Trò chơi bịt mắt đá bóng

      14

+ 2 quả bóng đặt cách vật chuẩn 2m (cách nhau 1m).

Bạn đang xem: Trò chơi bịt mắt đá bóng

2. Luật chơi:+ Đá bóng rồi mới được bỏ khăn+ Ai kéo khăn trên bịt mắt trên đường đi không được chơi tiếp nữa.

3. Cách chơi:+ Chia trẻ thành hai nhóm xếp thành hai hàng ngang ở hai bên lớp (gần vạch chuẩn). GV mời hai trẻ lên chơi, đứng đối diện với bóng. Trước khi bịt mắt cho trẻ quan sát kĩ vị trí của quả bóng. Khi có hiệu lệnh: " hai - ba" thì hai trẻ tiến về qủa bóng. Ai đá trúng, các bạn vỗ tay hoan hô. Ai chơi xong đứng về cuối hàng, các bạn khác tiếp tục chơi cho đến hết lượt.Khi trẻ đã chơi nhuần nhuyễn thì nâng cao yêu cầu, bằng cách sau khi quan sát và bịt mắt, cô giáo bế trẻ quay đúng một vòng rồi đặt trẻ ở vị trí cũ và hô " hai - ba" để trẻ đá bóng.

Xem thêm: Top 7 Game Xây Công Viên Cực Vui Nhộn, Giải Tỏa Căng Thẳng, Rollercoaster Tycoon Touch


*

Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi dân gian cua bò cho trẻ em

Ít ai biết rằng trò chơi dân gian là phương thức hoàn hảo kết hợp giữa giải trí, rèn luyện các kỹ năng và nâng cao thể lực cho bé. Vậy đâu là cách tổ chức trò chơi dân gian cua bò chính xác cho các bé. Tham khảo bài viết dưới đây!


Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi xin lửa cho các bé

Trò chơi dân gian không chỉ là phương tiện để giải trí mà còn là phương thức giúp trẻ rèn luyện những kỹ năng mềm. Dưới đây là toàn bộ quy trình tổ chức trò chơi dân gian xin lửa cho các bé từ 3 tuổi trở lên.


Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi đánh chuyền cho các bé

Nhanh nhẹn, khéo léo, sự chuyển động linh hoạt của toàn cơ thể! Đó là những lợi ích trò chơi dân gian truyền thống đánh chuyền mang lại cho trẻ mà ít phụ huynh nào quan tâm. Đâu là cách chơi đánh chuyền đúng chuẩn? Mời tham khảo bài viết dưới đây!


Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi nhảy sạp cho các bé

Nhảy sạp – trò chơi dân gian thú vị và đầy hấp dẫn với các bạn nhỏ. Không chỉ là phương tiện giải trí, qua trò chơi này bé có thể phát triển và hoàn thiện nhiều kỹ năng cho bản thân. Dưới đây sẽ hướng dẫn ba mẹ, thầy cô cách tổ chức trò chơi nhảy sạp đúng cách, hiệu quả cho bé!


Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi nhảy lò cò cho bé

Theo thời gian, những trò chơi dân gian dần bị lãng quên. Ít bậc cha mẹ nào biết rằng, những trò chơi dân gian như nhảy lò cò lại mang đến hiệu quả không ngờ cho bé. Dưới đây là cách tổ chức trò chơi nhảy lò cò cho bé trên 3 tuổi.


Hướng dẫn cách tổ chức trò chơi nhảy ô cho trẻ em

Những trò chơi đang thịnh hành có thực sự tốt, mang lại niềm vui cho trẻ nhỏ? Chỉ một số ít các ông bố bà mẹ đã áp dụng cho con chơi trò chơi dân gian, tại nhà. Một trong những trò đó là trò chơi nhảy ô và họ đã thành công trong việc mang lại niềm vui cũng như giúp con trong việc rèn luyện kỹ năng!


Top 20 Trò chơi dân gian dành cho trẻ mầm non thú vị nhất

Đối với lứa tuổi mầm non, những trò chơi dân gian không những giúp rèn luyện thể chất mà còn giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng phản xạ, phán đoán và cả tư duy logic... Thế nên, các cô giáo còn chờ gì nữa mà không hướng dẫn trẻ những trò chơi dân gian cực kỳ bổ ích này. Hãy cùng Toplist tìm hiểu ...


*

Chủ quản:ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN LONG BIÊN

hanoi.gov.vn

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT HƯNG

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888