TRÁI ÁC QUỶ CỦA DOFLAMINGO

      36

Vivre thẻ Databook 9 công ty yếu báo tin về những thành viên của băng hải tặc Doflamingo, ban đầu từ thừa khứ của họ cho tới mức tróc nã nã của từng thành viên chưa được tiết lộ. Cùng xem sẽ là gì nhé!

Một trong những thông tin mới mở ra trên One Piece Vivre thẻ Databook tập 9 là nhược điểm của Diamante mà anh ta đang bít giấu. Diamante thực sự đã nạp năng lượng trái hung thần Hira Hira từ khi còn nhỏ, thậm chí là trước khi chạm chán các member của băng hải tặc Doflamingo khác. Vì sức mạnh của nó, Diamante được mệnh danh là "Anh hùng của Đấu trường La Mã".Bạn đang xem: Trái ác quỷ của doflamingo

Đằng sau sức khỏe của mình, Diamante tất cả một điểm yếu nằm trên trán. Đó là tại sao Diamante luôn luôn đội mũ ngay gần mắt để bít đậy những điểm yếu của mình.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của doflamingo

2. Sức mạnh của Sugar

Một trong số những thông tin mới bao gồm trong Vivre thẻ Databook tập 9 là về Sugar, mtv nữa của băng hải tặcDoflamingo.

Như chúng ta đã biết, Sugar đã ăn uống trái hung thần quỷ ác Hobi Hobi Nomi. Nó cho phép chủ cài biến người khác thành đồ nghịch chỉ bởi một cú chạm đồng thời xóa hết ký ức của tín đồ khác về bài toán tồn tại của nạn nhân. Một năng lực khác của Hobi Hobi Nomi - một tính năng phụ mà ai cũng mong muốn, chính là trẻ mãi ko già.

Mặc cho dù có khung hình trông như đứa trẻ con nhưng mức độ nguy hiểm của Sugar quan yếu xem nhẹ. Cô ta thậm chí rất có thể di chuyển nhanh hơn thành viên vừa đủ của đội quân Tontatta và biến chuyển họ thành đồ nghịch với năng lượng trái hung thần quỷ ác của mình. Kể từ sự nỗ lực ở Dressrosa, Sugar cũng khá được đề cập đã nhận được một dấu thương quan yếu chữa được đối với khuôn mặt của Usopp.

3. Dellinger to lên vày sự quan tâm của Giolla

Dellinger được gia đình Doflamingo "nhận nuôi" khi chưa tròn một tuổi, cũng tức là anh ta chính là thành viên con trẻ nhất bắt đầu làm băng hải tặc Doflamingo. Tuy vậy vậy, Dellinger vẫn rất có thể giúp đỡ mái ấm gia đình mình từ lúc còn là đứa trẻ mới biết đi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chơi Game Trực Tuyến Trên Mạng, Game Online Trực Tuyến

Như đã đề cập trước đó, cách Gollia chăm lo Dellinger khiến Dellinger trông khá cô gái tính dẫu vậy anh ta lại không nằm trong hạng mục Okama bên trên thẻ Vivre card Databook nhưng mà nằm trong hạng mục Nam.

Ngoài ra, Gollia đích thực đã thay gắng chăm lo Law, nhưng phiên bản tính ngang bướng của Law khiến cho Law không tồn tại số phận y như Dellinger.

4. Machvise

Vivre card Databook 9 cũng nói một câu chuyện nhỏ về thừa khứ của Machvise, trong những thành viên nhiều năm nhất của băng hải tặc Doflamingo, cạnh bên 3 thành viên cấp cao của mái ấm gia đình Donquixote!

Trên thẻ của Machvise ghi rằng thời thơ ấu, anh ta không chạm chán rắc rối như những thành viên khác của băng hải tặc Doflamingo. Nhưng bởi Machvise đã ăn trái ác quỷ Ton Ton và bao gồm được sức mạnh của mình, Machvise được nhiều người cân nhắc khả năng của anh ta. Vị đó, từ nhỏ tuổi Machvise đã quen với câu hỏi chạy trốn khỏi sự truy đuổi của phần nhiều kẻ săn đón mình. Anh ta hoàn toàn có thể đẩy đám săn đuổi những lần bằng sức khỏe Ton Ton của mình, cơ mà Machvise vẫn nên chạy trốn.

5. Tên con tàu của băng hải tặc Doflamingo


*

Khi băng hải tặc Doflamingo vẫn còn vận động ở North Blue, chúng ta đã áp dụng một bé tàu theo phong cách Flamingo có tên là "Numancia Flamingo". Numancia được đem từ thương hiệu của một thành phố đã bị người La Mã chiếm đóng.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet