Trang Phục Huyền Thoại Lol

      60
Như các bạn đã biết từ đoạn clip trang phục với sự kiện Mùa Giải 2022, sau đây là cụ thể về đợt update nội dung truyền thuyết và thành quả hiếm của Liên Minh trong thời hạn 2022. Đợt cập nhật này đang được giới thiệu theo 3 giai đoạn:

Giai Đoạn 1

Tinh Hoa Thần Thoại

Đá Quý và Điểm hàng hiệu cao cấp sẽ được phối kết hợp lại để tạo nên một đơn vị tiền tệ mới không bao giờ bị hết hạn. Sau dịp cập nhật, số Đá Quý của bạn sẽ được tự động chuyển thành Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại với tỉ lệ 1 thành 10, nhưngĐiểm đồ hiệu cao cấp sẽ thay đổi mất. Vì vậy, hãy nhớ sử dụng chúng trong shop Hàng Hiệu sau cùng hiện tại đã làm được mở! sau khi chuyển đổi, Tinh Hoa truyền thuyết sẽ thay thế Đá Quý cùng Điểm hàng hiệu ở toàn bộ những chỗ mà hai đơn vị này có thể được sử dụng hoặc tìm được.

Bạn đang xem: Trang phục huyền thoại lol

*

Tinh Hoa Thần Thoại

Cửa sản phẩm Thần Thoại, unlock Hàng Hiệu, và chủ Đề Thần Thoại

Cửa mặt hàng Đá Quý sẽ được thay bằng một cửa hàng Thần Thoại với các nội dung luân chuyển tua. Ngôn từ trong cửa hàng này đã bao gồm:

Mở Khóa trang phục Hàng Hiệu: Các trang phục đồ hiệu được ra mắt trên 1 năm sẽ rất có thể được bẻ khóa trong cửa hàng Thần Thoại. Nhì trang phục hàng hiệu cao cấp sẽ được bẻ khóa mỗi tháng. Sau đấy là giá của các trang phục hàng hiệu:

Lần unlock đầu: 125 lonh lanh Thần ThoạiLần mở khóa hai: 150 Tinh Hoa truyền thuyết (Trang phục HH 2019 sẽ được mở lần đầu với giá này)Lần unlock ba trở đi: 200 Tinh Hoa thần thoại cổ xưa (Trang phục HH 2018 sẽ được mở với cái giá này)

Trang phục đồ hiệu 2018 và 2019 sẽ được mở bán với giá cao hơn do khó kiếm hơn so với những trang phục đồ hiệu cao cấp mới. Cung ứng đó, khi các trang phục hàng hiệu cao cấp đó được mở khóa, những người dân chơi sở hữu xiêm y gốc sẽ được trao một phiên phiên bản đặc biệt của trang phục để tôn vinh họ. Phiên bạn dạng đặc biệt này sẽ không còn được mở phân phối bằng tinh xảo Thần Thoại. Hạn chót nhằm sở hữu phiên bản gốc của những trang phục này đang là một phiên bạn dạng trước khi Tinh Hoa truyền thuyết ra mắt. Ngày giờ đúng chuẩn sẽ được đề cập trong chi tiết phiên phiên bản cập nhật.

*

Ý tưởng vềtrang phục K/DA Evelynn - sản phẩm Hiệu(2022)

Chúng tôi sẽ bước đầu một biện pháp thật bùng phát với cha lần unlock đầu tiên trong một, có nghĩa là sáu trang phục hàng hiệu cao cấp sẽ được bẻ khóa trong vòng bố tháng:

K/DA Kai"Sa - đồ hiệu cao cấp (200 THTT, chủ mua gốc nhận được một phiên bản đặc biệt)Siêu Phẩm: Irelia - đồ hiệu (150 THTT, chủ thiết lập gốc nhận ra một phiên bạn dạng đặc biệt)Thresh Vũ Khí buổi tối Thượng - hàng hiệu cao cấp (150 THTT, chủ download gốc nhận được một phiên phiên bản đặc biệt)Zoe Ma pháp sư - đồ hiệu cao cấp (125 THTT)Teemo Phong Linh Tiểu tai ác - đồ hiệu cao cấp (125 THTT)Diana người vợ Thần chiến binh - đồ hiệu cao cấp (125 THTT)

Trang phục thần thoại cổ xưa theo công ty đề: Cũng như những trang phục đồ hiệu cao cấp cũ, 2 phục trang đổi bằng Đá Quý cũ đang được unlock trong siêu thị Thần Thoại, tuy vậy sẽ luân phiên vòng sau 3 tháng thay bởi vì mỗi tháng.Chúng sẽ có được giá 100 Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại trong lần unlock đầu tiên, với 125 một trong những lần bẻ khóa tiếp theo. Hai trang phục trước tiên được mở là Annie công nghệ và Amumu Công Nghệ.

Thêm vào đó, công ty chúng tôi sẽ ngừng sản xuất các trang phục công ty đề technology và vắt vào này sẽ làtrang phục truyền thuyết theo chủ Đề cho từng mùa giải. Chủ thể của Mùa Giải2022 đã là Hiệp Sĩ Viễn Cổ (tên chủ yếu thức rất có thể thay đổi)! mỗi 3 tháng sẽ có một bộ đồ kiểu như này lộ diện xoay vòng trong siêu thị và có mức giá 100 Tinh Hoa thần thoại khi ra mắt, với 125 trong số những lần bẻ khóa sau đó.

*

Ý tưởng về trang phụcPyke Hiệp Sĩ Viễn Cổ

Mẫu mắt và biểu cảm theo mùa: Một mẫu mắtThần Thoại theo nhà đềsẽ được bẻ khóa mỗi năm với cái giá 50 THTT, trong những khi Biểu Cảm Thần Thoại sẽ có giá 25 THTT.

Các item khác: bạn cũng có thể bỏ chút THTT ra để đổi các vật phẩm nhỏ tuổi khác như Rương Hextech (5 THTT), chiếc chìa khóa Hextech (5 THTT), 10 lung linh Cam (1 THTT), hoặc 150 lonh lanh Lam (1 THTT).

Báu đồ vật Đặc Biệt

Với sự mở ra của trang phục đồ hiệu cao cấp trong shop Thần Thoại, chúng tôi sẽ loại trừ các trang phục truyền thuyết thần thoại ra khỏi hệ thống báu trang bị (bạn không còn tồn tại tỉ lệ nhỏ tuổi nhận được chúng trong những loại báu vật). Về sau, với toàn bộ các xiêm y được đính thẻ “đặc biệt”, bạn đang chỉ rất có thể sở hữu chúng trải qua Kỉ trang bị Sự kiện hoặc Tinh Hoa thần thoại cổ xưa cùng các sự kiện Đặc Biệt. Nước ngoài lệ nhất sẽ là lúc Mùa Giải Bắt Đầu, những trang phục đồ hiệu và thần thoại có ít nhất một năm tuổi sẽ trở lại trong khối hệ thống báu vật.

Các viên cùng hộp cũtrong túi đồ của người sử dụng sau đợt update vẫn sẽ hoàn toàn có thể mở ra những trang phục “đặc biệt” này, bởi cửa hàng chúng tôi sẽ khôngquay trở về và sửa đổi cho toàn bộ những nhiều loại báu vật xuất hiện từ trước đến giờ.

Rương Hextech cùng Rương tốt Phẩm vẫn dừng rơi ra những trang phục này ngay trong lúc Tinh Hoa thần thoại cổ xưa ra mắt, dù chúng ta có mua chúng trước giỏi sau đợt update này.

Xem thêm: Lời Chúc 20 10 Hay Cho Bạn Bè, Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Bè Hay Nhất

Giai Đoạn 2

Hàng Hiệu 2.0

Bắt đầu ở giai đoạn 2, trang phục đồ hiệu cao cấp sẽ được nâng cấp. Shop chúng tôi đang xem sét với một lớp công ty đề cho những trang phục hàng Hiệu để giúp chúng trở nên bóc biệt với không tạo thành ra xúc cảm như một “đa nhan sắc màu vàng”. Những trang phục đồ hiệu 2.0 vẫn là phiên phiên bản thời trang cao cấp của bộ đồ gốc, giao diện như là 1 vũ trụ phục trang về thời trang ấy. Thuộc với nhà đề mới này, công ty chúng tôi cũng sẽ nâng cao các tiêu chuẩn chỉnh cho một xiêm y Hàng Hiệu, bao gồm một hình nền trọn vẹn mới so với trang phục gốc.

Tiến Trình báu vật Sự Kiện

Các sự kiện cỡ trung với Hộp bảo vật nhự kiểu dáng SIÊU PHẨM hay Học Viện chiến binh giờ sẽ có một thanh tiến trình khi chúng ta mở hộp. Những trang phục hàng hiệu trước đây được mua bằng Điểm đồ hiệu cao cấp giờ đang là quà độc quyền nằm tại mốc sau cuối của thanh quá trình này. Sau thời điểm sự khiếu nại kết thúc, chúng sẽ không thể chiếm hữu được nữa cho tới khi chúng lộ diện trở lại trong shop Thần Thoại trong tương lai.

*

Tiến trình báu vật Sự Kiện

Thanh tiến trình này sẽ được thiết kế với với tương đối nhiều các phần thưởng. Về cơ phiên bản nó sẽ như sau:

1 Hộp: Biểu Tượng3 Hộp: Biểu Cảm độc quyền5 Hộp: Mảnh phục trang Thường trở lên10 Hộp: Mảnh trang phục Sử Thi trở lên15 Hộp: miếng trang phục lịch sử một thời trở lên cùng 10 tráng nghệ Thần Thoại20 Hộp: Túi Sự Kiện cùng 10 lấp lánh Thần Thoại25 Hộp: xiêm y Hàng Hiệu độc quyềnvà khung, biểu tượng đi kèm

Tiến Trình Rương tuyệt Phẩm

*

Tiến trình Rương hay Phẩm

Tiến trình Rương hay Phẩm là phần đa phần thưởng tái diễn liên tục khi bạn mở Rương xuất xắc Phẩm. Quy trình này lúc này được dự trù như sau:

5 Rương: 5 Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại và mảnh trang phục bất kỳ10 Rương: 5 tinh xảo Thần Thoại15 Rương: 5 Tinh Hoa truyền thuyết thần thoại và mảnh bộ đồ Thường trở lên20 Rương: 5 tinh hoa Thần Thoại25 Rương: 5 Tinh Hoa thần thoại cổ xưa và mảnh trang phục Sử Thi trở lên

Tỉ lệ xuất hiện Tinh Hoa thần thoại cổ xưa trong Rương giỏi Phẩm đã trở về thông thường khi tiến trình Tuyệt Phẩm được ra mắt. Vì mỗi rương mức độ vừa phải sẽ đựng một sắc xảo Thần Thoại, các gói tác phẩm sẽ cho một chút ít Tinh Hoa thần thoại hơn một chút so với Điểm hàng hiệu cao cấp trước đây. Ba mảnh phục trang trong các bước rương tuyệt phẩm sẽ được dự định để bù đắp cho khoảng chừng chênh lệch này.

Giai Đoạn 3

Nâng cung cấp Vé Sự Kiện

*

Tiến trình Vé Sự Kiện

Giai đoạn cuối cùng của đợt Tái Thiết đồ Phẩm truyền thuyết thần thoại sẽ là update vé sự kiện đến Liên Minh Huyền Thoại, phối hợp giữa hệ thống shop Kỉ Vật với một dạng vé sự khiếu nại truyền thống. Bạn sẽ nhận được Điểm ghê Nghiệm khi thi đấu và hoàn thành nhiệm vụ, sử dụng để bẻ khóa kỉ đồ vật và các vật phẩm khác khi bạn lên cấpvé. Toàn bộ những phần thưởng có thể nhận được từ khối hệ thống nhiệm vụ sẽ được tổng đúng theo thành một quy trình 50 cấp cho cho khắp cơ thể chơi miễn mức giá lẫn download vé.

Nhiệm Vụ Miễn Phí: Được đưa thành các phần thưởng miễn giá tiền trong thanh tiến trình. Vẫn sẽ bao hàm 300 Kỉ Vật cùng một Viên Sự Kiện, thuộc với những vật phẩm khác. Bạn sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng miễn mức giá ở cấp cho 30.Nhiệm Vụ Kho Kỉ Vật: Được gửi thành phần thưởng kỉ đồ ở mỗi cung cấp độ. Sau khi đạt cấp 50, sẽ có được một trọng trách lặp lại vĩnh viễn ở “cấp 51” mang đến kỷ trang bị với những ai đã mua vé.Nhiệm vụ mốc: gửi thành phần thưởng tiến trình.Nhiệm vụ trận win tuần: Giờ đang cho kinh nghiệm thay vày Kỉ Vật. Cùng dồn với trọng trách Trận chiến thắng Ngày.(MỚI) Nhận tay nghề với trận thắng trước tiên (hoặc 3 trận đấu) mỗi ngày. Như nhiệm vụ Trận Thắng từ lâu đây, nó sẽ không được cùng dồn.

Như hiện nay tại, bạn cũng có thể sử dụng kỉ đồ mình tìm kiếm được trong một shop Kỉ Vật, và với khối hệ thống Vé Sự Kiện new này, công ty chúng tôi sẽ điều chỉnh để việc cày 2000 kỉ vật cũng sẽ tốn một khoảng thời gian tương đương như hiện nay tại. Cửa hàng mới này cũng biến thành có một vài tính năng nâng cao mới, như thẻ danh mục.

Về phương diện giá, công ty chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên giá vé sự khiếu nại cũ. 200 RP cùng với Vé Thường, cùng 400 RP cùng với gói Vé gồm tặng phẩm là Viên Sự Kiện cùng 200 Kỉ đồ vật Sự Kiện.

Hướng Đi mang lại Năm 2022

Chúng tôi đang hết sức háo hức để đem về những cập nhật này cho chính mình trong năm nay! công ty chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn khi những tiến độ này được ra mắt, nên hãy đón chờ những chuyển đổi sẽ mang lại trong thời gian tới nhé!

567live XoiLac TV