Tôi Muốn Tải Game Mèo Tom

      81

Đánh giá yome.vn

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú cưng ảo độc đáo này

My Talking Tom là 1 trong những trò đùa thú nuôi ảo bao gồm ngôi sao sáng Talking Tom Cat cùng Talking Tom Cat 2 .

Bạn đang xem: Tôi muốn tải game mèo tom

Quý Khách rất cần được duy trì Tom hạnh phúc bằng cách mang đến anh ta nạp năng lượng, vuốt ve anh ta, gửi anh ta vào nhà tắm, chuyển anh ta vào giấc mộng, với chơi game cùng với anh ta.

Tương tác rộng khi nào không còn

My Talking Tom lưu giữ các tác dụng cơ bản hệt như vận dụng Talking Tom Cat, cơ mà chúng ta cũng có thể tiến xa hơn một chút, đem đến cho chính mình những điều hơn nhằm làm và truyền cho mình nhiều hơn thế nữa vào sứ mệnh tín đồ chăm sóc.


Quý Khách vẫn rất có thể làm tất cả phần đông điều cơ bản mà lại chúng ta cũng có thể bao gồm vào Talking Tom Cat và những trò chơi động vật thì thầm không giống của Outfit 7, ví dụ là giúp Tom lặp lại hầu hết gì chúng ta nói bởi giọng cao cùng xúc tiến với anh ấy bằng phương pháp đụng vào anh ấy theo rất nhiều cách thức không giống nhau. Nhưng định hình của My Talking Tom hiện thời cảm giác hệt như trò chơi thú nuôi ảo, Pou. Có nhiều Việc cần làm cho với những người chúng ta mèo của người tiêu dùng, ví dụ như chơi trò giải trí mini , cấu hình thiết lập bề ngoài của anh ý ấy, lựa chọn thức ăn uống và trang trí nhà của Tom theo sàng lọc của người tiêu dùng.

Một thiên tài tuyệt vời nhất khác là khả năng chế tạo video của Tom nhằm chia sẻ với mọi tín đồ.

Bắt ngôn từ new vào My Talking Tom yêu cầu tiền trò chơi, bạn có thể kiếm được khi mua hoặc rất có thể cài đặt. Có một hệ thống san lấp mặt bằng , vị trí bạn có thể xếp thứ hạng bằng cách dành riêng thời gian cùng với bé mèo của công ty và bảo đảm rằng nhu cầu của chính mình được đáp ứng. Khi chúng ta lên cấp, bạn sẽ mnghỉ ngơi khóa những mục cùng thứ thể bắt đầu từ bỏ cửa hàng.

Có phần đa trò nghịch nhỏ vào My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt loài ruồi, đưa về cho chính mình thời cơ giành được tiền xu, cũng giống như đáp ứng nhu cầu nhu yếu vui chơi của Tom.

Làm cụ như thế nào nhằm chơi My Talking Tom

Cũng hệt như trong Pou (với tamagotchis mang đến sự việc đó), thú cưng của công ty vào My Talking Tom có ​​một vài "nhu cầu" nhất quyết phải được đáp ứng.

Xem thêm: Hình Ảnh Pokemon Tiến Hóa Mega Huyền Thoại Đẹp Nhất, Ghim Của Thiện Anh Trên Thứ Cần Mua

Chúng được trình bày bởi đồng hồ thời trang tròn ngơi nghỉ bên dưới thuộc của màn hình hiển thị nhưng mà thư thả cạn kiệt cùng cần được bao phủ đầy một lần tiếp nữa bằng cách thực hiện một hành động cụ thể. Ngulặng tắc vô cùng đơn giản nhằm nắm bắt và khi bạn lần đầu tiên đùa My Talking Tom, các quan niệm cũng được vật chứng cho chính mình.

Bốn nhu yếu mét là: giải trí (nạp bằng phương pháp thủ thỉ Talking Tom hoặc chơi game mini), thực phẩm (hấp thụ bằng phương pháp thả thức lấn vào miệng), bàng quang (hấp thụ đầy bằng cách chuyển anh ta vào nhà vệ sinh) với mệt nhọc mỏi (nạp bằng cách đặt Tom lên chóng và tắt đèn). Để triển khai bất kỳ hành động làm sao trong những này, các bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng đồng hồ thời trang tương ứng.

Anh ta trông cố nào?

Đồ họa cùng bản trình bày tổng thể trong My Talking Tom đang không trở nên tân tiến nhiều kể từ Talking Tom Cat 2. Phần Khủng mèo trông vẫn như thể nhau (tuy nhiên bạn cũng có thể cấu hình thiết lập những hơn) và giọng nói bi tráng của anh ấy như nhau nhau. Trong khi, dường như như Tom là nhân trang bị duy nhất nhảy lên vào trò đùa (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của bạn gái của chính bản thân mình Talking Angela, hoặc láng giềng phiền khô toái của bản thân mình, Talking Ben the Dog.

Một tác dụng thú vị của My Talking Tom là tài năng gạnh thăm nhà đất của fan nghịch không giống với xem bọn họ đang trang trí đến họ như thế nào. Bạn cũng rất có thể tra cứu kiếm rương báu vật, chỗ chúng ta có thể tìm thêm chi phí.

Dường như còn tồn tại một trò chơi nhỏ dại, địa điểm bạn phải đoán hầu như gì Tom đang khoác, sẽ là tương đối độc đáo, đặc biệt là cho những cầu thủ trẻ.

Purrfect

Nếu các bạn là một trong những tín đồ ngưỡng mộ của Talking Tom Cat hoặc Pou, bạn sẽ yêu thích My Talking Tom, bởi nó trộn lẫn các nhân tố cực tốt của tất cả nhì. Tuy nhiên, một vài rất có thể tìm thấy quá trình liên tiếp chăm chú cho nhỏ mèo một ít tẻ nhạt với lặp đi lặp lại.