Tôn ngộ không lạc vào thế kỷ 21

      109

Mỹ nam của cuộc thi “Cách nhảy trả vũ” lấn Sảnh thanh lịch điện hình ảnh với mau lẹ cảm nhận kép chủ yếu Tôn Ngộ Không của tập phim hài “Tây Du Ký hậu truyện”.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không lạc vào thế kỷ 21

quý khách hàng đang xem: Trương vắt vinch hòa mình thành tôn ngộ ko rứa kỷ 21

Cùng nhau trải qua 81 kiếp nàn, thầy trò Đường Tăng thỉnh ghê thành công cùng được sống lại thiên giới. Nhưng sau 1.400 năm, một trò đùa tai sợ của Hằng Nga với Thái thượng Lão quân để cho Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh lạc xuống đất TP..Sài Gòn. Tại một trái đất tiến bộ xa lạ, tía học trò của Đường Tăng nlỗi “rắn mất đầu” đề xuất tìm bí quyết say mê nghi với cuộc sống mới, đôi khi chống lại số đông quyền lực yêu quái đã bí mật được đầu thai trở về.


*

Tôn Ngộ Không vừa xuống hạ giới thì nhanh chóng "hạ cánh" vào trại tâm thần,

Thủ vai Tôn Ngộ Không vào Tây Du Ký hậu truyện là mỹ phái mạnh Trương Thế Vinc của cuộc thi Bước dancing trả vũ 2013. cũng có thể nói vào “kiếp nạn máy 82”, Tề thiên Đại thánh là bạn bắt buộc chịu đựng khổ cùng nhiều uất ức tốt nhất vì vừa đặt chân xuống hạ giới, Tôn Ngộ Không lập tức bị tống vào trại tinh thần, mất hết toàn thể binc pháp quyền lực tối cao.

Đây là 1 trong những nhân vật dụng kha khá phức tạp đối với một fan vừa lấn sân sang điện ảnh như Trương Thế Vinc. Trước ống kính, anh buộc phải diễn tả một Tôn Ngộ Không gồm phiên bản tính ngạo mạn, tự kiêu, coi ttránh bằng vung nhưng nay lại biến một bé bạn thông thường, yếu đuối. Vừa lém nhẹm lỉnh, loay hoay bày mưu tính kế, nhưng lại Tôn Ngộ Không cũng không ít lần gào thét uất ức bởi vì bị nhốt với coi thường.


*

Tôn Ngộ Không là vai diễn nặng nề đối với một bạn còn đang có ít tay nghề diễn xuất nhỏng Trương Thế Vinch.

Chia sẻ về vai diễn Tôn Ngộ Không cố gắng kỷ 21, Trương Thế Vinh tiết lộ: “Để đóng vai Tôn Ngộ Không, tôi đang đề xuất khám phá khôn xiết điều tỉ mỷ về hành động cùng dáng vẻ điệu nhân đồ gia dụng, mặt khác nên tập thử vô tần số cùng nhờ vào những người bao bọc chấm điểm nhấn xét, cho đến khi các bạn chuộng với trườn lnạp năng lượng ra cười cợt new thôi”.

Xem thêm: Cách Làm Lẩu Cá Ngọt Nước, Không Tanh, Cho Cả Nhà Lai Rai Mê

Tây Du Ký hậu truyện thỏa thuận khởi chiếu trường đoản cú 16/1.

Rạp chiếu Việt mon 1: Ca Sỹ Sơn Tùng MTP M-TP thách thức vớ cả

Bị hoãn khởi chiếu mất một tháng rưỡi vì chưng scandal đạo nhạc, “Csản phẩm trai năm ấy” biến chuyển bộ phim truyền hình xứng đáng gờm tuyệt nhất tại chống vé Việt hồi tháng trước tiên của năm 2015.

T.L.

Tây Du Ký hậu truyện Trương Thế Vinch


*

Diễm My 9X lại có chình ảnh lạnh trong ‘Tây Du Ký hậu truyện’

12 9 3 11297

Mỹ nhân liên tục có màn khoe lưng lập tức trong trailer chính thức của bộ phim truyện hài “Tây Du Ký hậu truyện” sắp sửa trình làng vào trung tuần mon 1//2015.


*

Rạp chiếu Việt mon 1: Ca Sỹ Sơn Tùng M-TP thử thách tất cả

6 1 5 12173


*

Màn hình họa Trung Hoa ăn nhập sao nam mặt hoa domain authority phấn

0 48 8

Quan niệm về nét đẹp vào 5 năm trở lại đây khiến cho hình hình ảnh phái mạnh bên trên màn hình họa xđọng Trung Hoa trnghỉ ngơi phải chị em tính, ưa chuộng trang điểm.