Tộc hệ đấu trường chân lý

      101

Đấu Trường đạo lý (hay TFT) vừa mới qua đã chính thức công bố danh sách những tộc hệ tương tự như danh sách các vị tướng xuất hiện trong mùa 8: quái vật Tấn Công.

Bạn đang xem: Tộc hệ đấu trường chân lý


*
Tất tần tật về ĐTCL Mùa 8: Tộc hệ, tướng, cơ chế,....

Các Tộc mới DTCL mùa 8

Hiểm Họa (Threat)

Tộc Hiểm Họa sẽ không được thừa nhận thêm bất kỳ chỉ số xuất xắc hiệu ứng nào khi cùng dồn với nhau, nhưng bọn chúng có sức mạnh vượt trội hơn so với những đơn vị chức năng khác.

*

Tộc Threat không có hiệu ứng đặc trưng nhưng lại hết sức khỏe

Đặc Vụ khôn cùng Linh (The Underground)

Đặc Vụ siêu Linh sẽ dùng để làm đánh chuỗi. Chuỗi win sẽ cộng một điểm cộng dồn/trận còn chuỗi thất bại sẽ cùng 3 điểm cùng dồn/trận.

Khi tích đủ 9 điểm cùng dồn, bạn chơi sẽ được phép chọn vật phẩm hoặc kim cương tương ứng. Điểm càng tốt đồ càng ngon, thậm trí bạn chơi có thể đổi được đồ vật Ánh Sáng và đồ của Ornn.

*

Tộc Underground chất nhận được quy thay đổi chuỗi thắng/thua thành trang bị

A.D.M.I.N

Đối cùng với tộc này, fan chơi rất có thể tùy chọn thời điểm kích hoạt cảm giác (đầu trận, cuối trận, dưới 50% máu, …) và lựa chọn hiệu ứng kích hoạt như nhận mana, nhận chỉ số AP, AD, tốc đánh, …

*

Tộc A.D.M.I.N mang đến phép cấu hình thiết lập hiệu ứng kích hoạt

Biệt Đội siêu Thú (Animal Squad)

Mỗi khi đơn vị của Biệt Đội vô cùng Thú hạ gục địch thủ thì cả đội sẽ tiến hành cộng dồn điểm Danh Vọng. Mỗi điểm Danh Vọng sẽ mang lại đồng thời SMCK, SMPT và cả máu về tối đa.

*

Tộc Anima Squad thu thập sức dạn dĩ khi tiêu diệt kẻ thù

Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)

Cũng giống như các mùa trước , những đơn vị Vệ Binh Tinh Tú (VBTT) sẽ tiến hành hồi nhiều năng lượng hơn cho các đơn vị VBTT còn sót lại theo thời gian. Kích hoạt mốc càng cao hồi càng nhiều!

*

Tộc Star Guardian hồi phục năng lượng cho nhau

Máy Móc (Gadgeteen)

Mỗi vòng đấu, Máy Móc sẽ tạo nên ra một món trang bị ngẫu nhiên cho mọi đơn vị chức năng và tự động hóa bị lỗi sau 2 vòng đấu.

*

Tộc Gadgeteen với khả năng chế tạo trang bị

Pháp Sư (Spellslinger)

Mỗi 6 giây các đơn vị Pháp Sư được trao thêm SMPT và cường điệu hóa đòn đánh đặc trưng sau khi tung chiêu, gây ra một trong những phần SMPT dưới dạng gần cạnh thương phép cùng thêm.

*

Tộc Spellslinger với kĩ năng thiện xa, tấn công tay tỉ trọng thuận với SMPT

Trái Tim (Heart)

Mỗi lúc tướng Trái Tim tung năng lực của họ, toàn thể đồng minh đang nhận cùng dồn SMPT trong suốt thời hạn còn lại của trận đấu. Càng các tướng Trái Tim thì càng nhiều SMPT được cùng dồn

*

Tộc Heart cung cấp lẫn nhau bằng cách cộng dồn SMPT

Dân Sự (Civilian)

Chỉ cần một đơn vị Dân Sự vẫn còn đó sống trên sàn đấu thì tất cả đồng minh được hồi năng lương mỗi 2 giây.

*

Tộc Civilian hồi tích điện liên tục

Tha Hóa (Corrupted)

Một hệ quan trọng đặc biệt kích hoạt riêng mang đến Fiddlesticks, hắn sẽ bất động khi bắt đầu giao tranh và chỉ thức tỉnh khi gưỡng máu tối đa sụt giảm dưới 60% hoặc toàn bộ đồng minh bị hạ gục. Khi đó hắn được cộng trăng tròn SMPT cho mỗi đơn vị vẫn nằm xuống trước đó.

*

Tộc Corrupted với năng lực hiến tế cùng thí đồng đội

Người sản phẩm (Mecha: PRIME)

Chính là tộc Phi Công của mùa 3 cùng với hiệu ứng phối hợp 3 đơn vị chức năng gần duy nhất với nhau để hợp thành người máy khổng lồ. Chỉ số của bạn máy này sẽ có tổng của máu và SMCK từ các đơn vị phù hợp thành.

*

Tộc Mecha: PrRIME với kĩ năng hợp độc nhất vô nhị và thay đổi hình

Trinh Thám (Recon)

Các đơn vị chức năng Trinh Thám thừa nhận thêm tầm đánh. Sau mỗi lần dùng chiêu, trường hợp tướng Trinh Thám phát hiển thị có kẻ thù ở ngay gần (khoảng bí quyết 1 ô), bọn chúng sẽ lướt ra địa chỉ an toàn.

*

Tộc Recon với khả năng trinh sát và tránh mặt kẻ địch

Siêu technology (Lazercorps)

Tất cả quánh vụ Siêu Công Nghệ dìm một Drone đầu giao tranh. Khi tấn công thường hoặc bị tấn cộng vì chưng đòn đánh thường, Drone sẽ sở hữu được tỉ lệ gây tiếp giáp thương phép lên mục tiêu đặc vụ nhắm đến.

*

Tộc Lazercorps triệu hồi Drone chiến đấu

Niên Thú (Ox Force)

Các tướng tá OX Force vẫn nhận thêm tốc độ đánh theo %máu vẫn mất cùng trở phải bất tử trong 1,5 giây trước khi bị hạ gục.

Xem thêm: Giải Bài Tập Sgk Giải Tích 12 Cơ Bản Chương 1 2 Giải Tích, Giải Bài Tập Toán 12 Giải Tích

*

Tộc Ox Force nhận vận tốc đánh và bất tử

Siêu Nhân (Supers)

Các đơn vị chức năng Siêu Nhân sẽ đổi mới hình và tăng lên 30% giáp thương cho những đồng minh. Chỉ số này sẽ tăng thêm 5% cho mỗi đơn vị Siêu Nhân 3 sao mà bạn sở hữu.

*

Tộc Supers cùng với chỉ số gần kề thương rất lớn

Các Hệ new DTCL mùa 8

Niên Thú Nguyên Đán (Arsenal)

Dành riêng mang đến Aphelios. Vị tướng mạo này áp dụng vũ khí mà người chơi tuyển lựa trước mỗi giao tranh. Từng vũ khí sẽ đương nhiên hiệu ứng khác nhau.

*

Hệ Arsenal với kho tàng vũ khí mang lại Aphelious

Hộ Vệ (Defender)

Khi ban đầu giao tranh, Hộ Vệ vẫn khiêu khích quân địch xung quanh. Toàn bộ các đồng minh sẽ được cùng giáp, Hộ Vệ sẽ được cộng gấp đôi so với đồng minh.

Bảo Hộ (Aegis)

Tất cả những đồng minh sẽ tiến hành cộng phòng phép, Bảo Hộ sẽ được cộng gấp đôi so với đồng minh.

Tiên Phong (Ace)

Các đối chọi vị mũi nhọn tiên phong sẽ nhân được hiệu ứng tương đương Súng Hải Tặc, mau chóng kết liễu kẻ địch khi phải chăng máu.

Dự báo (Forecaster)

Janna đã buff hầu hết hiệu ứng khác biệt tương ứng với thời tiết lúc này của mỗi ván đấu.

*

Hệ Forecaster luôn luôn luôn biến đổi theo thời tiết

Tin Tặc (Hacker)

Các đơn vị Tin Tặc sẽ triệu hồi một H4ckerr!m được cho phép đưa một đơn vị chức năng ra đường sau của kẻ địch và khiến cho đơn vị đó bắt buộc bị nhắm đến. Quanh đó ra, Tin Tặc sẽ cảm nhận 20% chỉ số hút ngày tiết toàn phần.

*

Hệ hacker lén lút đưa “virus” vào đội hình địch

Linh đồ vật (Mascot)

Khi tướng mạo Linh Vật bị hạ gục, họ đang cổ vũ cho các tướng đồng minh còn lại, giúp hồi tiết theo % máu về tối đa từng 3 giây, tăng 1% cho mỗi tướng thiêng vật bị hạ gục. Đồng minh Linh Vật sẽ tiến hành nhận gấp hai giá trị hồi máu.

*

Hệ Mascot đoàn kết bất kỳ bị hạ gục hay không

Tinh Nghịch (Prankmaster)

Các đơn vị Tinh Nghịch sẽ vướng lại Hình Nhân Thế táo tợn và lướt đi như naruto tới vị trí khác khi chúng ta đạt ngưỡng dưới 1/2 máu, bên cạnh đó được hồi lại 500 máu.

Ở mốc kích hoạt cao hơn, Hình Nhân Thế khỏe khoắn sẽ làm cho choáng 1.5 giây kẻ làm sao dám đánh gục nó.

*

Hệ Prankmaster với năng lực tẩu thoát cùng hồi phục

Renegades (Nổi Loạn)

Nổi Loạn sẽ được cộng thêm gần cạnh thương. Vị tướng Nổi Loạn ở đầu cuối còn tồn tại sẽ khiến thêm những sát thương hơn nữa.

Song Đấu (Duelist)

Sau từng đòn đánh, tuy nhiên Đấu đã nhận cùng dồn tăng vận tốc đánh buổi tối đa là 10 stack.

*

Hệ Duelist dìm thêm vận tốc đánh

Sureshot (Thiện Xạ)

Mỗi 5 giây, Thiện Xạ đang nhận thêm SMCK cho tới hết giao tranh.

Kết luận

Và kia là tất cả những tộc hệ new sẽ mở ra trong phiên phiên bản cập nhật tiếp theo sau của Đấu Trường chân lý mùa 8: quái thú Tấn Công.

567live XoiLac TV