Trang Trần Chửi Lê Thẩm Dương

      202
TPO - Sau những ầm ĩ về câu hỏi chỉ tay vào mặt TS. Lê Thẩm Dương khi bàn cãi trong chương trình Giải Mã Kỳ Tài, vừa mới qua Trang Trần sẽ thông báo vào một Clip livestream đăng tải trên kênh YouTube của chính mình.

Tại trên đây, thời điểm đọc comment của một tín đồ ái mộ về rầm rĩ thân cô cùng TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình Giải Mã Kỳ Tài; Trang Trần bày tỏ: “Không bắt buộc tình cờ mà lại tôi “cuốc” TS. Lê Thđộ ẩm Dương đâu, đầu tiên, ông ấy nói "một fan ngây ngô thì thầm với cùng 1 người đần độn hiện ra nhì người ngu" ý sẽ xa xôi tôi ngu đần độn. Ngay trường đoản cú lúc ông ấy nói câu đấy tôi vẫn ghét rồi, yêu cầu tôi mới nói lại.

Bạn đang xem: Trang trần chửi lê thẩm dương

Chúng tôi đã hội đàm về cthị xã bán sản phẩm trên mạng, Quyền Linc hỏi tôi "Sao Trang tuyệt chửi nhau với mấy người bên trên social nlỗi vậy?". Tôi new đáp là bản thân đã bán sản phẩm bình thường, nhưng mà gồm những người cũng bán hàng online nhảy vào đả kích, chửi tôi ăn uống nói không đàng hoàng, bán mắc hoặc siêng chửi khách hàng sao phần nhiều fan lại vẫn thiết lập.


*

Trên lịch trình lúc ấy, tôi nói với TS. Lê Thđộ ẩm Dương rằng: "Con vẫn bán sản phẩm cực kỳ thông thường, tuy vậy có kẻ tuyên chiến đối đầu, cần sử dụng niông xã ảo vào đả kích, chửi bươi bắt buộc nhỏ yêu cầu chửi lại". Ông ấy nghe ngừng liền bảo: "Một đứa ngây ngô nói chuyện với cùng một đứa ngu thành hai đứa ngu". Nhưng lịch trình vẫn giảm ghép một trong những câu bắt buộc tín đồ coi lần chần, tưởng tôi chửi ông ấy.

Trong lúc bên trên thực tế, tôi đang phân tích là tôi ko tự nhiên chửi ai. Tôi không bao giờ nhẩy vào Facebook một người bán hàng không giống rồi nói chúng ta bán đắt này nọ… Tại sao gồm những người bán sản phẩm thấp rộng tôi nửa giá bán mà họ không sở hữu, tôi ko nói tôi cung cấp phải chăng cũng chính vì tôi ko tải qua trung gian, cơ mà download trực tiếp thì buộc phải có tương đối nhiều cung cầu cơ mà đảm bảo an toàn chính là sản phẩm chính hãng của tôi”.


*
Trang Trần trong đoạn livestream.

Trang Trần xác minh câu nói của TS. Lê Thđộ ẩm Dương là vẫn ám chỉ cô đần nhưng mà nữ chân dài xác định mình không phải như vậy. Bởi cùng với cô, dại dột sao làm nên tiền? Ngu làm thế nào một mon kiếm được từng ấy tiền? Không bao gồm ai ngu nhưng một tháng kiếm được rất nhiều tiền nhỏng cô cả cùng những người dân tìm được chi phí nlỗi cô rất có thể không xuất sắc xuất bọn chúng mà lại chắc chắn tất cả trí tuệ. “Rõ ràng, tôi chưa nói một câu nào xấc xược với ông ấy. Tôi không hề nói ông ấy gàn giỏi khôn, dẫu vậy năm lần bảy lượt ông ấy cà khịa tôi”, cô bé người mẫu nói.

Xem thêm: 【Hướng Dẩn】 Cách Trồng Cây Trúc Nhật Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Tiếp tục đoạn livestream, Trang Trần nhận định rằng câu nói "nhỏ người có 9 sang trọng mà Trang chỉ xúc tiếp với cùng một phân khúc thị phần đẳng cấp và sang trọng rồi quy mang đến những người" của TS. Lê Thđộ ẩm Dương khiến cô ko ưa thích. “Tôi ý thức được vấn đề bản thân tốt chửi bạn không giống yêu cầu không bao giờ dữ thế chủ động vào trang cá nhân của các người bạn bao gồm địa vị trong làng mạc hội để bình luận bởi vì sợ hãi antitín đồ vào chửi bới, ảnh hưởng mang đến họ và luôn chủ động nhắn tin riêng biệt Khi bao gồm bài toán.

Tôi ko có nhu cầu để đều fan gọi về tay không ít cầm cố nhưng tự nhiên ông ấy vẻ ngoài tôi chỉ chơi cùng với phân khúc thị phần đẳng cấp và sang trọng tốt nhất. Ý ông ấy là tôi toàn nghịch cùng với kẻ hạ đẳng. Cđọng cho là tôi chơi với những người hạ đẳng, thì ông ấy cũng ko được nói tôi như thế bên trên sóng truyền hình. Nếu ông ấy nói vậy mà tôi ko nói theo, chằng khác gì tôi vẫn có tác dụng nhục toàn bộ bạn bè, bằng hữu đùa cùng với tôi là hạ đẳng như lời ông ấy.

Tôi nghịch cùng với ai như thế nào phần nhiều tín đồ đầy đủ biết. Tôi không lúc nào phân biệt quý phái, dù chỉ nên những người khôn xiết bình thường nlỗi chị chào bán rau xanh quanh đó chợ, ông xe pháo ôm tôi cũng đùa thông thường. Nhưng không có quyền nói những người dân chính là hạ đẳng”.


*
Hình ảnh Trang Trần trong Giải Mã Kỳ Tài.

Trang Trần cho rằng TS. Lê Thẩm Dương có thể là thầy của đa số fan cơ mà không hẳn thầy cô bởi cô chưa từng học ông ngày như thế nào. Cô tôn kính TS bởi cả làng mạc hội điện thoại tư vấn ông là thầy nên vào ngôi trường quay cô cũng Call ông là thầy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa TS. Lê Thẩm Dương rất có thể lên phương diện dạy bảo cô vày ông ko nuôi tôi ngày như thế nào, cũng quán triệt cô cái gì, bắt buộc không thể hy vọng gì thì nói.

Còn điều đồ vật bố, Trang Trần bảo TS. Lê Thđộ ẩm Dương ngụ ý nói cô ngớ ngẩn Lúc phát biểu "chân dài xác suất nghịch cùng với não". “Nếu công tác phát sóng không thiếu không giảm ghép phần nhiều người new thấy mẩu chuyện cụ thể ra sao. Bên lịch trình còn nói với tôi rằng giảm chình ảnh của tôi rất nặng nề, có nghĩa là để trở nên tôi thành kẻ xấc xược khôn cùng cực nhọc. Trên hình có chình họa tôi chỉ tay vào khía cạnh T.S Lê Thđộ ẩm Dương, nhưng mà đấy là góc sản phẩm con quay rồi ghnghiền vào. Trên thực tiễn là tôi chỉ tay lên trời nhưng góc xoay đằng tự đằng sau tôi đang bắt hình ngón tay cùng bề mặt TS. Lê Thđộ ẩm Dương phải đông đảo bạn gọi nhầm tôi chỉ phương diện ông ấy. Tôi không hỗn hào tới tầm chỉ tay vào phương diện người mập nlỗi TS. Lê Thđộ ẩm Dương nhằm nói.


*

Tôi nói thẳng, đông đảo tín đồ coi truyền hình chỉ nhằm vui chơi giải trí thôi, toàn bộ hầu hết công tác gameshow, talkshow trên tivi chỉ mang tính vui chơi giải trí, xem cho vui thôi. Các các bạn đừng xem chúng với cân nhắc giáo điều do các bạn đã trúng kế bên cung cấp rồi”.


567live