Trái ác quỷ thức tỉnh

      53

Không rõ phương pháp để thức tỉnh được mối cung cấp sức khỏe này thế nào, chỉ biết rằng bây chừ trên đây vẫn luôn là quý phái cao nhất của Trái Ác Quỷ trong One Piece.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ thức tỉnh

Như các bạn vẫn biết, vào c̳u̳ộ̳c̳ ̳q̳u̳y̳ế̳t̳ ̳c̳h̳i̳ế̳n̳ cùng với Luffy, Donquixote Doflamingo đã trailer về máy sức mạnh bí mật nhưng mà rất đáng sợ hãi của Trái Ác Quỷ: “Thức tỉnh”. cũng có thể phát âm đơn giản dễ dàng, đây là một sự upgrade quá trội cho người sử dụng, ban mang lại chúng ta phần đông năng lượng “bá đạo”, k̳h̳ủ̳n̳g̳ ̳k̳h̳i̳ế̳p̳ rộng.

Không rõ cách để thức tỉnh giấc được mối cung cấp sức khỏe này ra sao, chỉ hiểu được hiện nay phía trên vẫn chính là đẳng cấp và sang trọng tối đa của Trái Ác Quỷ. Cũng bởi vì ráng, fan hâm mộ đang luôn ý muốn mỏi được tận mắt chứng kiến nhiều hơn thế nữa sự thức thức giấc của các trái quỷ ác trong One Piece.

Dưới đấy là 7 nhân vật dụng rất có thể vẫn đạt mức “chình họa giới” thức tỉnh trái hung thần của mình:

7. Marco

*

Marteo là Tư lệnh Sư đoàn 1 của băng hải tặc Râu white. Tôi khá chắc chắn rằng anh ta đã đánh thức trái quỷ ác hệ Zoan của mình. Có điều, bởi vì đó là một trái hung thần quỷ ác hệ Zoan nên sự thức tỉnh vẫn chỉ góp anh ý ngày càng tăng về sức mạnh, sự hồi sinh, tốc độ với mức độ chịu đựng nhưng mà thôi. Những nhân tố này lại vô cùng khó nhằm khẳng định đề xuất những khả năng Marteo vẫn thức thức giấc trái quỷ ác tuy nhiên chúng ta không để ý đó.

6. Crocodile

*

Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức triển khai tầy bí mật Baroque Works, hắn là 1 trong trong số những đối phương chính đại quang minh gờm của Luffy nón rơm. Ban đầu hắn được reviews là một Shichibukai tuy nhiên tiếp nối bị tước hiệu do sẽ nỗ lực kiểm soát điều hành quốc gia sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, hắn sẽ trốn ra khỏi Impel Down với mang đến Marineford để tmê mẩn gia cuộc chiến.

Crocodile cài vô cùng năng lượng của trái hung quỷ Sumãng cầu Sumãng cầu no Mi, được cho phép người tiêu dùng tạo, kiểm soát và điều hành cùng biến thành mèo theo nhu cầu. Nhờ năng lực của trái quỷ ác này Crocodile có thể chế tác bão cat nhỏ, tinh chỉnh và điều khiển bão cat bên trên sa mạc, h̳ú̳t̳ ̳n̳ư̳ớ̳c̳ ̳c̳ủ̳a̳ ̳đ̳ố̳i̳ ̳p̳h̳ư̳ơ̳n̳g̳ ̳v̳à̳ ̳b̳i̳ế̳n̳ ̳c̳ơ̳ ̳t̳h̳ể̳ ̳m̳ì̳n̳h̳ ̳t̳h̳à̳n̳h̳ ̳c̳á̳t̳. điều đặc biệt, hắn rất có thể đổi thay bất cứ thứ gì mình va vào thành mèo, vấn đề này tựa như nhỏng sự thức tỉnh giấc trái hung quỷ của Doffy vậy.

Xem thêm: Cách Để Nick Facebook Luôn Sáng Đèn Khi Online Trên Facebook?

5. Kuzan

*

Kuzan đã từng là Đô đốc của Thủy quân lục chiến. Anh ta cực kỳ khỏe khoắn cùng cũng tải năng lượng của trái băng giá bán Hie Hie no Mi, một trái ở trong hệ Logia, có thể chấp nhận được người dùng điều hành và kiểm soát, tạo nên và đổi thân mình thành băng. Năng lực Trái Ác Quỷ này mạnh tới cả vào 10 ngày hành động với Akainu, ánh nắng mặt trời làm việc cả một vùng sinh sống Punk Hazard đã trở thành một vùng đất hoang sơ băng giá chỉ. Chính chính vì thế những người cho rằng Kuzan đã thức tỉnh năng lực trái hung thần quỷ ác của mình.

4. Sakazuki Akainu

*

Trong thế giới của One Piece, Tbỏ sư đô đốc Akainu là nhân đồ dùng c̳ự̳c̳ ̳k̳ỳ̳ ̳t̳à̳n̳ ̳n̳h̳ẫ̳n̳,̳ ̳l̳à̳ ̳n̳ỗ̳i̳ ̳k̳h̳i̳ế̳p̳ ̳s̳ợ̳ ̳c̳ủ̳a̳ ̳n̳h̳i̳ề̳u̳ ̳h̳ả̳i̳ ̳t̳ặ̳c̳ với thủy quân. Gã là 1 trong “t̳í̳n̳ ̳đ̳ồ̳” của Công Lý Tuyệt Đối với bằng mọi thủ đoạn bảo đảm an toàn cho tứ tưởng kia, bao gồm cả hành động một giải pháp n̳h̳ẫ̳n̳ ̳t̳â̳m̳.̳

Giống nlỗi Kuzan, Sakazuki cũng đổi thay một ít Punk Hazard cháy vĩnh viễn bởi dung nham của chính bản thân mình, điều này siêu như thể với việc thức thức giấc của trái ác quỷ.

3. Charlotte Cracker

*

Charlotte Cracker là một Tư Lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom. Anh ta cũng là 1 trong những chiến binh mạnh mẽ nhất của mình với sức mạnh của hắn ko được coi như vơi. Cracker đã ăn uống một trái quỷ ác hệ Paramecia tên là Bisu Bisu no Mi, chất nhận được tạo nên bánh quy. Đặc biệt, Cracker có thể biến môi trường bao phủ bản thân tức thì lập tức thành vết mờ do bụi bánh quy với tiếp nối thực hiện nó nhằm tạo thành bánh quy vô hạn. Tại sao Cracker có thể có tác dụng được như vậy? Tôi thì chỉ hoàn toàn có thể hiểu được là do sự thức tỉnh giấc của trái hung quỷ nhưng thôi.

2. Marshall D. Teach

*

Marshall D. Teach là một trong những trong những tín đồ vượt trội nhất vào trái đất One Piece hiện thời. Anh ta là 1 trong Một trong những Yonko cùng sở hữu năng lượng của cho tới 2 trái hung thần là Yamày Yami no Mi cùng Gura Gura no Mi.

Trong 1 chình họa Lúc Teach sử dụng năng lực của trái Yangươi Yangươi no Mi, hắn rất có thể biến đổi phương diện đất bị bao che trong láng tối nhờ áp dụng một lỗ Black. Như vậy Tuy thiết yếu Điện thoại tư vấn là sự việc thức thức giấc nhưng cũng tương tự điều đó kia.

1. Portgas D. Ace

Portgas D. Ace là Tư lệnh Sư đoàn 2 của băng hải tặc Râu white. Anh ta tải trái Mera Mera no Mi, một trái hung thần quỷ ác hệ Logia mang đến phéo người tiêu dùng tạo thành với thao túng lửa theo ý muốn. Ace có vẻ như đã thức thức giấc trái ác quỷ vị anh hoàn toàn có thể phát triển thành mặt đất thành lửa bằng cách áp dụng Dai Enkai đấy! quý khách suy nghĩ sao về điều này?