TRÒ CHƠI DÂN GIAN THÁI LAN

      325
Nhiều trò chơi dân gian đến từ các nước sẽ được giới thiệu tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam trong hai ngày cuối tuần 26-27/5. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6).

Bạn đang xem: Trò chơi dân gian thái lan


Chương trình còn có ý nghĩa góp phần vào việc phát huy vai trò của chủ thể văn hóa, khuyến khích tìm hiểuvà giới thiệu văn hóa các nước trong tâm hồn mỗi trẻ em tham gia.


*

Tham gia chương trình, du khách, đặc biệt là các em nhỏ sẽ được tham gia vào các trò chơi dân gian của Việt Nam cũng như một số quốc gia trên thế giới như:Lò cò (Ấn Độ, Malaysia, Sri Lanka, Việt Nam); Ô ăn quan (Indonesia,Thái Lan, Việt Nam); Cướp cờ (Campuchia, Thái Lan, Việt Nam); Đi gáo dừa (Brunei, Lào,Việt Nam)…

Đặc biệt, chương trình có sự hướng dẫn trực tiếp của các bạn sinh viên nước ngoài đang học tập tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Trốn Nghĩa Vụ Quân Sự 2019, Please Wait

Thông qua trò chơi, các bạn nhỏ được khám phá những nét tương đồng và khác biệt giữa trò chơi của Việt Nam với các nước. Đây chính là cơ hộigiúp các em tăng cường hiểu biết về văn hóa truyền thống của đất nước cũng như khu vực đểtừ đó biết trân trọng các di sản văn hóa của dân tộc cũng như của bạn bè trên thế giới.


*
Truyền hình


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
Địa chỉ cần chia sẻ


*

Tuổi thơ em về đâu?


Chọn liên kết Báo Hà nội mới Báo VnExPress Báo VnMedia Báo Dân trí Báo Việt Nam Net Báo Nhân Dân Báo Lao động Báo CAND Báo Tuổi trẻ Báo Thanh niên Báo Quảng Ninh Báo SGGP Báo Tài nguyên & Môi trường Trang TTĐT huyện Mường Nhé Trang TTĐT TP. Điện Biên Phủ Cổng thông tin ĐT về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ

Trụ sở: Số 27A, tổ dân phố 4, phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

gmail.com

Tổng biên tập: Phạm Ngọc Hân; Phó Tổng biên tập: Trần Văn Toại, Nguyễn Thị Tươi.


567live