TRÁI ÁC QUỶ HỆ PARAMECIA

      226

Có 3 loại trái quỷ ác trong trái đất One Piece, tất cả Logia, Zoan và Paramecia. Mặc dù trái hung thần hệ Logia được reviews là vượt trội nhất dẫu vậy thực tế hệ Zoan và Paramecia cũng có khá nhiều trái khôn xiết thú vui. Bằng bệnh là gồm một số người tiêu dùng trái hung thần quỷ ác hệ Paramecia hoàn toàn có thể áp hòn đảo với đánh bại những quân thù dũng mạnh một cách dễ dãi. Dưới đây là 8 trái hung thần hệ Paramecia như thế!

1. Gura Gura no MiRâu Trắng đã ăn uống trái Gura Gura no Mi, một trong số những trái quỷ ác mạnh mẽ nhất hệ Paramecia, cho phép tạo thành rung cồn, tốt "chấn động". Nhưng sau khoản thời gian ông chết, sức khỏe của trái hung thần quỷ ác này đã biết thành ăn cắp vì chưng Marshall D. Teach.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ hệ paramecia

Trong cuộc trận chiến nghỉ ngơi Marine Ford, bọn họ đã được tận mắt chứng kiến Râu Trắng áp dụng năng lực trái ác quỷ của chính bản thân mình, lúc ông đấm vào bầu không khí, không gian nlỗi bị vỡ lẽ tung và tạo ra hầu như sóng xung kích cực mạnh khỏe. Nên nhằm có thể tiếp cận được ông ấy là vấn đề không hề tiện lợi.

2. Ope Ope no MiOpe Ope no Mi được hotline là Trái quỷ ác Tối thượng bởi vì sức mạnh có 1 0 2 của nó, hình như năng lực của trái hung thần này hoàn toàn có thể ban cho 1 bạn khác tuổi tthấp trường thọ nhằm đổi đem cuộc sống đời thường của người dùng bây giờ.

Trái ác quỷ Ope Ope no Mi còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng tiến hành các ca mổ xoang thần kỳ cũng chữa trị các một số loại bệnh dịch mà lại ko bắt buộc bất kỳ cách thức chữa bệnh làm sao với thậm chí còn tránh khỏi những tàn tật về thể hóa học. Thậm chí, phía Hải quân đã chuẩn bị trả tới 5 tỷ Berry để sở hữ trái hung quỷ này xuất phát từ 1 thương hiệu cướp biển lớn tên là Diez Barrels. Ngay cả Donquixote Doflamingo cũng tìm kiếm phần đông cách để chiếm giành nó nhưng lại không thành công xuất sắc.

3. Bari Bari no MiBari Bari no Mi là 1 trái ác quỷ hệ Paramecia hiện thuộc sở hữu của Bartolomeo, chất nhận được anh ta dành được năng lực "Rào chắn". Anh sử dụng sức khỏe này vừa để bảo đảm bản thân, vừa nhằm tiến công kẻ thù một giải pháp hết sức bao gồm công dụng.

Bari Bari no Mi có thể tạo thành các rào chắn để cản chướng ngại vật đồ gia dụng cùng quan yếu bị xuyên thủng bởi những cuộc tấn công thiết bị lý. Vậy Rào chắn này bạo dạn đến mức nào? Rào chắn của Bartolomeo cực kì bền bỉ, những pha ra đòn tấn công tự những quân sĩ bạo gan nhỏng Hack với Bellamy đều không tồn tại công dụng gì, thậm chí nó còn có thể bội phản ngược quay trở lại khung hình của bạn ra đòn khiến cho chúng ta không hiểu nhiều cthị xã gì đang xảy ra. Tới cả cú đnóng huyền thoại của Chiến Vương Elizabello Đệ Nhị cũng cần thiết có tác dụng Bartolomeo bị xây xát gì.

4. Horo Horo no MiHoro Horo no Mi là một hoa quả hung quỷ ở trong hệ Paramecia, nó cho phép người tiêu dùng tạo nên trơn ma, biến chuyển bản thân thành Ghost Human. Trái hung quỷ này được ăn vì Perona phải cô hoàn toàn có thể tạo thành vô số các phiên bản sao trơn ma với tinh chỉnh bọn chúng làm cho suy sụp tinh thần và lòng từ trọng của bất cứ ai mà lại bọn chúng va vào. Tuy vô cùng hiệu nghiệm với đầy đủ kẻ khỏe mạnh, những người tất cả tứ tưởng sáng sủa, nhưng mà Horo Horo no Mi lại hoàn toàn ăn hại cùng với đầy đủ ai luôn tất cả suy xét xấu đi cùng bi thương về mình

Các bản sao có thể có tương đối nhiều tư thế khác nhau cùng toàn bộ các có tác dụng tránh được rất nhiều đòn tấn công trang bị lý.

Xem thêm: Top #30 Game Bắn Súng Offline Hay Cho Pc 2021 (Online Và Offline)

5. Hobi Hobi no MiHobi Hobi no Mi là trái cây quỷ ác thuộc hệ Paramecia trong One Piece, chất nhận được tín đồ ăn uống nó vươn lên là những người dân sinh sống thành đồ nghịch bằng cách chạm vào bọn họ cùng xóa đi ký kết ức về sự việc trường thọ của họ trong trí nhớ của tất cả những người dân không giống. Trái này đã có được ăn uống bởi Sugar, một thành viên của gia tộc Donquixote

6. Mochi Mođưa ra no Mi


Charlotte Katakuri đã ăn uống trái hung thần Mođưa ra Mobỏ ra no Mi, nằm trong hệ Paramecia "sệt biệt", mang tới cho những người dùng kĩ năng tạo thành, điều khiển và đổi thay khung hình bản thân thành mobỏ ra theo may mắn ao ước. điều đặc biệt hiện giờ anh còn thức tỉnh được trái ác quỷ này, mang về cho Katakuri một năng lực khiến không ít người đề nghị e sợ.

Trong cuộc chiến cùng với Luffy ngơi nghỉ arc Đảo Bánh, với năng lượng trái ác quỷ của chính bản thân mình, Katakuri đang tạo nên đầy đủ chiêu trò tương đồng cùng với Luffy để tiến công kẻ thù, tuy vậy với sức khỏe thừa trội hơn gấp những lần.

7. Hana Hana no Mi


Hamãng cầu Hamãng cầu no Mi của Niteo Robin là một trong những giữa những trái ác quỷ trẻ trung và tràn đầy năng lượng và có không ít tác dụng duy nhất trong hệ Paramecia. Trong tiếng Nhật từ Hana" (花) tức là "nở" cùng "hoa", có nghĩa là người tiêu dùng nó có thể chất nhận được bất kỳ phần tử của chính bản thân mình mọc ra như thể hầu hết cành hoa. lúc bất kỳ 1 bộ phận nào mọc ra, đều cánh hoa nhỏ tuổi có vẻ xuất hiện thêm cùng với các thành phần đâm chồi, cũng giống như là bao bọc người tiêu dùng, và sau đó biến mất vào không trung.

Nhờ năng lượng của trái ác quỷ này Nico Robin có công dụng tạo ra ngẫu nhiên phần tử làm sao trên khung hình cô ở một bề mặt nhất thiết quanh đó đá biển lớn. Với khả năng này Nico Robin có thể hối hả hạ gục những kẻ thù với mọi cánh tay được mọc ra.

8. Zushi Zushi no Mi


Fujitora là một trong những đô đốc hải quân cùng với biệt danh Hổ Tím, ông sẽ nạp năng lượng một trái hung thần quỷ ác chưa rõ tên cho phép người tiêu dùng thao túng thiếu trọng tải bao phủ một vị trí được lựa chọn theo nhu cầu. Có vẻ như năng lực này không Chịu đựng tác động những của Haki vì Lúc Zoro nỗ lực nhằm thoát khỏi lực lôi kéo của Fujitora bằng cách thực hiện Haki nhưng lại không tồn tại hiệu quả. Nhưng giống như sức khỏe trọng lực của Fujitora rất có thể bị phá tan vỡ bằng cách tấn công ông ta.


*

Ban biên tập yome.vn:

yome.vnchịu trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, Hà Nội Thủ Đô.