TAM QUỐC DIỄN NGHĨA: VÌ SAO ĐỀ CAO LƯU BỊ, HẠ THẤP TÀO THÁO?

      61

Tam Quốc Diễn Nghĩa là một trong những trong “Tứ đại danh tác” xuất xắc “Tứ đại kỳ thư” của nền văn học Trung Quốc. Là bộ tiểu thuyết sử thi thế cho nên giọng văn đa số là mệnh danh và châm biếm. Ở bài viết này, Sách hay 24h đang tổng hợp mọi mẩu truyện cười liên quan đến cỗ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa rực rỡ này nhé, mời các bạn cùng theo dõi!

1. Bà xã ngoại tình

Lại nói đến Lưu Bị, Khổng Minh, Bàng Thống.

Bạn đang xem: Tam quốc diễn nghĩa: vì sao đề cao lưu bị, hạ thấp tào tháo?

Một hôm lưu lại Bị, Khổng Minh, Bàng Thống bi thảm rầu ngồi thủ thỉ với nhau.

Lưu Bị: chán quá con bà xã tao nó nước ngoài tình cùng với thằng Vân

Khổng Minh, Bàng Thống: sao công chúa (ý lộn chúa công) lại biết??

Lưu Bị: do 1 hôm tao về đơn vị tao thấy dưới gầm giường vợ tao gồm cái Giáo rất đẹp.

Khổng Minh: hic, thế thì vk thần thì lòng thòng thuộc thằng Râu èn hàm ngái mi ùm Trương Phi rồi (nói lái thành Râu hùm hàm én mày ngài)

Lưu Bị, Bàng Thống: ủa sao ngươi biết???

Khổng Minh: vì chưng tôi thấy dưới giường bà xã tôi có thanh bát xà mâu.

Bàng Thống vội nói: Vậy thì chắc chắn là Vợ tao đang ngoại tình cùng với con con ngữa xích thố rồi.

Khổng Minh, lưu Bị: Oh My God, sao ngươi biết???

Bàng Thống: cũng chính vì lúc nãy tao về bên tao thấy thằng quan tiền Vũ dưới gầm giường.

2. Bổ lộn cổ

Lại nói về Lã ba đánh thắng Tào tháo ở Bộc Dương, liền tổ chức triển khai đại tiệc. Sau vài ba tuần rượu, tía đã chếnh choáng say, tức khắc rút đèn sạc pin ra, chiếu lên giời, nói:

- hôm nay thằng nào nhưng mà theo tia nắng đèn pin sạc trèo lên được nóc nhà thì ông cho bữa tối với Điêu Thuyền!

Tang Bá: Để tao! Chuyện nhỏ!

Cao Thuận: Tao! Tao làm được!

Trương Liêu: Để tao! Tụi mi thì biết dòng gì!

Trần Cung: dừng lại đi mấy thằng ngu! lừng chừng tụi bay ăn cái gì nhưng mà ngu thế! Thằng tía nó nhưng mà tắt loại đèn pin thân chừng thì tụi cất cánh ngã lộn cổ cả nút.

3. Giải quyết và xử lý nỗi buồn

Triệu Vân qua đường, thoải mái và tự nhiên thấy Trương Phi luống cà luống cuống làm vật gì đó. Triệu Vân new hỏi:

- Phi, mày làm sao thế?

- Sáng mang đến giờ tao toàn gặp gỡ xui mày ạ. Sáng dậy tao mở cửa thì cửa rụng. Tiếp đến cầm mâu thì đầu mâu thoải mái và tự nhiên gãy. Lên ngựa cầm yên cương cứng thì dây cưng cửng đứt.

- Ui chu choa. Mày chạm mặt xui thế!

- Ừ. Bây giờ tao không biết là tất cả nên giải quyết nỗi bi tráng không. Chứ lỡ chạm vào nó rụng mất chiếc … thì chết tao!

4. Hai thằng ngu

Lại nói đến Điêu Thuyền…

Một hôm Lữ ba bùng họp đi chat, mà lại Lữ bố lại với theo dòng tính xấc lấc ra hang chat nên bị mấy thằng con nít nó đánh mang đến tím mắt…Ôm đầu chạy về nhà, vừa mở cửa thì thấy ngay thằng Trương Liêu đã nằm với Điêu Thuyền…Bố hét lên: Thằng dog, dám vào tại nhà tao ăn hàng của tao… mày ra phía trên tao cùng với mày đùa như 2 thằng bầy bà à quên đàn ông..

Trương Liêu: Ok, nhưng mà không húc nhau đâu nhé vì tao đếch có sừng….

Sau lúc ra ngoài, Lữ Bố nói chuyện Trương Liêu : thôi, cho dù sao tao với mày cũng là chiến hữu…chẳng lẽ lại giết thịt nhau bởi vì 1 con hàng…Bây giờ tao với mày mang chết, nó chạy mang đến ôm thằng nào khóc thì nó là của thằng đấy…

2 tiếng hự vang lên hết sức to, Điêu thuyền open chạy ra rồi gào to: Chui ra đi anh Chử ơi, 2 thằng gàn nó bị tiêu diệt hết rồi.

5. Chăm sóc chu đáo

Lữ tía là chiến thần vô địch đi mang lại đâu là kẻ thù thất tởm bát đảo tới đó, mặc dù thế LB cũng chính là con tình nhân súc vật, gái đẹp, chị em già nói bình thường là yêu tùm lum…

Một lần Lữ tía đi chinh phạt ngoại trừ biên ải bèn dặn dò Lý Nho: mày ở trong nhà chỉ bao gồm lô đề cờ bạc… ni ta đi hành động thì ngươi sinh sống nhà băn khoăn lo lắng dùm cho mái ấm gia đình và gia súc của ta nghe chưa… 1 tháng lên thông báo 1 lần thực trạng giá tiến thưởng giá đô và gần như việc ở trong nhà cho ta đấy…

1 mon sau Lý Nho lên gặp mặt Lữ ba và nói: xin lỗi bố nhưng nhỏ chó yêu của ngài die rồi…

Lữ Bố: hả… tao đã bảo mày âu yếm chu đáo mang lại nó cơ mà…

Lý Nho: Dạ Hoa Đà bảo nó chết vì náo loạn tiêu hóa do ăn uống quá nhiều…

Lữ Bố: Hả… hả tao bảo mày cho nó ăn theo thực đơn khoa học cơ mà?

Lý Nho: vâng thưa Bố, dẫu vậy do con Xích thố chết đề xuất 1 lần nó mò thanh lịch máng ăn của Ngựa…

Lữ Bố: vật gì mày nói sao… bé Xích Thố của tao chết?

Lý Nho: Vâng vị chuồng ngựa chiến bị cháy nên……

Lữ Bố: mẫu gì, làm sao mà chuồng con ngữa cháy hả thằng ngu?

Lý Nho: Dạ, do thành tháp của Ngài cháy đề nghị bắt lửa quý phái chuồng ngựa

Lữ Bố: Oh, no, u say what (mày nói loại gì?) thành tháp của tao cháy?

Lý Nho: Vâng vì nến thắp cỗ ván của mẹ ngài bắt lửa vào rèm cửa ngõ nên lâu đài cháy a

Lữ Bố: Trời quan lại tài… bà bầu tao…nói lại coi me tao làm sao ha?

Lý Nho: mẹ ngài chết vị bị nhồi máu cơ tim ạ, Bà bị shock khi thấy vk ngài là Điêu Thuyền vứt nhà theo thằng Trương Liêu…

Lữ Bố: Xỉu

6. Chức to lắm

Lại nói lưu Bị sau khi thu được Tây Thục, thì nhanh chóng dán gắn vào hậu cung, trong cả mấy ngày không chịu đựng ra. Cuối cùng, bị cung phái nữ hành hạ quá, lại tại đoạn u về tối mãi, bắt buộc cũng len lén mò đi ra ngoài đường đi chơi. Nhân đó, lưu Bị mướn một dòng xe ngựa chiến để đi vòng vòng xem phố phường sinh hoạt Thành Đô ráng nào. Bị lại nói rằng:

-Ta lúc xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe giỏi cưỡi ngựa đều quen thuộc cả. Ni ta mong muốn thử lại, khanh phải để ta đánh ngựa chiến thử.

Tên đánh con ngữa nghe cầm cố cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh chiến mã kéo xe. Mà lại khổ nỗi, mấy ngày cùng với cung cô bé nên chân yếu đuối tay mượt cả, nên không giữ được ngựa khiến cho chạy loạn phố phường. Gồm một tên bộ đội định xông ra bắt, một thời điểm sau lại chạy vào nói rằng:

-Gã đi xe cộ chức to lớn lắm, tao không đủ can đảm bắt!

-Hắn to tới cả nào mà lại mày không đủ can đảm bắt?

-Tao ko biết, nhưng mang lại Lưu Bị cũng phải đánh xe đến hắn thì…

7. Nếu… thì vẫn còn sống

Lữ bố và Trương Liêu bị tiêu diệt cùng thời gian và chạm mặt nhau bên trên thiên đàng…

Lữ Bố: Ủa, sao mày chết thế? Tao nghe nói SIDA 10 năm mới tết đến đi đánh tráo cơ mà?

Trương Liêu: Ặc, Bố chính xác là ngu, chỉ tất cả thằng lưỡng lự comdom là gì như Bố thì mới có thể chết vì chưng SIDA, tao bị bị tiêu diệt ngạt…

Lữ Bố: Trời, sung sướng thế!!!… vào thời chiến nhưng mà chết độc đáo như mi thì không chạm hàng rồi

Trương Liêu: chũm sao mày bị tiêu diệt hả tía (Bố là Lữ Bố)

Lữ Bố: Aaaa, tao hộc máu mà lại chết…

Trương Liêu: I dont understand?

Lữ Bố: Tao biết nhỏ Điêu Thuyền nó bắt bồ nên hôm nay tao về sớm bắt quả tang… về mang lại nhà tao nghe có giọng bầy ông bèn đấm đá door xông vào tuy vậy không thấy thằng chó nào, tao lục tủ… soi gầm giường… chạy lên gác vẫn ko thấy ai thê là tao tức quá hộc tiết chết…

Trương Liêu gào lên: Mày

Lữ Bố: Hả, mi sao thế??

Trương Liêu: Nếu lúc đó mi mở tức thì cái thùng cạnh cái tủ thì gồm phải bây chừ tao với mi vẫn sống ko thằng Ngu…

8. Gọi ba đi con

Lưu Bị sau khoản thời gian nghe tin vợ mình đẻ nam nhi thì mừng hơn phụ vương chết…Truyền ngay thầy bói chúng ta Khổng lên coi quẻ…

Lưu Bị: mày xem hộ tao cái, thằng nhỏ tao rất khác tao lắm hay vk tao ngoại tình?

Khổng Minh: Ớ, vắt nào mà không giống hả mày?

Lưu Bị: Tao đầu tóc bù xù như thằng đánh cắp thế này đã vắt răng còn tranh nhau có tác dụng tổ trưởng thay mà thằng bé tao trọc lốc lại còn móm là sao?

Khổng Minh: Trời, lẩn thẩn hết phần anh em rồi, con nít nào new sinh đều như thế đấy.

Lưu Bị thở phào: có tác dụng tao lo quá, thôi được mi xem hậu vận thằng bé dùm tao đi……….

Xem thêm: Cách Giải Bài Tập Lực Đẩy Acsimets Lớp 8 Bài 10: Lực Đẩy Ác, Bài Tập Chuyên Đề Lực Đẩy Acsimet Và Công Cơ Học

Khổng Minh bấm đốt ngón tay rồi phương diện tái xanh phán rằng: tương lai nó sẽ là vua 1 cõi, nhưng lại nó bị lời nguyền vì chưng thiếu i ốt từ trong bụng bà bầu là: Hễ nó call đến ai vào đám người thân của nó thì fan đó chết…Âu cũng chính là số phận.

Lưu Bị cùng vợ ảm đạm lắm nhưng phân phối con sang phái mạnh Man mấy lần không thành công nên đành dạy dỗ nó buộc phải người.

Rồi ngày này cũng đến…A Đẩu bắt đầu biết talking…1 hôm A Đẩu call Bà ơi nuốm là Bà lăn đùng ngã ngửa ra chết…….Sau đó một thời gian, khi đang nghịch với bà mẹ .A Đẩu say: mother!!! vắt là chị em lên chạm mặt Bà luôn.

Lưu Bị biết rồi cũng mang đến lượt mình yêu cầu tụ tập văn võ bá quan lại tuyên bố: Ta biết không tránh khỏi số trời…nay ta truyền ngôi đến A Đẩu…xin vĩnh biệt hầu hết người. Nói chấm dứt Lưu Bị tảo sang A Đẩu: Gọi bố đi con.!!!

A Đẩu nhẹ nhàng gọi: Papa và…………..Trương Phi lăn quay ra chết!!!

9. Lựa chọn hình phạt

Trương Liêu dịp còn sinh sống là nỗi run sợ của quân địch, nhưng mà lúc chết lại là nỗi thấp thỏm của quân mình. Vị về già cơ mà vẫn quen thuộc xài vi a gờ ra như hồi trẻ cần bị sốc thuốc lag đùng đùng nhưng mà thăng… thật khiếp hãi!!! Xuống gặp gỡ Diêm Vương, Diêm vương nói:

- Nể tình nhà ngươi là danh tướng cùng lúc còn sống người đã tiễn không ít người xuống đây trước thời hạn, ta tiết kiệm được khôn xiết nhiều ngân sách chi tiêu đưa đón… Cảm kích trước điều đó, tao cho mày được lựa chọn hình phạt…

Diêm vương vãi dẫn Trương Liêu đi lựa chọn phòng… mở chống đầu tiên: thấy vạc khi dầu nóng lên sùng sục… Lữ Bố, Đổng Trác vẫn lăn lộn trong đó… Liêu thất đảm đóng của chiếc rầm.

Mở phòng thiết bị 2: thấy cơ man nào là tín đồ bị đóng đinh, xẻo thịt… trong đó có cả hứa hẹn Chử, Điển Vi…… Trương Liêu rùng mình nghĩ: may nhưng mà mình đóng góp bỉm chứ không hề vãi ra trên đây thì nhục chết.

Đến phòng vật dụng 3 thì thấy vào phong có 1 ông già nhăn nheo, ghẻ lở, nhơ đang ở nhưng kinh ngạc hơn là thấy Điêu Thuyền trên người không miếng vải sẽ âu yếm, ve vuốt… hôn hít ông già… Liêu như mở cờ trong bụng trong bụng nói to: oh yeah! Tao lựa chọn this room!!!

Vừa nói xong thì thấy Diêm Vương bước vào vỗ vai Điêu Thuyền nói: hoan hỉ nhé, có fan thay, rồi lịch sự phòng phạt dầu rửa ráy đi…

10. Trời! Thuốc xuất sắc mà

Quan Vũ thần oách hiển hách trên chiến trường nhưng ở trong nhà chỉ là một trong những con cún trước vợ, Vũ dấn thân quân địch như nhỏ sói lao vào bè bạn dê nhưng vợ lại là Sư tử…Hơn nữa quan lại Vũ lại sợ gián but why?? vì chưng Quan Vũ sợ vk mà vk sợ con gián nên…..

Wife: Sao mày hành động thì giỏi thế cơ mà lau bên quét nhà cố gắng nào toàn thấy loại gián là sao…từ giờ tao nhỏ thấy 1 nhỏ gián là ngươi bye bye 1 loại răng nghe chưa…vì nạm Quan Vũ sợ con gián cũng phải..

Quan Vũ không biết làm thế nào bèn ước cứu Hoa Đà: thời trước mày học tập trung cung cấp thú y đúng không, có tác dụng ơn đến tao thuốc bẫy gián không thì vk tao thịt tao mất.

Hoa Đà: Đây nỗ lực lấy dòng lọ này…mày xịt quanh nhà bảo vệ lũ loại gián trong nhà sẽ sang võ thuật với gián nhà thằng Trương Phi hết…nhớ gọi kỹ phía dẫn trước lúc sử dụng..

Vài hôm sau, Hoa Đà đến thăm quan và du lịch Vũ thì thấy 1 cụ công cụ bà cao lớn, râu dài, móm sẽ ngồi nạp năng lượng cháo..

Hoa Đà: vậy làm ơn cho cháu chạm chán Quan Vũ

Cụ già: Tao đây chứ ai…

Hoa Đà: Trời cố gắng răng mi đâu không còn rồi….râu nhiều năm + móm có tác dụng tao tưởng ông nào.

Quan Vũ: Mie, dựa vào thuốc của mày yêu cầu từ giờ đồng hồ tao toàn ăn uống cháo.

Hoa Đà: trời, thuốc tốt mà…

Quan Vũ: Uh, giỏi quá, bè lũ gián công ty tao sang đơn vị thằng Phi pk rất hăng với bắt về cơ man như thế nào là tù hãm binh.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ mang đến cho mình đọc thiệt nhiều thú vui và tiếng cười sau phần nhiều giờ học tập, làm việc mệt mỏi. Hãy tỏa khắp tiếng cười ấy cho mọi tín đồ xung quanh bằng cách chia sẻ nội dung bài viết này chúng ta nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888