Không thể bỏ qua 8 cách tải game bảo vệ tổng thống hay nhất

      11
Silent Scope - bảo đảm an toàn Tổng thống ngay trên iPhone Tận dụng tối đa màn hình cảm ứng của lắp thêm iPhone, Silent Scope hy vọng đem cảm hứng ngắm bắn của không ít tay phun tỉa tới trò chơi thủ.

Bạn đang xem: Không thể bỏ qua 8 cách tải game bảo vệ tổng thống hay nhất

*

Vào cuối trong thời hạn 90', trò chơi Silent Scope của Konami đã tạo ra một "cơn sốt" thật sự so với giới game play trên thiết bị thùng, với bộ trò chơi có gắn một khẩu súng tỉa "như thật", có lại cho những người chơi cảm giác thực sự được rứa trên tay một khẩu súng với nã đạn vào các đối thủ ảo. Giờ đồng hồ đây, cả máy bộ game thùng cồng kềnh đó sẽ tiến hành Konami chuyển vào một trong những hệ trang bị game nhỏ tuổi gọn nhất hiện nay: iPhone của hãng Apple.
*


Xem thêm: Takizawa Laura

y như tựa trò chơi gốc, Silent Scope bên trên iPhone vẫn đang giao cho tất cả những người chơi nhiệm vụ bảo đảm Tổng thống Hoa Kỳ, thuộc với phần nhiều thành viên còn sót lại của gia đình ông khỏi bầy khủng tía tàn ác. Được trang bị một khẩu súng bắn tỉa, bạn chơi đóng vai tay súng cừ khôi nhất nắm giới, tàn phá lần lượt từng tên to bố nhằm mục đích bảo toàn tính mạng của con người của Tổng thống.

tuy nhiên, với lần hiện hữu trên iPhone này, lẽ đương nhiên khẩu súng tỉa được thiết kế như thật trên hệ máy thùng sẽ biến hóa mất. Konami cho thấy họ đang biến hóa hệ thống điều khiển và tinh chỉnh cho tương xứng với iPhone và tận dụng tối đa màn hình cảm ứng của hệ máy này. Silent Scope trên iPhone bao hàm cả một số mục chơi mới như đùa theo cốt truyện, tập phun hay mục đùa tính thời gian... Trước kia vào thời điểm năm 2002, vẫn một lần Silent Scope để chân lên một đời máy cầm tay là game Boy Advance với đã khá thành công. Những game thủ hãy đón chờ lần quay lại này của tựa game bắn nhau trứ danh này coi sao.
Version 1.0.1 link appscene.org Version 1.0.0 liên kết 2shared.com badongo.com zshare.net
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888