Tôi muốn trả thù người yêu cũ

      439

Một cô gái đang từ người yêu mà chuyển hóa thành người yêu cũ sẽ dạy cho bạn rất nhiều bài học cay đắng. Bài học đầu tiên? Nên trả thù người yêu cũ như thế nào.

Bạn đang xem: Tôi muốn trả thù người yêu cũ

Đừng nhầm lẫn, nếu bạn và cô ấy yêu nhau không hợp, 2 người chia tay êm đẹp thì chả có gì phải trả thù cả. Nhưng nếu cô ta đá bạn, lừa dối bạn, phản bội bạn để đi theo người yêu cũ thì đó là lý do bạn phải trả thù.

Nhưng trả thù người yêu cũ thế nào cho cao thượng, cho giống với một người đàn ông? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn.

Xem thêm: Cách Lấy Ảnh Từ Zalo Về Máy Tính, Cách Tải Ảnh Trên Zalo Về Điện Thoại Và Máy Tính

3 cách giúp bạn trả thù người yêu cũ cho đáng mặt đàn ông

1) Bằng mọi giá phải yêu người khác đẹp hơn cô ấy

Nếu người yêu cũ chê bạn lùn, mặt xấu, tính cách hãm. Hay cô ấy chê con người bạn nhạt nhẽo, không biết nói chuyện, kém thú vị. Là khi trong đầu cô ta nghĩ bạn không xứng với họ. Họ phải xứng với những anh chàng cao to, đẹp trai, tính cách thú vị hơn bạn. Còn bạn, bạn chỉ xứng với những cô gái trung bình, nhạt nhòa. Mà họ nghĩ rằng “Cái tầm của anh chỉ đến thế thôi.”

Cả cuộc đời họ không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể yêu được ai đó đẹp hơn, tốt hơn, tử tế hơn đâu. Nếu bạn yêu người mới đúng như những gì cô ấy nghĩ. Cô ấy sẽ ngồi cười, rung đùi, và càng củng cố thêm niềm tin rằng ngày xưa mình bỏ thằng cha đó là đúng.

Đó là lý do bạn phải làm ngược lại. Bạn phải yêu những cô gái xinh hơn, ngon hơn, trẻ hơn cô ấy. Tin tôi đi, bạn làm được. Lộ trình tôi đã chỉ sẵn trong Giải mã bí ẩn phái đẹp và nếu bạn muốn thực hành ngay thì Giải mã thực chiến tin nhắn, khóa học nhắn tin tán gái như alpha, real man đàn ông giá trị cao. Còn lại chỉ là sự quyết tâm của bạn đến đâu mà thôi.

*
*
*

em đã đặt sách cách đây hai ngày và dường như em phải đọc đi đọc lại, vừa ngẫm nghĩ lại, sao thấy giống bản thân mình quá, những lỗi sai sơ đẳng trước đây k được ai chỉ thì trong sách anh đã vạch ra chi tiết, dù tương lai thế nào, thì e thực sự cảm thấy phấn chấn và muốn thay đổi. Em cảm ơn anh nhiều


567live

XoiLac TV


Ibet888