Lập kỷ lục "khủng" trong lịch sử lck cùng t1 2022, faker vẫn nhận định: "skt t1 2015 mới thực sự là đỉnh cao"

      97

Người ta dường như không thấy thương hiệu Sparta này thi đấu ở cung cấp độ bài bản kể từ Mùa 11,vị binh sĩ ấy hầu hết được chơi tại vị trí đi rừng với linh hoạt ở vị trí đường trên, con đường giữa cùng hỗ trợ.

Bạn đang xem: Lập kỷ lục "khủng" trong lịch sử lck cùng t1 2022, faker vẫn nhận định: "skt t1 2015 mới thực sự là đỉnh cao"

Mùa 12 này, trong các các khu vực lớn, anh ấy chỉ được sử dụng một lần trong LCS Lock Năm 2022 bởi fan đi mặt đường trên của Team Liquid, Gabriël “Bwipo” Rau, tín đồ đã chọn vị tướng tá này để cạnh tranh Jayce.

Vì Pantheon đang không được mếm mộ trong những năm nay, bắt buộc Riot Games đã tăng cường ba kĩ năng của anh ta, bao hàm chiêu cuối của anh ý ta trong bản vá trước MSI 2022 này và bớt lượng hồi tiết cơ bạn dạng của anh ta để cân đối chúng. Tuy vậy những đổi mới này có vẻ đáng kể, tuy nhiên chúng không tồn tại khả năng ảnh hưởng đến tỷ lệ chọn chơi bài bản của anh ấy vào meta hiện tại tại.

Pantheon được buff trong bạn dạng vá 12.7 của LMHT – dẫu vậy liệu chúng có đủ?

*
Credit: Riot Games

Chỉ số cơ bản

Lượng máu hồi sinh cơ phiên bản giảm trường đoản cú 9 xuống 7,5

Q – Ngọn giáo sao băng

Tầm tung chiêu của Tap Q tăng từ bỏ 550 đơn vị chức năng lên 600 đơn vịChiều rộng của Tap Q sút từ 150 đơn vị chức năng xuống 120 đối chọi vị

E – tiến công vũ bão

(Loại bỏ) Lớp chắn ổn định: Pantheon không thể bị làm lừ đừ nếu dịch chuyển về phía sau trong lúc E – tấn công Aegis vẫn hoạt động

R – Trời sập

(Cập nhật) Hạ cánh chỗ “anh”: Pantheon giờ sẽ lao xuống điểm đến sớm hơn 0,25 giây

Ngọn giáo sao đổi ngôi là kĩ năng cấu rỉa tuyệt nhất của Pantheon và tầm bắn của nó đã được tăng sức khỏe trong lúc chiều rộng của nó bị giảm một chút. Điều này giúp anh ta hữu ích thế hơn trong giai đoạn đi con đường trước những tướng giáp lá cà do bao gồm thêm 50 đơn vị.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Zing Vip, Tạo Tài Khoản Zing Vip, Nghe Tải Nhạc Chất Lượng Cao

Việc thải trừ làm lờ đờ của tấn công vũ bão cũng chất nhận được anh ta cởi chạy xuất sắc hơn, trong lúc chiêu cuối của anh ta được buff để sở hữu độ chính xác hơn một chút.

Bất chấp phần nhiều lượt buff này, đơn vị phân tích với nhà sáng tạo nội dung Nick “LS” De Cesare hoài nghi rằng vấn đề này sẽ sở hữu nhà vô địch này trở về đấu trường.

“Đây không hẳn là phần lớn thứ sẽ làm khó Pantheon,” LS lý giải trong phiên bản tóm tắt phiên bản vá 12.7 của mình. “Anh ta không có đủ liền kề thương hoặc độ bền ngay cả với Aegis Assault <…> nhằm giao chiến với kẻ thù một phương pháp đáng tin cậy.”


“Sự nhờ vào của anh ấy vào những vật phẩm bự hơn tương đối nhiều so với các vị tướng mạo khác, những người dân được cho là bao gồm lối đùa đói kém hơn. Trong cả khi Pantheon đã vui bởi được buff, anh ấy không đích thực vui vày nó. “

Để minh họa cho ý kiến của mình, LS đã chỉ dẫn ví dụ về Talon với Qiyana đi rừng, nhì vị tướng không yêu cầu nhiều vật để tấn công mục tiêu. Tuy nhiên, Pantheon làm được điều này bởi vì combo đầy đủ của anh ý ta không “chạm vào bạn bằng một lần xoay”. Sản xuất đó, anh ta không cơ động như những sát thủ này và có thể bị bội nghịch công dễ dàng hơn.

Nhìn chung, những chỉ số cơ bạn dạng và vật phẩm của anh ta vào meta hiện tại không có lợi cho anh chàng thượng nhân này, vị vậy khôn xiết tiếc những biến hóa này có thể khiến anh ta tốt hơn một chút ít trong xếp hạng 1-1 nhưng lại vắng mặt trong thi đấu chuyên nghiệp.


567live

XoiLac TV


Ibet888