết trước tôi, ck có một tình yêu sâu nặng và vì mái ấm gia đình anh làm phản đối mà phân chia tay. Chị em anh nói nếu anh lấy cô nàng ấy, bà bầu anh đang nhảy lầu. Với cuối cùng, bọn chúng tôi gặp nhau qua một cuộc mai dong rồi lập cập đi đến hôn nhân.

Vậy là bao năm bình thường sống bên tôi, ck vẫn không phương pháp nào quên cô ấy. Anh đã bắt buộc nén xúc cảm của mình và chỉ còn lúc say bắt đầu không kiềm chế được và nhắn tin đến cô ấy.

Tôi hoàn toàn không biết buộc phải làm gì, cứ cầm cố lặng lẽ, lầm lì mấy ngày, không thì thầm với chồng. Thấy lạ, anh có những lúc phát khùng lên: “Em có chuyện gì thì nói ra, lặng im như thế ai chịu được?”.

Tôi biết giải quyết và xử lý chuyện này sao đây? Chẳng nhẽ 9 năm hãn hữu muộn không vứt nhau mà lại khi vừa đã đạt được một mụn bé lại ly hôn tuyệt sao? Còn nếu liên tiếp chung sống, làm sao tôi chịu được cảnh ông chồng ở ở bên cạnh mà vào lòng luôn luôn nghĩ đến một tín đồ khác?

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet