Xếp Hạng Các Nhân Vật Trong Tiểu Thuyết Kim Dung

      129
Bảng xếp thứ hạng về võ công của các cao thủ được nói đến vào truyện kyên dung(được gửi thể thành phim) trong số phim nhỏng : Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu .....
*

1.Vô Danh Tăng (Tảo Địa Thần Tăng, Giác Viễn Đại Sư)Nhà sư quét láhay còn có tên Hotline khác là Vô Danh Lão Tăng, tín đồ vẫn xuất hiện thêm một giải pháp nhã nhặn, giản dị và đơn giản trong tè tmáu Kyên ổn Dung với cỗ áo cà sa thoái chí cũ, hai chưởng hạ gục Mộ Dung Bác với Tiêu Viễn Sơn nhẹ nlỗi lông hồng, cần sử dụng một tay đỡ đòn Hàng Long Thập Bát Chưởng của Kiều Phong nhưng mà chỉ lui vài bước đầy đủ để thấy võ công của Thiếu Lâm Thần Tăng này cao quý tới mức làm sao.

Bạn đang xem: Xếp hạng các nhân vật trong tiểu thuyết kim dung

*

2.Độc Cô Cầu Bại (Độc Cô Cửu Kiếm)

Đây là nhân vật bí mật nhất trong truyện Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại xuất hiện nhỏng một con bạn kiếm thuật vô song vào Thần Điêu Hiệp Lữ theo sự hồi ức của Dương Quá.Tuyệt cố gắng võ thuật của Độc Cô Cầu Bại là Độc Cô Cửu Kiếm tung hoành người đời. Cuối đời, Độc Cô Cầu Bại sống cô quạnh, chết trong cực khổ do quan yếu tìm được một tín đồ hoàn toàn có thể địch nổi tìm thuật của chính mình, mong muốn một lần thua cuộc cơ mà ko được.Độc Cô Cầu Bại vẫn chôn những tkhô hanh tìm của bản thân trên địa điểm Call là tìm mộ và ghi chú giải triết lý của bốn thanh kiếm.

*

3.Đoàn Dự

Là một trong những 3 nhân trang bị nam thiết yếu trong truyện Thiên Long Bát Bộ, là vương tử nước Đại Lý, tầm dáng thư sinc, mộ đạo Phật, ghét đấm đá bạo lực, trực tiếp thắn, đôi khi khá ngốc.

Không Chịu đựng học võ tuy nhiên nhờ vào cơ dulặng suôn sẻ, Đoàn Dự học tập được Bắc Minh Thần Công hoàn toàn có thể hút ít công lực của bạn không giống, Lăng Ba Vi Bộ dịch rời khinc công nhanh chóng, dìu dịu ngoại giả Đoàn Dự còn luyện được Lục Mạch Thần Kiếm nhiều loại kiếm khí bá đạo cơ mà Mộ Dung Phục kính chào chiến bại, Tiêu Phong cũng nên ngước quan sát.

*

4.Tiêu Phong (Kiều Khong)

Là bang chủ của phái Cái Bang, cài phđộ ẩm hóa học chỉ huy trẻ khỏe và sức mạnh đặc trưng vào võ thuật, Kiều Phong được cả giang hồ kính nể về tài nghệ võ công lẫn nghĩa khí.Câu nói "Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung" vẫn thành khét tiếng không ai không biết vào vùng giang hồ (tăm tiếng Kiều Phong được xếp trước cả loại họ Mộ Dung, một võ học Gianh Giá sống Giang Nam).

Với hay chuyêu thương võ thuật Giáng Long Thập Bát Chưởng trọn lĩnh ngộở tại mức buổi tối nhiều. Hơn Hồng Thất Công,Quách Tĩnhbội phần.không chỉ cố kỉnh, dựa vào 1 căn cơ nội lực thâm hậu với thiên khiếu võ học tập, đầy đủ môn như thế nào đàn ông thi triển hầu hết đạt mạnh mẽ xưa ni hi hữu có, tất cả đông đảo chiêu trò nhiều bình thường.

*

5.Hư Trúc

Xuất thân là 1 trong những tè hoà thượng vị thế với võ thuật siêu rẻ kém nhẹm của chùa Thiếu Lâm tuy nhiên sau bước đường trôi dạt cùng với không ít kỳ duim, Hư Trúc chẳng hồ hết tất cả được 1 thân võ công tối cao, sở hữu những quyền lực tối cao mà còn phát hiện lai định kỳ không hề đơn giản và dễ dàng của bản thân mình.

Hư Trúcvới võ côngSinch Tử Phù,Bắc Minh chân khí, Tiểu Vô Tướng Công Thiên Sơn Lục Dương Chưởng, Thiên Sơn Chiết Mai Thủcònđược Vô Nnhị Tử truyền 70 năm công lực

Hư Trúc đượcchạm chán tương đối nhiều như ý, lần lượt có tác dụng trưởng môn phái Tiêu Dao, người chủ sở hữu Linch Thứu Cung, thống lĩnh 36 rượu cồn 72 hòn đảo cùng sau cuối là phò mã Tây Hạ.

*

6.Tiêu Viễn Sơn với Mộ Dung Bác

Tiêu Viễn Sơnlà thân phụ đẻ củaTiêu Phongvõ công tương đương vớiMộ Dung Bácsau cùng hai bạn này được Tảo Địa Thần Tăng (Vô Danh Tăng) giáo hóa tu tạiThiếu Lâm Tự

Mộ Dung Bác là thân phụ của Mộ Dung Phục. Ông share mộng tưởng phục quốc với nam nhi cùng là kẻ đàm phán vụ mai phục tại Nhạn Môn quan lại dẫn cho chết choc của vợ Tiêu Viễn Sơn.

Xem thêm: Cách Tạo Khoảng Trống Trong Excel, Cách Tạo Khoảng Cách Sau Dấu Phẩy Trong Excel

*

7.Hoàng Dược Sư (Đông Tà), Âu Dương Phong (Tây Độc), Đoàn Trí Hưng (Nam Đế) và Hồng Thất Công (Bắc Cái),Vương Trùng Dương (Trung Thần Thông)

Tuy là một đạo sỹ xa lánh hồng trần cơ mà trong khi thấy cảnh bạn dân điêu đứng lầm than vì chưng quân Kyên ổn xâm lược, Vương Trùng Dương đã nhập rứa để cứu độ bọn chúng sinch, lãnh đạo nhân dân vùng lên chống giặclà một Trung Thần Thông võ thuật cái gắng.

Tại Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất, Vương Trùng Dương được bầu là bạn võ công tối đa, hiệu là Trung Thần Thông, được duy trì cỗ Cửu Âm chân tởm, 4 người sót lại là Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Đoàn Trí Hưngvà Hồng Thất Côngvà chỉ 4 người này mới thiệt sự hiểu rằng võ công lợi sợ của Vương Trùng Dương tới đâu.

*

8.Dương Quá vàTiểu Long Nữ (Cô Cô)

Dương Quácòn được gọi là Thần Điêu đại hiệp. Sau này trong Hoa Sơn luận tìm lần 3 được coi là một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt cùng với biệt danh Tây Cuồng.Võ công của Dương Quá tương đối lếu tạp bao gồm Ngọc Nữ Tâm Kinc, Toàn Chân Kiếm Pháp, Hàm Mô Công, Nghịch Hành Kinh Mạch, Đả Cẩu Bổng Pháp, võ thuật vào Cửu Âm Chân Kinch, Đàn Chỉ Thần Công, Ngọc Tiêu Kiếm Pháp. Tuy chưa luyện tới chình ảnh giới cao thâm nhưng cũng đạt tới mức một chình họa giới không hề nhỏ.Trong 16 năm chờ đợi Tiểu Long Nữ, Dương Quá đang sáng tạo ra môn võ công Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng trọn, một trong số những môn võ lạ mắt nhất của nhân loại võ hiệp... dồn nén không còn sự khổ cực, lưu giữ thương thơm để tung ra một ctận hưởng uy lực vô tuy nhiên.

*

Tiểu Long Nữlà truyền nhân đời trang bị tứ của phái Cổ Mộ. Võ công của nàng được trân truyền trường đoản cú sư tổ Lâm Triều Anh với 2 môn võ thuật tối thượng là Ngọc Nữ tâm kinh cùng Ngọc Nữ tố trung ương kiếm pháp.

Lúc mới xông pha giang hồ, võ thuật của Tiểu Long Nữ còn lose kém sư tỉ là Lý Mạc Sầu – người chỉ nên nhân đồ hạng hai, hạng bố trong võ lâm. Cho đến khi con gái tu luyện được môn võ Ngọc Nữ tố tâm kiếm pháp cùng học được thuật Song thủ hỗ bác của Chu Bá Thông thì nàng đã phát huy sự lợi hại của môn tìm pháp này mang lại tuyệt đỉnh. Nàng còn tấn công thắng cả nhất đại cao thủ của Mông Cổ là Kyên Luân Pháp Vương

9.Chu Bá Thông (Lão Ngoan Đồng)

Chu Bá Thông là một trong những nhân thứ gồm thật vào lịch sử, tuy vậy tư liệu về ông khôn xiết ít. Trong Anh hùng xạ điêu với Thần điêu hiệp lữ, Chu Bá Thông được thành lập là sư đệ của Vương Trùng Dương, sư thúc của Toàn Chân thất tử.

*

Ông được thể hiện là người có cá tính ntạo thơ, tốt chơi đùa nlỗi trẻ em (nên tất cả biệt danh Lão Ngoan Đồng) và là một trong nhỏ nghiện võ thuật.Ông là fan sáng chế ra món võ thuật "Không Minch Quyền", nhất là môn Song Thủ Hỗ Bác, môn võ công kỳ lạ chỉ dành riêng cho những người tất cả đầu óc trọn vẹn vô tứ, trong trắng .

10.Đông Pmùi hương Bất Bại

Chỉ đề nghị biết đến 4 chữ Đông Phương Bất Bại thì tất cả võ lâm bao gồm phái cùng tà phái đều thấy thấp thỏm cùng kính nể. Bởi vắt, 1 mình Đông Phương thơm Bất Bại chỉ huy Nhật Nguyệt thần giáo cơ mà vẫn phát triển thành đối trọng của tất cả võ lâm Trung Ngulặng. Ngay cả những đại cao thủ nlỗi Nhậm Ngã Hành (giáo nhà đời trước của Nhật Nguyệt thần giáo), Phương Chứng đại sư (phương trượng Thiếu Lâm Tự), giáo chủ phái Võ Đang là Sung Hư đạo chưởng cùng Tả Lãnh Thiền (giáo công ty phái Tung Sơn) phần lớn thừa nhận Đông Phương thơm Bất Bại là cao thủ tiên phong hàng đầu dương thế.

*

Môn võ thuật mà lại Đông Phương Bất Bại tu luyện đó là Quỳ hoa bảo điển. Trong cuộc giao đấu cuối cùng của đời mình, Đông Phương Bất Bại một mình đấu với cả 4 đại cao thủ là Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Nhậm Doanh Doanh cùng Hứa Vân Thiên nhưng hắn vẫn chiếm được nuốm thượng phong cùng cả 4 bạn hầu như cần cúi đầu bằng lòng là ko tiến công chiến thắng được Đông Phương Bất Bại.Lệnh Hồ Xung lúc đó vẫn tu luyện được môn tìm pháp vô địch trần gian là Độc Cô Cửu Kiếm, hoàn toàn có thể bắt gặp tất cả đa số điểm sơ hsống của Đông Phương thơm Bất Bại tuy vậy vì thân pháp của hắn quá nkhô giòn bắt buộc tất cả các phương pháp tấn công của đại trượng phu hồ hết không trúng đích. Đông Pmùi hương Bất Bại chỉ bại do một nguyên do tuyệt nhất là trong trái tim hắn bao gồm trọng điểm ma với vì tà thiết yếu win được chính.