Tóm Tắt Cốt Truyện The Witcher

      235

Series game The Witcher là 1 trong Một trong những series game xuất xắc nhất đông đảo thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đó là đỉnh điểm...

Bạn đang xem: Tóm tắt cốt truyện the witcher


*

Series game The Witcher là 1 trong những trong những series game tốt duy nhất đông đảo thời đại. Và tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đó là đỉnh cao của cả loại game. Game đã nhận được vô vàn phần thưởng và sự ưa chuộng của giới bạn. Tuy là phần game tiếp nối câu truyện sinh hoạt đa số phần trước tuy thế bạn cũng có thể bước đầu ngay lập tức với The Witcher 3 cơ mà ko đề nghị chơi qua nhì phần game cũ bởi game đã có tác dụng cực tốt câu hỏi ra mắt liên kết và lý giải mối quan hệ của những nhân đồ vật cũng tương tự diễn biến. Nhưng nếu như bạn muốn tò mò về cốt truyện của tất cả loại game giỏi cuộc sống của nhân vật bao gồm Geralternative text hay thiên tình sử tay cha khét tiếng khiến cho giới game thủ cần đau đáu Để ý đến chọn Triss tốt Yennefer thì seri bài viết này dành cho chính mình. Trong bài viết đầu tiên Giới Thiệu Game xin gởi đến chúng ta tình tiết chi tiết của The Witcher 1 tựa game bắt đầu mang đến series The Witcher.
*
The Witcher tựa game khởi đầu của Series.
Mlàm việc đầu The Witcher là hình ảnh nhân đồ gia dụng chủ yếu Geralternative text, một Witcher, đang làm việc trốn, trong tình trạng kiệt sức cùng không có vũ khí. Trên con đường chạy trốn Geralternative text kiệt sức với bất tỉnh ở gục bên mặt đường. Anh được cứu vãn vì hồ hết Witchers của thành Kaer Morhen. Họ nhận ra Geralternative text, với gửi anh về thành. Tại phía trên, Geralt đang hồi sinh hết sức nkhô nóng cơ mà anh đã trở nên mất toàn bộ phần đông ký kết ức về vượt khứ cũng giống như nguim nhân anh yêu cầu chạy trốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Jailbreak Ios 9 Di Iphone, Ipad Atau Ipod Touch Menggunakan Pangu


Vài ngày tiếp theo, Kaer Morhen bị một đội nhóm cướp đeo phù hiệu Salamander tiến công. Bọn giật được chỉ huy vì 2 kẻ u tối là The Professor với 1 pháp môn sư bí mật. Triss Merigold, một chị em phù tdiệt nghỉ ngơi tạm tại Kaer Morhen cùng rất các Witchers, vẫn luân chuyển sngơi nghỉ nhằm vượt qua bọn cướp nhưng The Professor với pháp sư thủ lĩnh đang trốn bay, bọn chúng vẫn đánh cắp được The Witcher Secrets, đồ vật quan trọng đặc biệt chất nhận được tạo nên những dị nhân anh hùng tương tự như Witchers.
Trong cuộc chiến, Leo, một Witcher tập sự đã bị giết mổ cùng Triss bị thương thơm. Nhân đồ chính của bọn họ Geralt đang giúp sức chữa trị vết tmùi hương cho Triss. Trong quá trình tiếp xúc Triss, Geralternative text đã dần dần ghi nhớ lại phần lớn hồ hết mảng cam kết ức mơ hồ nước về một phái nữ phù tdiệt cũng chính là cô gái cực kì quan trọng với anh và Geralternative text nghĩ rằng đó là Triss. Geralternative text nói cùng với Triss về gần như mảng cam kết ức đó và cô cũng xác nhận với anh rằng bọn họ gồm một quan hệ khôn cùng thân mật với cực kì đặc biệt quan trọng.
Sau khi hầu hết chuyện được thu xếp ổn thỏa. Vesemir, thủ lĩnh của các Witcher tại Kaer Morhen, tuyên ổn cha rằng: Việc tấn công mất The Witcher Secrets là một trong những bài toán hết sức nghiêm trọng do vậy mọi người đã rời khỏi Kaer Morhen với phân tách nhau search tìm tổ chức triển khai Salamander nhằm chiếm lại trang bị này. Geralternative text được giao trách nhiệm đi về phía nam giới mang đến Temeria. Vì trước kia anh vẫn chữa trị khỏi lời nguyền đến đàn bà của Vua Temeria, cần anh rất có thể tiện lợi chuyển động tại Quanh Vùng này. Triss bảo rằng cô đã tiến hành các cuộc khảo sát của riêng rẽ bản thân và tiếp đến tđam mê gia cùng anh ta sống Temeria.