Makeup Cho Chú Rể Vào Ngày Cưới Cùng Trần Thái Linh

      55

Ai nói chỉ có cô dâu mới cần trang điểm thật đẹp, thật lộng lẫy trong ngày cưới, việc trang điểm cho chú rể cũng quan trọng không kém. Trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt chú rể sáng hơn, rạng rỡ và bảnh bao hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Palatino Studio dưới đây nhé!


1. Tại sao cần phải trang điểm cho chú rể

Nhiều chú rể khá ngại ngùng với việc trang điểm trong ngày cưới, bởi trước đó, có thể họ chưa bao giờ có khái niệm đánh phấn, tô son lên khuôn mặt mình, họ không tự tin khi mọi người xung quanh phát hiện ra là họ trang điểm.

Bạn đang xem: Makeup cho chú rể vào ngày cưới cùng trần thái linh


*
*
*
*

Chú rể trở thành quý ông lịch lãm hơn


3.2. Chỉnh sửa cho lông mày và son môi nhẹ nhàng cho chú rể

Với đôi lông mày rậm và đậm của mình, trang điểm cho chú rể chỉ cần chú ý chỉnh sửa một chút cho chúng “đi vào hàng lối” là ổn.

Khuôn mặt của chú rể và cô dâu thường có sự chênh lệch đáng kể về độ sáng của da. Và để giảm đến mức tối thiểu sự chênh lệch này, chú rể hãy dùng một chút son môi nhạt và mỏng. Chỉ cần tô theo hình dáng tự nhiên của đôi môi. Son môi giúp khuôn mặt trông sáng lên đáng kể đấy.

Xem thêm: Giúp Em Cách Trị Mọt Gạo Nhanh, Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất, Cách Diệt Mọt Gạo Nhanh, Đơn Giản Và An Toàn Nhất

Với vài phút trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng, chú rể đã có một khuôn mặt hoàn toàn khác, tươi trẻ, sáng sủa hơn rất nhiều rồi.


Những bài viết nổi bật:

Với những thông tin chia sẻ trên của Palatino Studio về trang điểm cho chú rể, hy vọng đã giúp những chú rể có thể tỏa sáng và bảnh bao hơn trong ngày trọng đại trong đời. Cũng như các cặp đôi hãy tin tưởng lựa chọn những dịch vụ cưới tại Palatino Studio.

567liveXoiLac TV