Trò chơi cờ tỷ phú việt nam

      107
Cờ Tỷ Phú là một trong những trò chơi truyền thống nhiều năm ở Việt Nam, như một món nạp năng lượng tinh thần không thể thiếu của từng gia đình. Vào rất nhiều lúc từ tốn rỗi, mọi người bày Cờ tỷ phú ra chơi, vừa đạt được niềm vui, vừa lắp kết những mối quan lại hệ nhiều hơn. Cờ đại gia được review là một trong những 10 trò chơi đem lại nhiều trí tưởng tượng và phát triển tư duy cho những người chơi.

Bạn đang xem: Trò chơi cờ tỷ phú việt nam

*

Đặc biệt, Đối với bố mẹ thì đó là món quà rất ý nghĩa trong vấn đề dạy trẻ con tự lập, rèn cho trẻ trí xuất sắc để mở đầu một sau này mới. Kích thích tứ duy, huấn luyện và giảng dạy trí óc nhanh nhạy, thông minh cho trẻ. Nhờ đó trẻ sẽ bước đầu tiên học được cách đầu tư làm nhiều từ chính bộ cờ này.

Trên thị trường hiện giờ có tương đối nhiều phiên bản Cờ triệu phú xuất hiện, tuy nhiên vì còn nhiều không ổn ở bọn chúng như việc sai luật, hình hình ảnh không bạn dạng quyền, unique thành phần, vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu thực sự nhu yếu người chơi. Đó cũng đó là động lực để BoardgameVN nghiên cứu, làm cho một bộ Cờ tỷ phú hoàn thiện nhất tất cả thể!

Phiên phiên bản Cờ triệu phú Việt Nam mới nhất này sở hữu đậm nét văn hóa của Việt Nam, khi đưa các địa danh nồng nhiệt của chúng ta vào từng cạnh của bàn cờ. Người chơi như phượt một vòng của quốc gia hình chữ S xinh đẹp để chiêm ngưỡng thắng cảnh. Các Phố Cổ, Chợ Đồng Xuân, Tháp Rùa, Vịnh Hạ Long, đánh Đòong, Hội An, Chợ Bến Thành, đầy đủ được diễn tả sống cồn trên từng ô vuông và các lá bài bác rõ nét.

*

Chất lượng thành phần trong bộ đặc biệt quan trọng này đạt chất lượng tốt và đã được kiểm để mắt hoàn hảo. Bạn sẽ không buộc phải phải lo lắng về độ bình yên của sản phẩm nữa.

Với Cờ Tỷ Phú, tín đồ chơi sẽ cần biết chi tiêu mua đất, xây nhà ở hay kinh doanh để kiếm thu nhập cá nhân từ khoản đầu tư ban đầu. Rồi những thời cơ may mắn như được thưởng tiền, lãnh tiền lãi bank hay thu tiền phạt bạn khác hoặc số đông dịp rủi ro như bị sống tù, đóng góp phạt lúc vào đất bạn khác, bị thu thuế… đùa “cờ tỷ phú” không yên cầu người ta đề xuất thắng hoàn hảo mà nó đề nghị trí tuệ để chiến thắng đối phương 1 cách “đẹp” theo đúng nghĩa, có nghĩa là khôn khéo khi chơi. Nó yêu cầu bạn chơi yêu cầu tư duy, tính toán cẩn trọng và cộng thêm may mắn, còn nếu như không sẽ “sạt nghiệp” đấy. Cờ tỷ phú Việt Nam giúp cho bạn và trẻ trở thành giàu có tích luỹ được rất nhiều tài sản với sử dụng đồng xu tiền mặt hiệu quả.

Xem thêm: Path Of Exile Hướng Dẫn Chơi Path Of Exile Trên Garena, Path Of Exile Hướng Dẫn

THÀNH PHẦN:

- Bàn cờ

- 6 huy hiệu

- 28 thẻ đất

- 16 thẻ cơ hội

- 16 thẻ khí vận

- 32 nhà

- 12 khách hàng sạn

- 2 xúc xắc

- Tiền: tương đối nhiều tiền

*

CÁCH CHƠI CƠ BẢN:

- Trải bàn đồ, lựa chọn huy hiệu đại diện người chơi, để ở ô BẮT ĐẦU

*

- Chìa tiền: mọi người 1,500đ tất cả có: 5 từ 1đ, 1 tờ 5đ, 2 tờ 10đ, 1 tờ 20đ, 1 tờ 50đ, 4 tờ 100đ, 2 tờ 500đ, phần tiền sót lại dùng có tác dụng ngân hàng, nếu bạn muốn chơi cấp tốc thì thiết lập chia mọi cá nhân 2,500đ

- Trộn thẻ Khí Vận cùng đặt úp xuống trên phiên bản đồ

- Trộn thẻ cơ hội và để úp xuống trên phiên bản đồ

- lựa chọn một người làm ngân hàng để quản lý Tiền ngân hàng, Nhà, khách hàng sạn, Giấy đất đấu giá. Người làm ngân hàng vẫn rất có thể chơi cùng và sẽ sở hữu tiền riêng rẽ để chơi như người chơi bình thường.

- áp dụng xúc xắc để nghịch và khẳng định số ô di chuyển: dịch chuyển trên bàn cờ và mua càng những đất càng tốt, có rất nhiều đất bạn sẽ có khả năng thu tiền phát cao hơn. Khi dịch rời đến ô đất, dựa vào số tiền bạn đang có, bạn quyết định mua ô khu đất đó thì nó đã thành tái sản sở hữu của bạn, khi fan chơi khác đi vào đất của bạn, họ cần trả thuế đất theo số tiền hiện lên trên ô khu đất đó.

- Trò chơi kết thúc khi chỉ từ duy duy nhất một người không biến thành phá sản.

Lưu ý: Để ván nghịch được nhanh gọn thì tránh việc dùng lý lẽ tự chế nhé.

Giá sản phẩm trên yome.vn đã bao gồm thuế theo phép tắc hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ cửa hàng giao hàng mà có thể phát sinh thêm túi tiền khác như mức giá vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có quý giá trên 1 triệu đồng).....

567live XoiLac TV