Top 10 Nhân Vật Anime Đẹp Nhất

      33

Anime đã trở thành một trong những thể loại thu hút rất nhiều người trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Top 10 nhân vật anime đẹp nhất

Nó khai thác phong phú, đa dạng các đề tài và mang đến cho người xem những tác phẩm xuất sắc. Cộng đồng fan anime lại càng nhiều hơn và mỗi người đều có sự yêu thích đặc biệt đến một nhân vật nào đó. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng yome.vn điểm qua danh sách Top 10 nhân vật nữ đẹp nhất trong anime được nhiều người yêu thích nhất. Liệu waifu của bạn có nằm trong danh sách này hay không?


Asuna Yuuki – Sword Art Online

Trong top 10 nhân vật nữ anime đẹp nhất không thể thiếu cái tên Asuna Yuuki. Cô là nữ chính của bộ light novel Sword Art Online, giữ chức phó thủ lĩnh của hội Huyết Kỵ Sĩ. Asuna có một mái tóc màu cam nâu hạt dẻ cực kỳ đẹp và mềm mại. Khi ở hình dạng nữ hoàng tiên giới, mái tóc của cô dài hơn, đây cũng là hình ảnh được nhiều bạn fan yêu thích nhất.

Xem thêm: Đại Sứ Phạm Sanh Châu - Bật Mí Chuyện 80% Cán Bộ Đại Sứ Quán Mắc Covid

Vì trông cô vừa có nét dịu dàng, nhẹ nhàng lại có chút quyến rũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vẻ đẹp của Erza Scarlet trong Fairy Tail

Về tính cách, Erza là người vừa mạnh mẽ, quyết đoán lại có chút nghiêm khắc. Cô không chỉ nghiêm khắc với bản thân mình mà còn cả với những thành viên trong hội. Đó là lý do vì sao mọi người lại “sợ” cô nàng đến như vậy. Tuy nhiên, Erza sẽ nổi giận nếu ai đó nói xấu về hội và thành viên. Từ trang phục chiến đấu, mọi người có thể thấy cô nàng khá hướng nội, ăn mặc bảo thủ. Nhưng khi mặc đồ hàng ngày, cho dù có kín cỡ nào chúng ta cũng thấy nét quyến rũ đặc biệt của Erza.

Trên đây là top những nhân vật nữ anime đẹp nhất có lượng fan vô cùng hùng hậu. Mỗi nàng đều có cá tính, bí mật và sự thu hút riêng trong phim. Tuy nhiên chúng ta không thể nào phủ nhận vẻ đẹp của các cô gái này. Waifu của bạn có tên trong danh sách này không? Hãy nói cho chúng tôi biết đâu là nhân vật bạn ấn tượng nhất nhé!


567live

XoiLac TV


Ibet888