Trò Chơi Chăn Nuôi Gia Súc

      202

Hỡi những “nông dân online”, tựa game nông trại bên dưới đây chắc chắn rằng sẽ thỏa mãn nhu cầu đam mê của doanh nghiệp ở nấc cao nhất! Đừng vứt lỡ!

Trước lúc để chân lên nền tảng gốc rễ di động, game nông trại phát triển cực thịnh với siêu phổ cập trên căn nguyên web, đặc biệt là thông qua social Facebook. Quá trình đồng áng và chăn nuôi trở đề xuất quen thuộc, thậm chí là khiến nghiện đối với nhiều nông dân online. Không chỉ là là niềm vui của việc thu hoạch, quản lí lí nông sản mỗi ngày, những trò chơi tiếp sau đây còn đem lại trải nghiệm của sự việc yên bình, cuộc sống thường ngày giản đơn, thôn dã lí thú nhất.

Bạn đang xem: Trò chơi chăn nuôi gia súc

Bạn đang xem: game chăn nuôi gia súc

Nội dung

Hay Day game ios | Android


*

Hay Day đến từ Supercell được đánh giá là game nông trại hot nhất trên di động, viên gạch đầu tiên đặt nền móng đến trào giữ “làm nông online”. Sự nghiệm nông dân của bạn bắt đầu khi chúng ta được thừa kế một trang trại lớn cùng trọng trách bảo trì và phát triển nơi đây trở thành khu chăn nuôi, trồng trọt giàu có, trù phú nhất. Bạn sẽ phải nuôi các con trang bị như bò, gà và rán đồng thời trồng cùng thu hoạch mùa màng như lúa mì, ngô sau đó tiếp đón những vị khách hàng từ tỉnh thành hoặc nông trại khác tới, thương lượng và buôn bán.


*

Hay Day xuất hiện thêm thế giới tươi vui và tuyệt đẹp nhất của vùng quê dựa vào nền giao diện sắc nét, chân thực. Ngoài những mô típ rất gần gũi của thể các loại game nông trại bao gồm nuôi gia súc, trồng trọt, thu hoạch, triển khai các trọng trách xây bên máy, bên kho… thì điểm thu hút đặc biệt quan trọng của game là yếu hèn tố thương mại dịch vụ và liên kết giữa người chơi. Bạn cũng có thể đăng quảng cáo cho sản phẩm, giao dịch với khách hàng ảo hoặc khách hàng thật thông qua Facebook. Sự địa chỉ tạo cảm giác vui vẻ cùng không khi nào nhàm chán cho những nông dân xuất xắc Day.

Xem thêm: Trùm Đánh Bạc Nguyễn Văn Dương Con Rể Phạm Quang Nghị Dương, Con Rể Phạm Quang Nghị Nguyễn Văn Dương

Farmville 2: Country Escape game ios | Android


*


*

Farmville 2: Country Escape sở hữu hệ thống nhiệm vụ cực phong phú. Mỗi chuỗi trọng trách gồm 3 yêu cầu, sau thời điểm làm xong thì ngay lập tức lập tức bạn sẽ bắt tay vào các công việc mới với chúng hầu hết mô rộp một bí quyết sống động và đơn giản dễ dàng quá trình quản lý nông trại trường đoản cú đời thật. ở trong trò chơi dựa trên khối hệ thống tuần hoàn với mức độ liên kết cao ví dụ như muốn tất cả sữa với bột mì để bán thì bạn sẽ phải bước đầu từ nuôi gia súc, trồng cây làm cho thức ăn uống cho chúng… Điểm hấp dẫn của game nông trại này là khả năng làm bếp. Trò chơi thủ rất có thể thỏa sức sáng tạo và sản xuất nông sản của bản thân trở thành vô vàn mọi món ăn uống thức uống khác nhau.

Zombie Farm 2 iOS


*


Trong Zombie Farm 2, tín đồ chơi mua một trang trại hoang sơ chỉ có đất. Trọng trách đăt ra là trồng cây, thu hoạch hoa màu và cả rất nhiều zombie ngộ nghĩnh, đủ chủng loại khác nhau. Ý tưởng “trồng zombie” bắt đầu từ hình tượng bù quan sát giữ ruộng. Những zombie này sẽ thay thế sửa chữa bù nhìn rơm, phát triển thành người bảo vệ cho khu đất làm nông của bạn. Bạn chăm zombie tựa như như siêng cây nhưng bằng loại “phân bón” đặc trưng đó là não – món ăn khoái khẩu của chúng. Một khi lực lượng zombie của người sử dụng đủ lớn, chúng ta cũng có thể đem bọn chúng đi “cướp bóc” nông trang của tín đồ khác nhằm mục tiêu tăng thêm thức ăn uống cho zombie và các hạt giống cây cối mới, mau lẹ mở rộng lãnh thổ.

#facebook #Farmville 2: Country Escape #game facebook #game mobile #game mobile 2015 #game mobile hay #game smartphone HOT #game nông trại #Hay Day #Supercell #top game di động #Zombie Farm 2
567live XoiLac TV