Search for mèo

      97

Năm 2020, khôn xiết phẩm hoạt hình đình đám của Nhật phiên bản “One Piece” sẽ quay lại màn ảnh rộng với trận kịch chiến nảy lửa giành quyền giai cấp thời đại thuộc băng nón Rơm trong phần phim sở hữu tên “One Piece Stampede“.

Bạn đang xem: Search for mèo

Bạn vẫn xem: One piece cuộc chiến hay nhất lịch sử

Đang xem: “one piece stampede”: khơi ngòi trận chiến nảy lửa, hoành tráng nhất lịch sử hào hùng “one piece”


*

Người ngưỡng mộ sắp được triệu chứng kiến 1 trong các những cuộc chiến đỉnh cao nhất trong phần phim kỷ niệm đôi mươi năm reviews với “One Piece Stampede”.

Kể trường đoản cú lần thứ nhất ra mắt bên dưới ấn phẩm manga đăng thời hạn trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 1997 với phiên bản anime nhiều năm tập lên sóng đài truyền họa Nhật bản 1999, “One Piece” đang trở thành thương hiệu manga nổi tiếng – được Sách Kỷ lục Guinness ghi thừa nhận là cỗ truyện manga hút khách nhất vậy giới, và sản xuất hẳn một “đế chế” gồm: phim hoạt hình anime, phim điện hình ảnh anime, OVA, trò chơi điện tử tính đến những thể một số loại máy không giống nhau, artbook với databook,…chinh phục hàng triệu khán giả trên khắp nỗ lực giới.

Xem thêm: Cách Làm Món Gà Xào Chua Ngọt Cực Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà, Gà Xào Chua Ngọt

One Piece Stampede” hứa hẹn sẽ là trong số những trận kịch chiến lớn nhất trong lịch sử dân tộc “One Piece“, khi quy tụ đông đảo số lượng lớn các nhân thiết bị tham gia vào tiệc tùng Hải tặc – được máu lộ hoàn toàn có thể lên mang đến tận 200 hải tặc. Được biết, sau khoản thời gian được thi công tại Nhật Bản, phần phim đang lập đề xuất những kỷ lục xứng đáng nhớ. Trong đó, đáng chăm chú nhất là tập phim có vé chào bán ngày đầu tiên tối đa phòng vé Nhật phiên bản năm 2019 (2,31 triệu vé), tiếp thu 3,05 tỷ im (tương đương 28,7 triệu đô la) sau 9 ngày công chiếu, và trở thành bộ phim do Toei desgin đạt mốc 3 tỷ yên nhanh nhất từ năm 2000 cho nay. Tiếp đó, sau 17 ngày, bộ phim truyện đã đuc rút hơn 4.1 tỷ yên ổn (tương đương 39 triệu đô la) với trên 3.1 triệu vé….


*

Đông đảo người theo dõi Nhật phiên bản đã ra rạp ủng hộ “One Piece Stampede”.


*

Hải tặc, Hải quân, vương hạ Thất Vũ Hải, Quân biện pháp mạng, CP-0, … những quyền lực hùng hậu duy nhất đã cùng góp khía cạnh trong trận chiến rực lửa này. Liệu còn nhân đồ dùng nào sẽ bất ngờ xuất hiện? cái kết nào sẽ xảy mang đến với cuộc chiến giành kho tàng của lễ hội Hải tặc?

One Piece Stampede” chính là bộ phim truyện mà đến phụ thân đẻ của mình cũng phải thông báo ủng hộ: “Tác phẩm này đánh dấu kỷ niệm đôi mươi năm chặng đường của ‘One Piece’. Tương đối nhiều điều đã xẩy ra trong hai mươi năm qua. Chính vì điều kia mà chúng tôi có thể tạo sự một tập phim toàn các ngôi sao 5 cánh như vậy! toàn bộ các nhân vật phần đông quy tụ ở chỗ này và đồng hành trong một cuộc chiến”. Bộ phim truyền hình sẽ có sự xuất hiện của đều nhân vật thân quen lẫn những nhân vật bắt đầu như: Trafalgar Law, Eutass Kid, Killer, Jewelry Bonney, Capone Bege, Urouge, X Drake, Basil Hawkins, Scratchmen Apoo, …Tại Việt Nam, phần phim cũng ghi lại chặng con đường hơn 10 năm thương hiệu “One Piece” chủ yếu thức xuất hiện và đồng hành cùng người theo dõi Việt.

567live XoiLac TV