TRANH VẼ ĐẸP CỦA HỌC SINH

      145

Xin chúc mừng những nghệ sĩ trẻ của yome.vnyome.vnLycée Français Alexandre Yersin! Thứ bảy, ngày 10 tháng 10 năm 20đôi mươi, ba học sinc của trường đã đạt giải trong cuộc thi vẽ tnhóc con quốc tế với thương hiệu “Em yêu thương Hà Nội - thành phố vì hòa bình” kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội.

Bạn đang xem: Tranh vẽ đẹp của học sinh


Henning Jolene Mai (8 tuổi, CE2A) đã đạt giải nhất với bức tranh mãnh miêu tả niềm hạnh phúc của trẻ thơ khi được sống vào thành phố xinh đẹp.

*

Sarah Roubi-Gonnot (14 tuổi, lớp 3A) đạt giải 3 với bức tranh vẽ mùa thu vàng của Hà Nội.

*

Efrat Bich Phuong (8 tuổi, lớp CE2A) đã đạt giải khuyến khích với bức tranh con vẽ các em nhỏ đang dạo chơi vào thành phố muôn sắc cờ hoa.

Xem thêm:

*

Cuộc thi được Hội liên hiệp những tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức si sự tsay mê gia của hơn 300 thiếu nhi người Việt Nam với nước không tính đang theo học tại nhiều trường quốc tế tại Hà Nội. Cuộc thi nhằm khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em với giúp cho trẻ em Việt Nam và quốc tế có thể trao đổi nhiều ý tưởng độc đáo, tăng cường tình hữu nghị và đoàn kết.

*
*

Tại vườn hoa Lý Thái Tổ, trong tầm 90 phút ít, những em nhỏ từ 5 đến 15 tuổi đã vẽ về nhiều chủ đề không giống nhau như nhỏ người với thiên nhiên, độc lập, tình thương đất nước cùng Hà Nội, bảo vệ môi trường, cuộc chiến chống đói nghèo với bệnh tật… Các tác phẩm thể hiện tình thương sâu sắc của những em dành riêng cho Hà Nội, “thành phố vị hòa bình”, ước mơ về một thế giới tự do, không tồn tại chiến tranh mãnh tuyệt đói nghèo.

*

Phát biểu tại lễ khai mạc đại diện mang đến học sinc yome.vnyome.vnLycée Français Alexandre Yersin và những em nhỏ khác tham gia cuộc thi, em Sarah Roubi-Gonnot đã bày tỏ niềm tự hào và vui mừng khi được tham gia cuộc thi: “Em đã sống ở thành phố xinch đẹp này được 5 năm. Văn hóa Hà Nội rất nhiều mẫu mã. Người dân rất tốt bụng cùng dễ mến ».

*

Em đã khiến ấn tượng đặc biệt với Ban giám khảo với khách hàng tham quan với bức tnhãi ranh đẹp khắc họa vẻ đẹp lãng mạn của mùa thu Hà Nội. Bức ttinh ranh toát lên đường nét thướt tha sâu lắng của thành phố với màu kim cương của bức tường vào một tiệm ăn nhỏ, hình ảnh quen thuộc thuộc của người bán sản phẩm rong cùng những chiếc bàn, ghế nhựa đặc trưng của thủ đô.

*

Chúc mừng tất cả những em đã tđê mê gia cuộc thi !

*

Xin mời những bạn thuộc chiêm ngưỡng một vài tác phẩm của các họa sĩ nhí của trường: