Triệu Lộ Tư Và Đinh Vũ Hề

      161
HHT - "Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn" là bộ phim truyền hình giúp khét tiếng Triệu Lộ tư và Đinh Vũ Hề được nânglên một trung bình cao mới. Và bây giờ lại rộ thông tin cả nhì sẽ chạm chán nhau trong dự án công trình mới "Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa".

Mới đây, mạng xã hội Weibo vừa rộ tin cặp đôi chính của Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn sẽ bao gồm cơ hội chạm mặt lại nhau trong dự án chuyển thể new mang thương hiệu Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa. Giả dụ tin này được chính chủ là Triệu Lộ bốn và Đinh Vũ Hề xác thực thì cặp đôi bạn trẻ lại bao gồm một dự án tái hợp cực kì đáng trông đợi.

Bạn đang xem: Triệu lộ tư và đinh vũ hề

"Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn" là bộ phim truyện làm đề xuất tên tuổi Triệu Lộ bốn và Đinh Vũ Hề.

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa là bộ phim cổ trang đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên. Văn bản kể về cô thanh nữ Lăng Diệu Diệu xuyên ko vào trong thiết yếu bộ truyện mà cô đã đọc trên mạng. Trọng trách của Lăng Diệu Diệu là trở thành con gái phụ cùng theo đuổi nam phụ. Nam phụ này vốn là một trong kẻ với hai cái máu nửa người nửa yêu, cùng cũng là phương châm mà nhóm bạn của Lăng Diệu Diệu tiêu diệt.

Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa thực chất gồm nội dung xuyên không vào vào truyện và đổi khác cuộc đời nhân vật trong những số ấy không không giống gì cùng với Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn. Bởi vì thế, sau khi nghe chuyển thể, social lập tức xôn xao chuyện Triệu Lộ tư và Đinh Vũ Hề tái hợp ở dự án công trình này. Mặc dù vậy lần trở về này liệu rất có thể một lần tiếp nữa kéo lại hào quang đến Đinh Vũ Hề?

"Sổ Tay Công Lược Hắc Liên Hoa" tiếp tục là thể loại y như "Trần Thiên Thiên".

Bởi trước đó vào mùa hè năm 2020, Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn ra mắt với gặt hái được vô số thành công vượt ngoại trừ dự đoán. Nhờ vậy, nổi tiếng của Triệu Lộ tứ sau bộ phim truyện càng trở buộc phải phổ biến. Về phần Đinh Vũ Hề, nam giới diễn viên vụt sáng chỉ sau một đêm, trở thành khuôn mặt triển vọng, gây chú ý vào thời gian lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, sau thành công của Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn, giả dụ như Triệu Lộ tư ngày càng hưng phấn trong sự nghiệp thì Đinh Vũ Hề lại ko được như các bạn diễn.

Xem thêm: Cách Ghi Đĩa Dvd Chạy Trên Đầu Đĩa, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ghi (Burn)

*

Triệu Lộ tư với tạo nên hình vào "Thả Thí Thiên Hạ".

Hiện Triệu Lộ bốn đang sẵn sàng cho hai dự án công trình sắp giới thiệu là Thả Thí dương thế sánh đôi thuộc Dương Dương và Tinh Hán Xán Lạn nên duyên cùng với Ngô Lỗi. Cả hai dự án này hầu như là dự án lớn, được đầu tư khủng với nhận được rất nhiều sự thân yêu của khán giả.


Trong khi đó, Đinh Vũ Hề đang chạm chán phải thất bại nặng nề. Bộ phim truyện điện hình ảnh Mười Năm độc nhất vô nhị Phẩm Ôn Như Ngôn của nam diễn viên vừa reviews vào dịp lễ tình nhân vừa qua đã biết thành chê là rác rưởi phẩm. Tập phim gặp buộc phải nhiều chỉ trích từ câu chữ chuyển thể khác xa nguyên tác, tới sự việc dàn dựng cẩu thả khiến người theo dõi vô cùng thất vọng.

Đinh Vũ Hề đang gặp mặt nhiều chỉ trích bởi tập phim điện ảnh vừa ra mắt.

Hiện Đinh Vũ Hề còn hai bộ phim truyện đang trong quy trình ghi hình là Bảy Kiếp như mong muốn hợp tác thuộc Dương siêu Việt và Xuân Khuê Mộng Lý Nhân sánh đôi cùng Bành đái Nhiễm. Tuy nhiên, cả hai cỗ cũng đều chưa có thời gian lên sóng dự kiến.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888