Top 12 Sân Vận Động World Cup 2022 Đẹp Nhất

      31

Sự kiện đá bóng quy mô nhất địa cầu World Cup được dự loài kiến sẽ tổ chức tại nước Qatar vào khoảng thời gian 2022. Và nước nhà chủ nhà sẽ nỗ lực tạo thành những các đại lý vật hóa học hiện đại tốt nhất, trong số đó có phần nhiều sân vận tải World Cup 2022 mua lối phong cách xây dựng vô thuộc độc đáo. Cùng công ty chúng tôi tham khảo top 12 sảnh bóng phía bên trong top này nhé!

1. Sân vận tải AL - Rayyan

Sân chuyển vận World Cup 2022 Al-Rayyan với sức chứa lúc này là 21.000 khu vực ngồi, sẽ tiến hành tiến hành upgrade lên thành 44.740 địa điểm ngồi. Bao quanh mặt tiền giấy sân tải này đã có thiết kế như một screen trình chiếu lớn lao để ship hàng việc đưa tin tức kịp thời, cập nhật hết toàn bộ những thông tin về trận đấu, giải đấu và công tác quảng cáo.


Sân chuyển vận AL - Rayyan

2. Sân tải World Cup 2022 - AL - Shamal

Sân vận tải Al-Shamal có sức chứa dự kiến chính là 45.330 địa điểm ngồi, với dáng vẻ mô bỏng tượng trưng như một bé tàu đánh cá truyền thống lịch sử của Qatar. Nước chủ nhà Qatar khẳng định với người ái mộ sẽ dùng vật tư carbon trung tính và công nghệ làm mát tiến bộ nhất hiện nay nay.


Sân tải World Cup 2022 - AL - Shamal

Nhằm bảo đảm an toàn nhiệt độ vừa phải trong tất cả các sân chuyển vận World Cup 2022 luôn được giữ ở tại mức dưới đôi mươi độ C, kháng lại cái nóng gay gắt (có thể lên đến 50 độ C) vào mùa hè tại quốc gia Vùng vịnh này.

3. Sân di chuyển Doha Port

Tổ phù hợp sân đi lại Doha Port lúc này có sức cất dự kiến đó là 45.000 địa điểm ngồi. Quan sát từ bên trên cao xuống, sân vận chuyển này trông như 1 chú nhím biển cả vô cùng khổng lồ.


Sân chuyển động Doha Port

Không gian to lớn và sức chứa khủng khiến sân đùa này lọt vào con mắt tinh tường của bên hội đồng chuẩn bị sự kiện quả đât này. Đây được review là địa điểm tương xứng trong top 3 tính tới hiện tại.

4. Sân chuyển động Sports City

Sân tải World Cup 2022 Sports City, tất cả sức cất dự con kiến là 47.500. Sảnh bóng này có phong cách thiết kế theo quy mô một loại lều truyền thống cuội nguồn của fan Ả-rập. Mức độ chứa thoáng rộng và cỏ, ghế hồ hết được hỗ trợ thật chỉn chu, bảo đảm làm hài lòng toàn bộ mọi người.


Sân di chuyển Sports City

5. Sân chuyển động Al-Wakrah

Tổ hợp cùng cận cảnh mô hình sân vận động quốc gia World Cup 2022 Al-Wakrah sau khi nâng cấp và mở rộng lên thành sảnh bóng đựng được 45.120 địa điểm ngồi. Các nhà thi đấu thể thao xây dựng bao quanh sân vận động được thiết kế vô cùng chân thật mô phỏng những ốc đảo trong sa mạc.


Sân chuyên chở Al-Wakrah

6. Sân vận chuyển Al-Gharafa

Sân trơn Al-Gharafa bây giờ chỉ tất cả sức chứa 25.000 địa điểm ngồi, tuy vậy theo xây đắp mới dành cho sân vận chuyển World Cup 2022, sảnh này đang được tăng cấp và mở rộng lên, có thể chứa cho tới 44.740 địa điểm ngồi. 

Bao xung quanh sân đấu này dự kiến sẽ là không ít màu cờ của tất cả các nước nhà có nhóm tuyển có mặt tại vòng tầm thường kết, điều đó nhằm thể hiện tinh thần hữu nghị, sự kính trọng trong láng đá.


Sân vận động Al-Gharafa

7. Sân chuyên chở Umm Salal

Sân di chuyển Umm Salal bao gồm sức cất dự loài kiến là 45.000 chỗ ngồi. Nó được thiết kế với mô rộp theo một pháo đài cổ xưa ở sát đó. Cũng chính vì vậy nó vừa mang ý nghĩa chất tiến bộ vừa cổ điển nhưng không hề thua kém phần sang trọng nhất định.


Sân tải Umm Salal

8. Sân vận động Al-Khor

Sân vận chuyển World Cup 2022 Al-Khor có hình dáng mô rộp một chú sò biển cũng biến thành được phát hành lại và tăng cấp lên sức đựng từ 20.000 lên thành 45.330 chỗ ngồi.


Sân đi lại Al-Khor

9. Sân chuyển động Education City

Sân di chuyển World Cup 2022 Education đô thị dự kiến sẽ có sức chứa lên đến mức 45.000 số ghế và được xây dựng chính giữa khu vực triệu tập nhiều trường đh của Qatar. 

Sau kỳ đấu World Cup 2022, sân bóng này sẽ được thu nhỏ nhắn lại còn 25.000 số chỗ ngồi và giao hàng việc thi đấu, tập luyện thể thao của chúng ta sinh viên.


Sân chuyên chở Education City

10. Sân vận động Đại học tập Qatar

Đại học tập nước Qatar bao gồm sức cất 43.500 khu vực ngồi. Ngoài 12 sảnh bóng quản lý và vận hành được xây dựng mới hoặc cải tiến, nó đã được upgrade cùng 70.000 phòng của khách hàng sạn.

Nước các bạn Qatar dự loài kiến ​​sẽ bỏ ra thêm 43 tỷ USD nữa để hoàn thiện khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao hàng những sảnh bóng World Cup 2022 trên đây.


Sân di chuyển Đại học tập Qatar

11. Sảnh vận động biểu tượng Lusail

Lusail Iconic được xem là sân vận động xây cất mới trọn vẹn và có sức cất dự kiến ​​lớn nhất (86.250 nơi ngồi) trong một vài những sân vận động tổ quốc World Cup 2022 được lời khuyên sử dụng. 

Đây sẽ là 1 trong sân bóng đất nước diễn ra trận khai mạc và trận thông thường kết nảy lửa Nó được thiết kế với theo quy mô một cái áo với được phủ quanh toàn bộ bởi nước.


Sân vận động biểu tượng Lusail

12. Sân tải Al-Khalifa

Sân đi lại World Cup 2022 Al-Khalifa gồm sức chứa hiện tại được thống kê lại là 50.000 chỗ ngồi và từng là vị trí thi đấu chủ yếu của Á vận hội Doha vào thời điểm năm 2006. Để ship hàng cho mùa World Cup 2022, sảnh đấu này đã được triển khai mở rộng lớn thành 68.030 chỗ ngồi rộng rãi.


Sân chuyên chở Al-Khalifa

13. Kết luận

Toàn cỗ nội dung bài viết trên phía trên của cửa hàng chúng tôi đã cung cấp cho chính mình đọc đứng đầu 12 sân đi lại World Cup 2022 dự kiến sẽ được lựa lựa chọn sử dụng. Hy vọng những thông tin nay sẽ bổ ích với các bạn. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để update thêm nhiều tin tức nữa nhé!


567live