Tksuper

      151
info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent celebrationLucky Draw change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


*

*
Để test tra cứu kiếm một tài nguim trên internet, chúng ta chỉ cần truy vấn Google cùng gõ: + Fnói qua.vn

Nếu trình chăm chú ko trường đoản cú sở hữu xuống. Vui lòng nhận nút ít "Tải xuống" bên dưới đây

Tải về

Nếu trình coi sóc ko từ thiết lập xuống. Vui lòng dìm nút "Tải xuống" dưới đây

Tải về

Đăng cam kết thông tin tài khoản Ftóm tắt Tại phía trên nhằm dìm ngay 50GB miễn giá thành và download giới hạn max tốc độ

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc cùng chờ 60s) Qúy khách hàng đề nghị đăng kí/đăng nhập để nhận thêm lượt mua vào từ bây giờ hoặc quay trở lại nhằm download nhanh bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hiện giờ đang là thành viên thường.

Bạn đang xem: Tksuper

Quý khách hàng có thể nâng cấp VIP nhằm thực hiện chức năng này.

Nâng cung cấp thông tin tài khoản VIPhường Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong những thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) thân người cài tư liệu (“Người mua tài liệu”), Fgiới thiệu cùng Chủ tải tài liệu (“Chủ cài đặt tài liệu”) về việc áp dụng tài liệu (“Tài liệu”) được thiết lập xuống.

I.   Chấp dìm Thỏa Thuận:

Khi sở hữu về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người thiết lập tài liệu sẽ đồng ý các pháp luật của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người cài đặt tài liệu buộc phải tuân thủ Thỏa thuận hỗ trợ với áp dụng các dịch vụ bên trên buôn bản hội yome.vn và các quy định, chính sách của Fchia sẻ.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

Fgiới thiệu rất có thể sửa thay đổi những lao lý của Thỏa Thuận này vào bất kể thời gian làm sao. Tuy nhiên, bất kỳ sửa thay đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực thực thi mang lại lượt cài tiếp theo sau. Không có bất kỳ sự chuyển đổi làm sao hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được cho các quy định trước này đã bao gồm hiệu lực hiện hành từ bỏ thời khắc Người cài đặt tư liệu bước đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm tuy nhiên không giới hạn Việc xem một phần giỏi cục bộ câu chữ vào Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc văn bản từ bỏ Tài liệu cùng với dữ liệu và văn bản từ bỏ Tài liệu khác, kiểm tra lại công dụng phân tích cùng với câu chữ vào Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc dành riêng ngẫu nhiên phần làm sao của ngôn từ Tài liệu để áp dụng trong các dự án, ấn phẩm, nghiên cứu và phân tích, vui chơi giải trí hoặc các thành phầm công việc không giống có liên quan.

A.  Cam đoan:

lúc áp dụng Tài liệu, Người download tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người thiết lập tư liệu không biến thành ràng buộc vày bất kỳ trách nát nhiệm pháp luật hiện hành hoặc các lý lẽ ngăn chặn Người tải tư liệu mua xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người download tư liệu sẽ không thực hiện Tài liệu làm sao bị pháp luật nghiêm cnóng.

3.  Người cài đặt tài liệu phân vân về các hạn chế liên quan đến sự việc sử dụng những Tài liệu ko được phương pháp trong bản Thỏa Thuận này sẽ không Chịu trách rưới nhiệm về các giảm bớt đó; và

4.  Người tải tài liệu lừng chừng về bất kỳ điều ko chính xác và bất kỳ sự việc nào bao gồm tương quan mang lại văn bản của Tài liệu và các công bố trích dẫn dĩ nhiên vấn đề này sẽ không Chịu trách rưới nhiệm về bọn chúng.

Xem thêm: Lễ Cúng Tất Niên Gồm Những Gì, Cúng Tất Niên Vào Ngày Nào, Giờ Nào Tốt

B.  Hạn chế trong Việc thực hiện các Tài liệu, trừ Lúc có sự gật đầu đồng ý của Chủ mua tài liệu, Người thiết lập tài liệu ko thể:

1.  Tạo link hoặc đường link thân những đọc tin của Chủ download tư liệu, hoặc thân công bố của Chủ cài tư liệu cùng với thông tin của bên sản phẩm công nghệ ba khác

2.  Trích dẫn lên tiếng từ nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao gồm dẫu vậy không giới hạn, haông chồng, phá, đánh tráo password của Chủ download tư liệu hoặc fan được quyền áp dụng tài liệu khác.

IV.   Sự khẳng định và bảo đảm:

Chủ cài tư liệu cam kết rằng công ty download tất cả toàn quyền tạo thành cùng phân păn năn tư liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tư liệu được gọi “nguyên vẹn” cùng “tất cả sẵn” với mặc dù không được đảm bảo bên dưới ngẫu nhiên bề ngoài làm sao, cụ thể tuyệt ý niệm, fan tải tư liệu, bao gồm nhưng giới hạn max, không được vi phạm luật, giao thương, cùng áp dụng đến mục tiêu ví dụ như thế nào cùng cả mục tiêu thương thơm mại.

Không giới hạn các điều ở bên trên, chủ mua tư liệu với ftóm tắt không bảo đảm rằng: (a) thông tin tài liệu là đúng, hoàn toàn đúng mực, không thiếu, tin cậy; (b) tư liệu sẽ được đảm bảo an toàn; (c) tài liệu đã luôn bao gồm sẵn ở ngẫu nhiên thời gian cùng vị trí nào; (d) hồ hết lỗi hư hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) những tài liệu với tập tin kèm theo không bị lây nhiễm vi khuẩn tuyệt các nguyên tố gây hại khác; (f) công dụng của bài toán sử dụng tư liệu đang đáp ứng nhu cầu được hưởng thụ của fan thiết lập tư liệu. Mọi khủng hoảng vào bài toán sử dụng tài liệu của người sở hữu tư liệu sẽ chỉ vị tín đồ cài tài liệu chịu đựng trách rưới nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong bất kỳ trường vừa lòng nào, fgiới thiệu với chủ tải tài liệu ko chịu trách nát nhiệm theo hợp đồng, thỏa thuận, bồi thường thiệt sợ hãi, trách rưới nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách rưới nhiệm pháp luật khác đối với tư liệu (i) mang đến ngẫu nhiên thiệt sợ trực tiếp, (ii) cho các thất thoát lợi tức đầu tư, hoặc đặc trưng, loại gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt sợ loại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người mua tài liệu vẫn đền bù và đảm bảo sự vô sợ mang lại Ftóm tắt cùng Chủ mua tư liệu từ bỏ bất kỳ sự hạn chế lại và tất cả các tổn thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt sợ hãi, bao hàm tuy thế không giới hạn, tất cả những tầm giá phương tiện sư với chi phí tòa án hợp lý, phát sinh từ các việc (i) Người cài tài liệu lạm dụng Tài liệu; (ii) Người download dự liệu vi phạm luật các luật pháp Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm bởi vì Người tải tư liệu hoặc bên thứ ba về quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền của cá thể, tổ chức liên quan cho Tài liệu. Những tổn định thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt sợ chính là, bao gồm nhưng không giới hạn, thực tế, chung, quan trọng cùng gián tiếp.

VII.   Giải quyết tma lanh chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh cùng phát âm theo quy định VN. Mọi tnhãi ranh chấp phát sinh liên quan mang lại tư liệu tải xuống trường đoản cú Fcốt truyện sẽ tiến hành giải quyết và xử lý tại Tòa án tất cả thẩm quyền trên tỉnh thành Hồ Chí Minh, toàn quốc.

VIII.   Sự thống tuyệt nhất cùng tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này mô tả tổng thể thỏa thuận thân Chủ cài tài liệu, Fnội dung và Người download tư liệu tương quan tới việc download về với thực hiện Tài liệu với thay thế sửa chữa tất cả rất nhiều thỏa thuận, kiến nghị trước đó (mặc dù cho là tiếng nói, văn uống bản hoặc vnạp năng lượng bản điện tử) thân Chủ cài đặt tư liệu, Fmô tả với Người sở hữu tài liệu tương quan tới sự việc cài về cùng thực hiện Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của Thỏa Thuận này được tra cứu thấy là thiết yếu thực hiện hoặc vô hiệu hóa, quy định kia có khả năng sẽ bị tinh giảm hoặc loại bỏ đến hơn cả về tối tđọc quan trọng nhằm Thỏa Thuận này vẫn vẫn còn tương đối đầy đủ hiệu lực thực thi hiện hành với được thực hiện.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ cài đặt tư liệu hoàn toàn có thể ủy quyền, bàn giao hoặc ủy quyền quyền và nghĩa vụ của mình mà ko đề xuất sự chấp nhận. Không một cơ quan, công ty đối tác, liên doanh, tình dục lao hễ nào được tạo ra như thể tác dụng của bạn dạng Thỏa Thuận với ko mặt như thế nào tất cả quyền để ràng buộc mặt còn lại ko kể các lao lý vào Thỏa Thuận này.