Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tiếng nhật

      111

Tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ tiến hành in và thi công tại Nhật Bản, bởi giáo sư Kato Sakae đưa ngữ.

Bạn đang xem: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tiếng nhật


Sau Mắt biếc, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là công trình thứ hai của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được dịch thanh lịch tiếng Nhật. Cả nhị cuốn đều vì Giáo sư Kato Sakae gửi ngữ. Lần này, Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh được công ty xuất phiên bản Canaria Communications xây cất tại Nhật thời điểm cuối tháng 11.

Giáo sư Kato Sakae reviews truyện Nguyễn Nhật Ánh khai quật các khía cạnh đa dạng và phong phú trong đời sống hàng ngày của trẻ em. Điểm nổi bật trong truyện của ông là tính biện pháp nhân đồ vật được kết hợp với các cụ thể độc đáo.

*
Bìa sách Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh phiên bạn dạng tiếng Nhật.

Xem thêm: Cách Làm Phiếu Điều Tra - Hướng Dẫn Làm Phiếu Điều Tra

Giáo sư người Nhật ấn tượng với nhiều chi tiết hấp dẫn vào truyện Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh như đoạn chú Đàn nhắc chuyện ma khiến cho hai đồng đội Thiều, Tường hoảng sợ, Tường làm “chim xanh” đến chú Đàn, giỏi đoạn thằng Thiều ăn cắp táo của ông Xung, gánh xiếc mô tô cất cánh về làng màn trình diễn dẫn đến mẩu truyện thương tâm của phụ thân con ông Tám Tàng…

Đại diện nhà xuất bản Trẻ - đơn vị nắm bản quyền sách cho hay trong khi cuốn sách được xây dừng thì tại những rạp phim sinh hoạt Nhật cũng chiếu bộ phim truyền hình cùng tên bởi vì đạo diễn Victor Vũ thực hiện. "Thông qua cuốn sách mong muốn khán mang Nhật đã hiểu thêm về văn hóa, con người việt nam Nam", bạn này nói.

Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh là trong những tác phẩm nổi tiếng trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh xuất bản năm 2010. Đến năm 2015, cuốn sách đang tái bạn dạng 28 lần với đạt lượng vạc hành ấn tượng - 113.000 bản. Trong những số ấy ngay thứ nhất tái phiên bản đã đạt rộng 20.000 bản.

Cuối năm 2015 sách được chuyển thể thành phim điện hình ảnh do đạo diễn Victor Vũ thực hiện. Tập phim đã đạt lợi nhuận khủng cùng với 80 tỷ đồng.


Bích Hằng


Tôi thấy hoa vàng trên thảm cỏ được in trên Nhật Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa kim cương trên thảm cỏ Tôi thấy hoa rubi trên thảm cỏ tiếng Nhật Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh được in tại Nhật

Nguyễn Nhật Ánh

*

Diễn viên "Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh" sinh con trai đầu lòng ngơi nghỉ Mỹ

2 -2 2990

Diễn viên "Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh" Khánh Hiền và đạo diễn James Ngô hạnh phúc đón đàn ông đầu lòng trên Mỹ vào ngày 28/12 (giờ địa phương)

*

"Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh" lọt top sách hút khách nhất hội sách

0 141

Tác phẩm nổi tiếng ở trong nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là 1 trong những trong mười cuốn sách bán chạy nhất tại hội sách Hải Châu - Đà Nẵng

*

nét đẹp khi đọc sách

0

Trong cuốn artbook “Người đọc”, TS Nguyễn Thị Thanh Lưu trình làng đến fan hâm mộ 37 tranh ảnh lụa, phần nhiều là chân dung người thân và anh em quen biết đang trong tâm địa thế phát âm sách.


567live

XoiLac TV


Ibet888