Top 20 hình trái ác quỷ dragon hay nhất 2022

      327

Monkey D. Rồng là bên lãnh đạo khét tiếng của Quân đội giải pháp mạng cùng được ca tụng là “người đàn ông gian nguy nhất trên nuốm giới”. Vậy sức khỏe thật sự của “con Rồng” này tới từ thể hóa học hay là năng lực trái ác quỷ?

Monkey D Dragon chính là con trai của phó đô đốc hải quân lừng danh Monkey D. Garp với là phụ thân của cậu bé xíu mũ rơm Monkey D. Luffy.Mặc mặc dù Mokey D rồng không xuất hiện thêm nhiều nhưng các lần ông xuất hiện lại hết sức ngầu với ấn tượng.

Bạn đang xem: Top 20 hình trái ác quỷ dragon hay nhất 2022

Đang xem: Trái hung thần của monkey d dragon

*

Dường như không chỉ là là một sự trùng hợp tự nhiên khi các lần ông xuất hiện là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Điển hình là lần ông gặp Sabo lần đầu tiên ở vùng rất xám, cùng một lần không giống là cứu vãn Luffy tại Logue Town khỏi sự chế ước của Smoker.

Nhiều chủ ý cho rằng long đã ăn uống trái hung thần hệ Zoan có tác dụng điều khiển thời tiết, gió với sấm sét. Tuy nhiên trái hung thần này đúng là gì thì không ai có thể đoán ra. Bây giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Chúng ta cũng biết những người ăn trái hung thần hệ Zoan có tác dụng biến trở thành loại động vật mà trái mang đến năng lực, tương tự như có được kĩ năng, tài năng của loài động vật ấy sở hữu.

*

Như Sengoku đã ăn trái hung thần Hito Hito no Mi- một trái hệ Zoan Thần Thoại chất nhận được người thực hiện chuyển trở thành dạng Phật. Sức mạnh chủ yếu đuối của trái này là giúp cho người sử dụng chuyển trở thành Phật to đùng giống như một tượng vàng. Sức khỏe cũng tăng theo sự đột nhiên biến của form size cơ thể.

*

Hay như phượng hoàng Marco, anh mua trái Ito Ito no Mi chất nhận được anh chuyển hóa thành 1 bé phượng hoàng. Không chỉ có thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa blue color có khả năng chữa lành hầu như mọi vệt thương cho phiên bản thân và cho người khác.

Và hầu hết các nhân vật sở hữu trái hệ Zoan khác thì mọi fan đều phải “biến thân” thành những con vật đặc trưng trái hung thần quỷ ác của nó thì mới có thể sử dụng các năng lực được. Tuy nhiên mọi người có để ý mỗi lần rồng “hô mưa call gió” thì ko hề biến hóa hình dạng của mình. Điều này khiến tôi nghĩ rằng ông đang cài một trái khôn cùng đặc biệt, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hiếm gồm “bậc nhất” nhân loại One Piece.

Xem thêm: Chuyển Đổi 1 Ft Bằng Bao Nhiêu Cm, Mm, Inch? Chính Xác 100%

*

Theo như dự kiến của tôi thì Mokey D rồng đã nạp năng lượng trái quỷ ác có thể trở thành vị thần Zeus. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thì đó là vị thần của sấm với chớp, ông có khả năng điều khiển thiên nhiên, tạo ra mưa giông, gió bão biến hóa mùa màng.

Còn về việc tại sao Dragon không biến hóa hình dạng cơ mà vẫn sử dụng những sức mạnh của vị thần này thì rất có thể giải ưa thích như sau.

Mọi người có nhớ trước kia Jinbe đã từng nói rằng Charlotte Katakuri download một nhiều loại trái ác quỷ quan trọng Paramecia có đến cho người dùng kỹ năng của một các loại trái hung thần Logia. Hoặc như là trái ác quỷ của Marco là một trong trái quỷ ác hệ Zoan, tuy thế nhờ gần như đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco tất cả thêm các khả năng đặc biệt của hệ Paramecia cùng Logia.

Vì vậy có thể trái quỷ ác của dragon cũng là 1 trong loại Zoan rất hiếm, giúp ông bao gồm có sự linh hoạt của hệ Paramecia, vấn đề này đã góp ông vẫn thực hiện được kỹ năng của trái ngũ quỷ ở hình dạng Người.

Và quan trọng Zeus còn được xem như là thần của các vị thần, điều này cho thấy thêm trong số tất cả các trái Zoan thần thoại cổ xưa như Phượng Hoàng, Rồng…thì sức khỏe của rồng là bá nhất. Nếu điều này là đúng thì chắc chắn đây là trái quỷ ác mạnh tốt nhất trong thế giới hải tặc, khiến ai ai cũng phải thèm khát. Đây hoàn toàn có thể cũng đó là lý do bao gồm phủ nhân loại lại run sợ về ông đến như vậy, mới đặt mang đến ông biệt danh là “người bọn ông nguy khốn nhất nuốm giới”.

Đọc cho đây các bạn thấy sao, có đồng ý với lưu ý đến của tôi không? tuy vậy đây chỉ là chủ ý cá nhân, mọi tín đồ đọc để tham khảo nhé.

*

Ban biên tập yome.vn:

yome.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

567live XoiLac TV