Top 9 Game Kinh Dị Hay Nhất Trên Pc, Điện Thoại Năm 2022

      156

Đâu là tựa game kinh dị xuất xắc nhất dành cho PC? game kinh dị sẽ khiến những tựa game hành động truyền thống trở cần đa dạng hơn, ko chỉ là lao lên với hạ gục mọi kẻ thù mà giờ đây người chơi cần phải chạy trốn khỏi bọn chúng nữa. Thể loại game kinh dị được rất nhiều người chơi ưa chuộng, tuy nhiên nó gồm thể ám ảnh bạn nếu không phải là một người gồm tinh thần thép.

Bạn đang xem: Top 9 game kinh dị hay nhất trên pc, điện thoại năm 2022

Tất nhiên là đối với những trò chơi kinh dị sẽ không thể thiếu những trộn jumpscare (hù dọa bất ngờ) với máu me nhưng vẫn còn nhiều yếu tố không giống khiến chúng trở phải đặc biệt. Dưới đây sẽ là vị trí cao nhất 21 trò chơi kinh dị PC tuyệt nhất hiện nay 2022 cơ mà bạn yêu cầu thử ngay hôm nay.


Nội dung chính:


Silent Hill

Thể loại: gớm dị, sinh tồn, hành động, nhập vai

Nhà vạc triển: Konami

Năm phạt hành: 1999


Silent Hill là một tựa game khiếp dị PC từng được rất nhiều trò chơi thủ yêu thương thích. Trò chơi với cốt truyện kể về một nhân vật chính mang tên là Harry Mason. Anh tài xế vào ngoại ô thuộc Cheryl Mason – cô đàn bà nuôi thì bất ngờ xảy ra tai nạn. Sau khoản thời gian tỉnh dậy sau hôn mê của vụ va chạm, anh bàng hoàng lúc không thấy con gái này đâu.

Xem thêm: Nội Dung Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.6, Nội Dung Chi Tiết Bản Update 11


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Man of Medan giống như một bộ phim khiếp dị nhưng mà bạn thường được xem. Bạn sẽ điều khiển một team bạn thám hiểm tại vùng biển tỉnh thái bình Dương, và họ kiếm tìm thấy một con tàu ma – nơi cơ mà những cơn ác mộng bắt đầu xâm chiếm trí óc. Người chơi sẽ phải mày mò và đưa ra những quyết định để cứu sống tất cả mọi người hoặc giết tất cả với một lựa chọn sai lầm. Nhưng mọi thứ không thật sự đơn giản như vậy mang đến đến khi bạn đã được chơi.

Trên đây là top 20 tựa game kinh dị PC giỏi nhất mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ. Đâu là tựa game ái mộ nhất của bạn, hãy để lại comment cho chúng tôi biết mặt dưới bài xích viết nhé.

567live XoiLac TV