Trận Chiến Hay Nhất Lịch Sử One Piece

      73
1 Các chi tiết gồm vào trận đánh lịch sử vẻ vang One Piece thân Râu White cùng với Hải Quân trên Marineford
Lúc Này thì cuộc hành trình đi kiếm kho báu One Piece của luffy vẫn còn đó tiếp nối. Nhưng chúng ta đã được trải qua một trận khiếp thiên đụng địa được người sáng tác Odomain authority phác họa sẽ là trận đánh lịch sử one pice xảy ra tại Marineford.

Bạn đang xem: Trận chiến hay nhất lịch sử one piece


*
râu Trắng tới marineford
Trận chiến bước đầu nổ ra, tín đồ trước tiên tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được ca tụng là kiếm sĩ mạnh nhất quả đât . Hắn cần sử dụng tkhô nóng hắc tìm của chính bản thân mình chỉm một đường tìm cho tới vị trí của Râu trắng đã đứng , tuy vậy nó đã bị ngăn chặn vị thủ lĩnh đội 3 Juzu ( klặng cương cứng )
*
Marco biến chuyển có mặt phượng hoàng tái sinh
Sau đó đã gồm màn dao trỡ ràng giữa 2 nhân đồ này, đầy đủ nhằm tín đồ mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu cùng kẻ tải trái zoan thần thoại cổ xưa ( phượng hoàng marco)
*
marco với kirazu

Cuộc chiến thực thụ nở rộ, tất cả nhân vật mạnh nhất bắt đầu tđam mê chiến. Một số trận solo tiêu biểu không giống hoàn toàn có thể nói tới như mihawk cùng với hoa tìm vista, mihawk cùng với Thất Vũ Hải Jimber, Bạo chúa Kuma đánh người khủng lồ của băng râu white. Smoker với Luffy , Luffy đấm cất cánh grap , Râu Trắng đánh cùng với kirazu , râu white tấn công với akainu và aokiji, Sengoku hóa tượng phật to đùng nhằm tấn công luffy, Râu White tấn công râu Đen , râu Black sở hữu năng lượng trái trấn động của râu Trắng cùng bật lại hải quân….. và còn rất nhiều cốt truyện hay khác nữa. Tuy nhiên một sự khiếu nại quan trọng độc nhất tại trận đánh này nhưng cả thế giới hồ hết biết sẽ là .

Xem thêm: Dàn Ý Tả Cái Bàn Học, Lập Dàn Ý Tả Cái Bàn Học (18 Mẫu), Lập Dàn Ý Tả Chiếc Bàn Học Của Em

Luffy là nhỏ của nhà giải pháp mạng DragonLuffy thiết lập haki bá vương vãi ( kỹ năng cả triệu con người tất cả một )Shank trao mũ rơm với lòng tin đến luffy , râu trắng thưởng thức cục bộ các con nên hỗ trợ luffy , vấn đề đó cho biết luffy được sự tin yêu của 2 tứ đọng hoàng hết sức táo bạo thời gian kia.
Đây là cảnh quan trọng duy nhất trên Arc Marineford vày main chủ yếu biểu lộ skill xịn của mình, 1 loạt bộ đội hải quân và hải tặc bị té ngã xuống, ai vững vàng ý chí bắt đầu trụ lại , những người đứng toàn là nhân đồ vật ngày tiết phương diện .

Trận chiến tại Marineford tuy vậy đang giúp đỡ thành công Ace, mặc dù ace bị Đô đốc Akainu kích đụng, làm nhục Bố Già Râu white phải Ace đang trở về tấn công trả Akainu . Sức mạnh của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức khỏe của Akainu là trái Magu Magu ( Nđê mê thạch). Sự chênh lệnh nhau quá to này yêu cầu trận chiến giữa 2 người vẫn có dự báo trước. Kết quả Là Ace thua kém , Ace thậm chí còn vẫn bảo đảm em trai luffy bằng cách dấn 1 đấm thủng giữa bụng từ phía akainu, đó là chình ảnh bi ai độc nhất mà lại những fan không hề ước ao muốn


Cuộc đại chiến tại marineford hoàn thành hậu quả giữ lại là râu white bị thịt, Râu đen download 2 trái ác quỷ : trái nhẵn tối + với trái râu White đang sử dụng ( Gura Gura No Mi) . Marteo thuộc anh em quyết tử trận cùng với râu black ( cuộc chiến ko được odomain authority hé lộ) . Luffy được Law cứu ra khỏi Marineford. Các chúng ta có thể xem trận đánh trên video clip sau :


Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu tất cả điều gì thú vị ước ao chia sẻ với mình ! Hãy contact bản thân qua Facebook nhé!