Search For Mèo

      32

Năm 2020, siêu phẩm hoạt hình đình đám của Nhật Bản “One Piece” sẽ trở lại màn ảnh rộng với trận kịch chiến nảy lửa giành quyền thống trị thời đại cùng băng Mũ Rơm trong phần phim mang tên “One Piece Stampede“.

Bạn đang xem: Search for mèo

Bạn đang xem: One piece trận chiến hay nhất lịch sử

Đang xem: “one piece stampede”: khơi ngòi trận chiến nảy lửa, hoành tráng nhất lịch sử “one piece”


*

Người hâm mộ sắp được chứng kiến một trong những cuộc chiến đỉnh cao nhất trong phần phim kỷ niệm 20 năm ra mắt với “One Piece Stampede”.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt dưới ấn phẩm manga đăng định kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 1997 và phiên bản anime dài tập lên sóng đài truyền hình Nhật Bản 1999, “One Piece” đã trở thành thương hiệu manga đình đám – được Sách Kỷ lục Guinness ghi nhận là bộ truyện manga bán chạy nhất thế giới, và xây dựng hẳn một “đế chế” gồm: phim hoạt hình anime, phim điện ảnh anime, OVA, trò chơi điện tử cho tới những thể loại máy khác nhau, artbook và databook,…chinh phục hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Xào Chua Ngọt Cực Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà, Gà Xào Chua Ngọt

One Piece Stampede” hứa hẹn sẽ là một trong những trận kịch chiến lớn nhất trong lịch sử “One Piece“, khi quy tụ đông đảo số lượng lớn các nhân vật tham gia vào Lễ hội Hải tặc – được tiết lộ có thể lên đến tận 200 hải tặc. Được biết, sau khi được phát hành tại Nhật Bản, phần phim đã lập nên những kỷ lục đáng nhớ. Trong đó, đáng chú ý nhất là bộ phim có vé bán ngày đầu tiên cao nhất phòng vé Nhật Bản năm 2019 (2,31 triệu vé), thu về 3,05 tỷ yên (tương đương 28,7 triệu đô la) sau 9 ngày công chiếu, và trở thành bộ phim do Toei phát hành đạt mốc 3 tỷ yên nhanh nhất từ năm 2000 đến nay. Tiếp đó, sau 17 ngày, bộ phim đã bỏ túi hơn 4.1 tỷ Yên (tương đương 39 triệu đô la) với hơn 3.1 triệu vé….


*

Đông đảo khán giả Nhật Bản đã ra rạp ủng hộ “One Piece Stampede”.


*

Hải tặc, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ Hải, Quân Cách mạng, CP-0, … những thế lực hùng hậu nhất đã cùng góp mặt trong đại chiến rực lửa này. Liệu còn nhân vật nào sẽ bất ngờ xuất hiện? Cái kết nào sẽ xảy đến với trận chiến giành kho báu của Lễ hội Hải tặc?

One Piece Stampede” chính là bộ phim mà đến cha đẻ của mình cũng phải lên tiếng ủng hộ: “Tác phẩm này đánh dấu kỷ niệm 20 năm chặng đường của ‘One Piece’. Rất nhiều điều đã xảy ra trong 20 năm qua. Chính vì điều đó mà chúng tôi có thể làm nên một bộ phim toàn các ngôi sao như vậy! Tất cả các nhân vật đều quy tụ ở đây và sát cánh trong một cuộc chiến”. Bộ phim sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc lẫn các nhân vật mới như: Trafalgar Law, Eutass Kid, Killer, Jewelry Bonney, Capone Bege, Urouge, X Drake, Basil Hawkins, Scratchmen Apoo, …Tại Việt Nam, phần phim cũng đánh dấu chặng đường hơn 10 năm thương hiệu “One Piece” chính thức có mặt và đồng hành cùng khán giả Việt.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet